Showing all 0 results

Nhu cầu sử dụng nước tinh khiết, nước sạch trong bệnh viện là rất lớn. Mỗi ngày các bệnh viện đón hàng trăm đến hàng nghìn lượt bệnh nhân thăm khám. Chưa kể số lượng bệnh nhân đang điều trị nội trú, ngoại trú. Nhu cầu về nước uống, nước tinh khiết phục vụ cho hoạt động khám chữa bệnh là rất lớn. Hệ thống lọc nước bệnh viện cần được lắp đặt hoặc cải tạo, nâng cấp đáp ứng nhu cầu thực tế hiện nay.

Cung cấp nguồn nước đạt tiêu chuẩn cho bệnh viện

Nguồn nước uống hàng ngày của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế cùng người bệnh. Và cho người nhà đến thăm khám và điều trị cần phải tinh khiết, an toàn. Ngoài chất lượng nước đạt tiêu chuẩn thì số lượng nước uống cũng là rất lớn.

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp phù hợp cho bệnh viện

Nguồn nước tinh khiết cho các phòng mổ. Các hoạt động điều trị như chạy thận nhân tạo phải an toàn tuyệt đối với người bệnh. Nước tinh khiết dùng trong bệnh viện cần đạt các tiêu chuẩn chất lượng do Bộ Y tế quy định. Đòi hỏi công nghệ lọc phải đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu này.

Nước sạch cần thiết cho nhu cầu khám chữa bệnh tại bệnh viện

Hệ thống lọc nước bệnh viện sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên. Công nghệ lọc tiên tiến cung cấp nguồn nước tinh khiết. An toàn đồng thời có khả năng lọc từ hàng trăm đến hàng chục nghìn lít nước lọc đầu ra. Sẽ đáp ứng nhu cầu nước tinh khiết tại các bệnh viện.

Hàng ngày đội ngũ y bác sĩ liên tục tiếp xúc với người bệnh nên cần có nguồn nước tinh khiết để vệ sinh dụng cụ thăm khám, vệ sinh các thiết bị y tế. Ngoài việc cung cấp nước uống đầy đủ trong bệnh viện, hệ thống lọc nước trong bệnh viện cần phải được xử lý vô trùng nhằm đảm bảo không lây lan dịch bệnh và sử dụng cho nhiều mục đích.

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp công suất 6000LH
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp công suất 6000LH

Hệ thống lọc nước RO tại các bệnh viện

Các bệnh viện hiện nay hoạt động với sự cạnh tranh ngày càng lớn, đòi hỏi chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh cần được nâng cao. Nhu cầu về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh của nhân dân đang ngày càng trở nên khắt khe. Nguồn nước tinh khiết phục vụ trong bệnh viện là tiêu chí quan trọng cho khả năng phục vụ của bệnh viện.

Công nghệ lọc RO ứng dụng trong hệ thống lọc nước bệnh viện có nhiều ưu điểm:

  • Màng lọc RO siêu nhỏ chỉ cho các phân tử nước đi qua, tạo nên nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết. Sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong bệnh viện.
  • Hệ thống lọc với nhiều cấp lọc từ lọc thô các chất cặn bẩn. Lọc các ion các chất, lọc vi khuẩn, vi rút có hại đến tăng khả năng kháng khuẩn cho nước. Đảm bảo nước tinh khiết vô trùng và bảo quản trong thời gian dài.
  • Lọc hoàn toàn tự động bằng áp lực nước nhờ bơm tăng áp.
  • Nước di chuyển với tốc độ và áp lực lớn nên các chất cặn bẩn liên tục được lọc bỏ qua hệ đường nước thải.
  • Tuổi thọ hệ thống lọc cao, sử dụng lâu dài.
  • Nước lọc đầu ra được sử dụng ngay mà không cần đun sôi.
Màng lọc RO CSM công nghệ Nhật Bản

Tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống lọc nước bệnh viện

Với công suất lọc từ vài trăm cho đến hàng chục nghìn lít nước lọc đầu ra mỗi giờ. Hệ thống lọc nước cung cấp đầy đủ nước sạch, nước tinh khiết dùng trong bệnh viện. Hệ thống ống dẫn sẽ dẫn đến mọi vị trí có nhu cầu sử dụng nước tinh khiết trong bệnh viện.

Tùy theo quy mô, thiết kế tổng thể của bệnh viện. Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên sẽ có hướng tư vấn, lắp đặt phù hợp nhằm phát huy hiệu quả sử dụng của hệ thống lọc. Đồng thời giảm thiểu chi phí lắp đặt cho chủ đầu tư.

Hệ thống lọc nước bệnh viện được sản xuất và ứng dụng công nghệ lọc hiện đại nên thiết kế gọn gàng, dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí trong bệnh viện. Nhiều bệnh viện và cơ sở y tế còn lựa chọn lắp đặt hệ thống lọc nước ở vị trí dễ quan sát. Nâng cao uy tín với khách hàng và người bệnh.

Trường hợp khách hàng có yêu cầu riêng về thiết kế và mặt bằng. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ cùng khách hàng đưa ra phương án tốt nhất nhằm phát huy hiệu quả hệ thống lọc.

Nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT và quy chuẩn QCVN 01:2009/BYT. Đáp ứng nhu cầu nước sạch, nước tinh khiết cho toàn bệnh viện.


Khách hàng cần tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ; Công ty TNHH thiết bị và công nghệ Tekcom.

Điện thoại: 0338.63.1388

Địa chỉ: xóm 8, thôn Tiền Phong, xã Kim Lan, Gia Lâm, Hà Nội

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.