Showing all 0 results

Hệ thống lọc nước biển được thiết kế gọn nhẹ, không chiếm dụng diện tích, dễ dàng lắp đặt trên tàu. Giúp ngư dân bám biển dài ngày. Làm chủ thời gian làm việc trên biển mà không lo lắng thiếu hụt nước ngọt. Hệ thống lọc với chi phí hợp lý mang lại lợi ích kinh tế cao. 

Hệ thống lọc nước biển cho tàu cá

Thời gian đi biển của tàu cá có lúc đến hàng tháng trời. Nhất là đối với tàu lớn đánh bắt xa bờ thời gian bám biển rất dài ngày. Lượng nước ngọt dự trữ trên tàu cá rất giới hạn. Nếu mang nhiều phải giảm diện tích kho cá, giảm diện tích hoạt động của ngư dân trên tàu.

Hệ thống lọc nước biển

Việc sử dụng máy lọc nước biển trên tàu cá mang đến lợi ích rất lớn. Các tàu cá trước hết ở khả năng tiết kiệm diện tích. Khả năng lọc nước liên tục cho phép cung cấp nước sinh hoạt, nước uống hàng ngày cho ngư dân. Giúp ngư dân kéo dài thời gian đánh bắt hải hải mà không phải phụ thuộc vào lượng nước ngọt dự trữ như trước.

Tàu đi biển dài ngày cần sử dụng nước ngọt

Tầm quan trọng của nguồn nước ngọt

Quá trình sinh hoạt, ăn uống, sử dụng nước sạch trở nên thoải mái hơn. Ngư dân không cần quá chắt chiu hay áp lực trong việc sử dụng nước ngọt. Từ đó tinh thần thoải mái giúp nâng cao hiệu suất làm việc.

Hệ thống lọc nước làm việc hoàn toàn tự động, tiết kiệm nhiên liệu, độ bền cao. Dễ dàng vận hành mà không đến kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Hệ thống lọc nước biển cho cư dân trên đảo

Cư dân đảo thường sử dụng mạch nước ngầm trên đảo hoặc nước mưa. Tuy nhiên nguồn nước ngầm thường giảm mạnh vào mùa khô trong khi dân số trên đảo liên tục tăng. Giải pháp sử dụng máy lọc nước biển đang được nhiều cư dân áp dụng như một giải pháp hiệu quả nhất hiện nay.

Lắp đặt hệ thống lọc nước biển cho tàu

Hệ thống lọc nước biển có khối lượng nhẹ, lắp đặt nhanh chóng, phù hợp với cuộc sống trên đảo. Nguồn nước lọc đầu ra đạt chất lượng theo tiêu chuẩn tại QCVN 01-2009 và tiêu chuẩn nước lọc theo tiêu chuẩn của WHO. Nước lọc phục vụ cho đời sống sản xuất và sinh hoạt cho người dân trên đảo.

Công nghệ màng lọc RO hiện đại

Tỷ lệ nước lọc đầu ra của máy lọc nước biển rất cao. Các chất cặn bẩn, muối và chất có hại liên tục được đẩy ra theo đường nước thải, màng lọc được làm sạch liên tục nên có độ bền cao. 

Các thao tác điều khiển, vận hành rất đơn giản, dễ dàng thay thế màng lọc. Dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng mà không cần đến kỹ sư chuyên môn cao.

Tư vấn, lắp đặt hệ thống máy lọc nước biển

Máy lọc nước biển cho nguồn nước tinh khiết uống được ngay mà không cần đun sôi. Điều này tạo nên sự thuận tiện rất lớn đối với hoạt động trên tàu biển hay các cư dân trên đảo.

Tùy theo nhu cầu nước ngọt, thời gian đánh bắt ngoài khơi mà mỗi tàu cá hay cư dân trên đảo có nhu cầu nước ngọt khác nhau. Đội ngũ kỹ sư, tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng đánh giá chính xác nhu cầu hiện tại và khả năng nâng cấp trong nhiều năm tiếp theo để lắp đặt hệ thống lọc nước biển với công suất phù hợp.

Hệ thống lọc nước biển thích hợp cho các tàu biển

Hệ thống máy lọc bao gồm nhiều cấp lọc được tối ưu hóa. Màng lọc siêu nhỏ chỉ cho phân tử nước đi qua cho phép loại bỏ hoàn toàn các chất cặn bẩn. Loại bỏ 99.9% muối có trong nước, lọc bỏ vi khuẩn, vi rút có hại. Cho nguồn nước đầu ra tinh khiết và an toàn. 

Đặc biệt, hệ thống lọc còn giúp tăng khả năng kháng khuẩn cho nước tinh khiết. Giúp nước lọc được bảo quản lâu hơn. Hệ thống bơm cao áp và các đồng hồ hiển thị các thông số kỹ thuật giúp người vận hành dễ dàng kiểm soát

Hệ thống lọc nước biển đang được lắp đặt và vận hành trên tàu

Với vị trí của một trong những đơn vị hàng đầu chuyên tư vấn, lắp đặt hệ thống lọc nước biển cho tàu cá và cư dân trên đảo, Tekcom đã tư vấn và lắp đặt hàng nghìn máy lọc nước biển cho khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi luôn mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng.


Quý khách có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ; Công ty TNHH thiết bị và công nghệ Tekcom.

Điện thoại: 0338.63.1388

Địa chỉ: xóm 8, thôn Tiền Phong, xã Kim Lan, Gia Lâm, Hà Nội

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.