Showing all 0 results

Máy lọc nước đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống sản xuất và sinh hoạt hiện nay. Công nghệ lọc UF đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho máy lọc nước hiện nay. Nguồn nước tinh khiết, an toàn đối với người dùng được lọc từ hệ thống lọc nước UF tiết kiệm chi phí, hiệu quả lọc cao.

ảnh

Công nghệ lọc nước UF

Công nghệ lọc UF (Ultra Filtration). Lọc ra nguồn nước tinh khiết nhờ vào màng lọc áp suất thấp với 2 dạng lọc:

  • Dạng lọc từ ngoài vào trong hoạt động theo cơ chế nước được đẩy từ bên ngoài vào. Các chất cặn bẩn sẽ đọng lại ở bên ngoài, nguồn nước tinh khiết được ngấm vào trong màng lọc.
  • Dạng lọc từ trong ra ngoài: lớp lọc nằm ở trong màng lọc. Nước đầu vào được đẩy từ bên trong sau đó nước sạch ngấm qua màng lọc và thu được ở ngoài màng lọc.

ảnh

Quá trình lọc nước ở nhiệt độ thường. Áp suất từ 1-5 bar nên khả năng tiêu thụ điện năng thấp. 

Lượng nước thải thấp, không tốn quá nhiều chi phí nước đầu vào như các công nghệ lọc khác.

Phương pháp lọc cơ học nên không làm biến đổi tính chất hóa học của nguồn nước. Cho ra nguồn nước tinh khiết phục vụ người dùng.

Kích thước của hệ thống lọc nước UF thường nhỏ gọn, thiết kế đơn giản nên lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng vận hành và đưa vào sử dụng.

Đặc điểm công nghệ lọc UF

Màng siêu lọc (màng UF) được ứng dụng cung cấp nước sạch. Nước tinh khiết phục vụ nguồn nước ăn uống hàng ngày. Cung cấp nước cho các dây chuyền sản xuất thực phẩm, đồ uống. Rào cản chắc chắn của màng lọc UF sẽ loại bỏ màu đục của nước. Xử lý các sinh vật, các bào tử như vi khuẩn, vi rút, bùn, mùn, gỉ sắt, vỏ cây, tạp chất…

Điện năng tiêu thụ thấp so với các công nghệ lọc khác. Nhờ vào việc hoạt động dưới nhiệt độ và áp suất không cao. Chi phí vận hành được tiết kiệm tối đa, giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao lợi nhuận.

ảnh

Đặc điểm của công nghệ UF

Với kích thước nhỏ gọn của mình. Máy lọc ứng dụng công nghệ lọc UF có thể lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào. Mà không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường cũng như tính thẩm mỹ của không gian tổng thể. 

Quy trình hoạt động đơn giản nên không tốn nhân công vận hành.

Vật liệu màng lọc cao cấp, không hòa tan, không lây nhiễm vào nguồn nước. Đảm bảo độ tinh khiết và an toàn cho nguồn nước.

Phương pháp lọc với sự vận động cơ học nên không làm thay đổi tính chất tự nhiên của nguồn nước.

Ưu điểm của hệ thống lọc nước UF

Loại bỏ chất gây ô nhiễm khỏi nguồn nước:

Một số công nghệ lọc chỉ giết chết các vi trùng có hại mà không loại bỏ chúng ra ngoài, máy lọc UF sẽ lọc bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, vi rút có hại, cho nguồn nước tinh khiết.

Không kén nước đầu vào, có thể lọc cả nước bẩn:

nước đầu vào có thể dùng nước máy, nước mưa, nước giếng khoan, nước ngầm, nước sông suối, ao hồ. Bộ lọc có thể giải quyết cả bùn lầy. Xử lý tốt tình trạng nước đục, nước nhiễm bùn, nước chứa nhiều đất cát.

ảnh

Lọc bỏ ký sinh trùng:

Một số ký sinh trùng có trong nước có lớp bảo vệ rất tốt nên nhiều công nghệ lọc thông thường không thể lọc bỏ hoàn toàn. Với hệ thống lọc nước UF, ngay cả các ký sinh trùng khó tiêu diệt như ký sinh trùng dạ dày cũng bị lọc bỏ hoàn toàn.

An toàn:

Màng lọc UF cực kỳ chắc chắn và bền lâu nên không bao giờ bị nứt gãy hay tác động đến nguồn nước, đảm bảo nguồn nước tinh khiết và an toàn với người dùng.

Khả năng lọc hiệu quả:

màng siêu lọc UF cho ra nguồn nước tinh khiết uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Tỷ lệ nước tinh khiết đầu ra so với tổng lượng nước đầu vào lớn hơn nhiều so với các công nghệ lọc khác. Cộng với thời gian sử dụng lâu dài giúp tiết kiệm chi phí. Tối ưu hóa lợi nhuận cho người sử dụng.

Hàng nghìn hệ thống lọc nước đã được Tekcom tư vấn và lắp đặt cho khách hàng. Hệ thống lọc được sử dụng trong các gia đình. Các cơ quan, công sở, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, xưởng sản xuất, nhà máy… đáp ứng nhu cầu nước sạch, nước tinh khiết phục vụ đời sống sản xuất và sinh hoạt.


Quý khách có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc về hệ thống lọc nước UF vui lòng liên hệ: Công ty TNHH thiết bị và công nghệ Tekcom.

Điện thoại: 0338.63.1388

Địa chỉ: xóm 8, thôn Tiền Phong, xã Kim Lan, Gia Lâm, Hà Nội

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.