Tìm hiểu chung về chi phí vận hành và giá hệ thống lọc nước công nghiệp

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Thiết bị lọc nước công nghiệp là thiết bị lọc hiện đại, ứng dụng công nghệ lọc RO – thẩm thấu ngược tiên tiến. Giá hệ thống lọc nước công nghiệp và chi phí vận hành có cao không, cùng tìm hiểu ngay. 

Khảo sát giá hệ thống lọc nước công nghiệp trên thị trường

Hệ thống lọc nước công nghiệp hiện đang được ứng dụng ngày càng nhiều tại: Trường học, khu chung cư, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, khu sản xuất… Khảo sát mức giá hệ thống lọc nước công nghiệp thường dao động từ vài chục triệu đồng trở lên. Giá cụ thể sẽ tùy vào các yếu tố: Thương hiệu và đơn vị cung cấp, công nghệ lọc, công suất lọc, tính năng đi kèm.

Với ưu thế lọc vượt trội, thiết bị này mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Hệ thống lọc tạo ra nguồn nước đạt chuẩn

Máy lọc nước công nghiệp có thiết kế đa tầng lọc. Nguồn nước cấp sẽ được bơm hút đưa vào hệ thống qua bộ phận lọc thô. Tại đây, các vật liệu lọc có trong khoang lọc này làm nhiệm vụ loại bỏ bùn đất, tạp chất, cặn bẩn, và các kim loại lơ lửng. 

Hệ thống lọc nước RO tạo nguồn nước sạch sẽ, đạt chuẩn
Hệ thống lọc nước RO tạo nguồn nước sạch sẽ, đạt chuẩn

Sau khi qua khoang lọc thô, nước được đẩy đến màng RO nhờ bơm cao áp. Với áp lực lớn, cộng thêm khe hở siêu nhỏ của màng lọc, vi khuẩn và vi sinh vật gây hại sẽ được loại bỏ đến 99.9%. Cuối cùng, nước qua đèn UV để khử khuẩn thêm một lần nữa. Đảm bảo nước đầu ra sạch hoàn toàn và không gây hại cho sức khỏe con người.  

Công suất của hệ thống lớn

Máy lọc nước công nghiệp có thiết kế với dải công suất khá rộng. Khả năng lọc nước của máy có thể từ vài trăm lít cho đến hàng chục nghìn lít một giờ. Đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng nước khác nhau cho nhiều quy mô đơn vị. 

Thiết kế gọn gàng, đơn giản, không tốn nhiều diện tích lắp đặt

Máy lọc nước công nghiệp được thiết kế gọn gàng, phù hợp với nhiều không gian lắp đặt. Ngoài ra, với cấu tạo đơn giản, giúp người dùng dễ dàng tháo lắp, vệ sinh và thay thế các linh kiện. 

Ngoài báo giá hệ thống lọc nước công nghiệp, tìm hiểu các chi phí vận hành

Ngoài chi phí đầu tư, khi vận hành hệ thống sẽ bao gồm thêm các khoản chi phí khác như:

Năng lượng điện

Thiết bị lọc nước công nghiệp là loại thiết bị yêu cầu hoạt động với nguồn điện áp cao. Do đó, người dùng cần phải cung cấp nguồn điện sử dụng theo đúng với yêu cầu của nhà sản xuất. 

Chi phí thay thế vật liệu, màng lọc; bảo trì và sửa chữa

Sau một khoảng thời gian dài hoạt động, các vật liệu lọc của máy sẽ đạt đến trạng thái no. Lúc này, để tăng hiệu quả của quá trình lọc, người dùng cần thực hiện các công việc như vệ sinh, thay thế. 

Bảo dưỡng hệ thống lọc định kỳ
Bảo dưỡng hệ thống lọc định kỳ

Thực hiện bảo trì hệ thống định kỳ 6 tháng/ lần. Thời gian này có thể tăng hoặc giảm tuỳ thuộc vào từng tính chất nguồn nước cấp.

Chi phí vận hành và quản lý liên quan đến giá hệ thống lọc nước công nghiệp

Bao gồm chi phí của nhân viên quản lý và vận hành hệ thống, bao gồm cả lương và phúc lợi. Các nhân viên này chịu trách nhiệm giám sát, duyệt đặt, và thực hiện bảo dưỡng hệ thống lọc nước.

Lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị và báo giá hệ thống ưu đãi

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối và lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Eurotek tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những thiết bị lọc nước hiệu quả và chất lượng nhất. 

Eurotek cung cấp thiết bị và báo giá hệ thống lọc nước công nghiệp ưu đãi
Eurotek cung cấp thiết bị và báo giá hệ thống lọc nước công nghiệp ưu đãi

Tất cả các sản phẩm đều được Eurotek nghiên cứu, lắp ráp trên dây chuyền hiện đại và khép kín. Máy lọc nước được ứng dụng công nghệ lọc tiên tiến RO vào hệ thống, giúp tăng hiệu quả xử lý nước lên đến 99.9%. 

Bên cạnh đó, Eurotek còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Trước mỗi dự án lắp đặt, kỹ thuật viên sẽ tiến hành khảo sát và kiểm nghiệm tính chất nguồn nước. Từ đó đưa ra các giải pháp xử lý nước toàn diện, giúp tối ưu hoá các nguyên vật liệu nhằm tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. 

Hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng của Eurotek: 03 7777 0000 để được tư vấn báo giá hệ thống lọc nước công nghiệp mới nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *