Showing all 0 results

Các trường học đều có số lượng học sinh lớn, nhu cầu nước tinh khiết là rất lớn. Đặc biệt tại các trường có tổ chức cho học sinh học bán trú; Thì nguồn nước uống trong trường học cần đạt tiêu chuẩn chất lượng theo quy định của Bộ Y tế; Nhằm ngăn chặn khả năng ngộ độc tập thể. Hệ thống lọc nước trường học với công nghệ lọc tiên tiến, đáp ứng nhu cầu lớn về nước uống phục vụ cho hoạt động của nhà trường.

Sự cần thiết của hệ thống lọc nước trong trường học

Các trường học có tổng số học sinh, sinh viên, cán bộ giáo viên; Công nhân viên từ vài trăm cho đến hàng nghìn người. Chính vì vậy nhu cầu nước sạch tại các trường học đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Nếu quy đổi nhu cầu nước sạch của hàng nghìn người; Trong một một ngày bằng nước đóng bình thì cần đến hàng chục bình nước 20 lít mỗi ngày. Điều này đòi hỏi chi phí về con người, kho chứa rất lớn; Từ đó chi phí sẽ đội lên rất cao.

Bên cạnh bài toán số lượng thì bài toán về chất lượng nguồn nước; Cũng cần được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trên thị trường hiện nay đã có nhiều cơ sở sản xuất nước đóng bình không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng; Gây nên nhiều hệ lụy về sức khỏe cho người tiêu dùng.

Các khó khăn trên sẽ được giải quyết bằng hệ thống lọc nước trường học. Hệ thống lọc nhỏ gọn, có thể lắp đặt ở nhiều vị trí trong trường; Nhằm phù hợp với nhu cầu thực tế tại trường học. Hệ thống ống dẫn sẽ đưa nguồn nước tinh khiết đầu ra đến mọi vị trí trong trường; Đáp ứng nhu cầu nước tinh khiết cho tất cả mọi người.

Công nghệ lọc RO tiên tiến

Công nghệ lọc RO được nghiên cứu và phát triển qua hàng chục năm; Được đánh giá là công nghệ lọc nước với nhiều ưu điểm vượt trội hiện nay. 

Hệ thống lọc không kén nước đầu vào, có thể lọc nước máy; Nước mưa, nước giếng khoan, nước ngầm, nước suối. Màng lọc RO siêu nhỏ chỉ cho các phân tử nước đi qua sẽ cho ra nguồn nước tinh khiết dùng để uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Hệ thống lọc nước trường học ứng dụng công nghệ RO có nhiều cấp lọc, mỗi cấp lọc đảm nhận một chức năng nhất định như lọc bỏ tạp chất, lọc bỏ kim loại nặng, lọc bỏ vi khuẩn, vi rút, làm mềm nước, tăng khả năng kháng khuẩn cho nước. Cho ra nguồn nước tinh khiết, an toàn với người sử dụng đồng thời có thời gian bảo quản lâu hơn.

Hệ thống lọc vận hành tự động; Người điều khiển chỉ cần kiểm tra các thông số kỹ thuật trên bộ đồng hồ hiển thị, điều này giúp tiết kiệm chi phí cho nhà trường.

Công suất lọc từ vài trăm đến hàng chục nghìn lít nước mỗi giờ. Đáp ứng nhu cầu nước tinh khiết cho mọi trường học ở quy mô và tính chất hoạt động khác nhau.

Tư vấn, báo giá hệ thống lọc nước trường học

Với máy lọc hiện đại, công nghệ lọc tiên tiến; Các nỗi lo về bình chứa, nơi lưu trữ, nhân công làm việc; Chất lượng nước tinh khiết đều được hệ thống lọc nước dành riêng cho trường học giải quyết triệt để.

Tùy theo nhu cầu thực tế của mỗi trường học mà đội ngũ tư vấn viên; Kỹ thuật viên sẽ tư vấn hệ thống lọc với công suất phù hợp; Tránh lãng phí với những hệ thống công suất lọc quá lớn.

Bài toán chi phí và lợi ích luôn được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng; Nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất dành cho khách hàng. Các dự án nước sạch cho các trường học đã được Tekcom thực hiện như TIKA – Thổ Nhĩ Kỳ; Dự án xử lý nước sạch cho các trường tiểu học tại huyện Chương Mỹ; Nước tinh khiết cho trường Vân Canh, trường Sài Đồng Long Biên. Tất cả đều nhận được sự đồng thuận và hài lòng từ phía nhà trường, học sinh và phụ huynh.

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường máy lọc nước cho trường học; Tekcom đã vươn mình trở thành đơn vị hàng đầu chuyên tư vấn; Lắp đặt máy lọc nước trong trường học và các cơ sở giáo dục.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc về hệ thống lọc nước trường học vui lòng liên hệ: Công ty TNHH thiết bị và công nghệ Tekcom.

Điện thoại: 0338.63.1388

Địa chỉ: xóm 8, thôn Tiền Phong, xã Kim Lan, Gia Lâm, Hà Nội

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.