Xử lý ô nhiễm môi trường nước bằng máy lọc nước công nghiệp

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp công suất 6000LH

Tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm là vấn đề đáng báo động hiện nay. Trong khi đó, nước lại đóng vai trò quan trọng trong mọi hoạt động đời sống của con người. Các thiết bị máy lọc nước công nghiệp hiện nay đang được sử dụng phổ biến. Giúp xử lý mọi tình trạng nước nhiễm khuẩn và cung cấp nguồn nước sạch, an toàn cho mọi hoạt động.

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước và vai trò của máy lọc nước công nghiệp

Môi trường nước bị ô nhiễm khi xuất hiện các chất lạ tác động. Hoặc do sự biến đổi tiêu cực của nước. Từ đó làm cho nguồn nước trở nên độc hại với sinh vật và đời sống con người. Ô nhiễm môi trường nước làm giảm sự phát triển, độ đa dạng sinh vật. Ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người. Xét về độ nghiêm trọng, so với ô nhiễm đất thì ô nhiễm nước có tốc độ lây lan và nghiêm trọng hơn.

 

Vai trò của máy lọc nước
Vai trò của máy lọc nước

Hiện nay môi trường nước tại khu vực nông thôn, các thành phố lớn, khu công nghiệp ngày càng trở nên nặng nề. Đặc biệt là tại nhiều cơ sở sản xuất xả thải thẳng ra ngoài môi trường và không qua quá trình xử lý đúng cách. Từ đó lâu dần sẽ ảnh hưởng đến tính chất mạch nước ngầm. Có thể thấy, tốc độ đô thị hóa, công nghiệp hóa và gia tăng dân số gây nên những áp lực nặng nề cho môi trường nước. Việc lắp đặt máy lọc nước công nghiệp hiện nay đang được sử dụng phổ biến. Giúp xử lý mọi tình trạng nước nguồn bị ô nhiễm chủ yếu trong sản xuất. Cam kết chất lượng nước sạch tinh khiết đầu ra. 

Các chất độc hại cần xử lý bằng máy lọc nước công nghiệp trong nước hiện nay

Có rất nhiều tạp chất tồn tại trong nước nguồn cần xử lý. Trong đó có thể chia làm ê nhóm tác nhân chính dưới đây. Hầu hết các nguồn nước hiện nay đều bị nhiễm ít nhất 1 trong 3 tác nhân này:

  • Kim loại nặng

Asen, phèn, Flo, sắt, chì là những kim loại nặng phổ biến trong nguồn nước chưa qua xử lý hiện nay. Nếu sử dụng nguồn nước này ăn uống, sinh hoạt trong thời gian lâu dài sẽ gây ảnh hưởng nặng nề về hệ thần kinh, sắc tố da. Các hiện trạng bệnh phổ biến là gây các bệnh đường ruột, tim mạch. Nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến ung thư. Sử dụng máy lọc nước công nghiệp RO có thể giúp loại bỏ triệt để kim loại nặng trong nước.

 

Ô nhiễm nguồn nước hiện nay
Ô nhiễm nguồn nước hiện nay
  • Hợp chất hữu cơ độc hại

Các hợp chất hữu cơ độc hại trong nước là hệ quả của việc sử dụng phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật. Cụ thể những hợp chất hữu cơ đó là: Phenol, linden, endrin, sevin, bassa,…  Khi con người sử dụng sẽ gây nên tình trạng bệnh tiêu chảy, ung thư

  • Vi khuẩn, vi rút gây bệnh

Vi khuẩn, vi rút là những tác nhân gây hại phổ biến trong nước. Trong những nguồn nước được cho là sạch nhất điển hình như nước máy vẫn còn tồn tại những tác nhân này. Vì vậy, việc lắp đặt máy lọc nước công nghiệp sẽ giúp làm sạch nước một lần nữa. Giúp nguồn nước trở nên tinh khiết hơn. Nếu sử dụng nước nhiễm khuẩn lâu ngày không qua xử lý sẽ dẫn đến bệnh về đường ruột như bệnh tả, thương hàn, thậm chí là bại liệt và gây đột quỵ.

Giải pháp xử lý nước bị ô nhiễm bằng công nghệ lọc RO

Có rất nhiều dòng máy lọc nước công nghiệp hiện nay, tuy nhiên công nghệ lọc RO vẫn được ưa chuộng hơn cả. Xử lý được mọi tính chất nước nguồn ô nhiễm, không kén chọn nước đầu vào. Lọc nước máy, giếng khoan, sông suối đều đem đến nguồn nước tinh khiết. Dùng uống trực tiếp an toàn. Thích hợp sử dụng trong các nhà máy, đơn vị sản xuất, dùng cho công nhân viên uống trực tiếp, trường học, bệnh viện…

 

Hệ thống lọc nước RO Eurotek
Hệ thống lọc nước RO Eurotek

Lựa chọn thương hiệu mua máy lọc nước cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Bởi chỉ có đơn vị uy tín mới đảm bảo chất lượng hàng chính hãng. Máy lọc nước công nghiệp Eurotek được ứng dụng công nghệ lọc RO. Eurotek là thương hiệu uy tín, lâu năm trên thị trường. Cam kết chất lượng sản phẩm, có đầy đủ giấy tờ xuất xứ liên quan và chứng minh công nghệ đầy đủ. Liên hệ với Eurotek nếu bạn cần tư vấn, nhận báo giá lắp đặt ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *