Vì sao nên lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp cho trường học?

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Hệ thống lọc nước công nghiệp tinh khiết cho trường học

Xã hội ngày càng đi lên chóng mặt, mỗi người càng ngày phải đối diện không ít ảnh hưởng xấu. Đáng quan tâm là ảnh hưởng xấu tới nguồn nước. Nước đạt chuẩn ngày càng giảm bớt do ảnh hưởng không tốt từ đời sống. Câu hỏi đặt ra ở đây là tương lai, lối đi nào hỗ trợ mọi người giải quyết tình trạng này.

Hệ thống lọc nước RO
Hệ thống lọc nước RO

Để đảm bảo nguồn nước sử dụng tại trường học, lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp là giải pháp tốt nhất. Điều này sẽ đảm nhiệm vai trò loại bỏ tạp chất và cho ra nước đạt chuẩn, sạch khuẩn. Phục vụ mọi sinh hoạt trong đời sống mỗi ngày như nấu ăn, uống nước trực tiếp.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước được biết đến là tổng hợp các linh kiện được hình thành từ các đơn vị chức năng. Chúng bao gồm hệ thống màng lọc kết nối với nhau bởi một số đường ống nối. Nước đi qua hệ thống màng lọc và các bụi bẩn, vi khuẩn vi rút, kim loại,… bị ngăn chặn. Nước đảm bảo chất lượng an toàn được tạo ra.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp RO cho trường học

Thiết bị lọc RO

Nước  sau quá trình lọc ở hoạt động tiền xử lý sẽ được chuyển vào quá trình lọc ở  màng thẩm thấu ngược RO. Hệ thống RO được ví giống như bộ phận quan trọng nhất của cả hệ thống lọc nước. Nói dễ hiểu hơn, màng lọc RO nổi bật với khả năng loại bỏ 99,9% tất tần tật các tạp chất, virus, vi khuẩn độc hại có trong nước.

Cấu tạo hệ thống máy
Cấu tạo hệ thống máy

Máy bơm cao áp

Giống như phân tích ở mục trên, màng RO đóng vai trò hữu ích đối với hệ thống lọc. Tuy nhiên để có thể vận hành được chúng thì cần có một áp lực nước đủ lớn. Khi đó nước mới đi qua được màng. Hệ thống máy bơm cao áp sẽ tiến hành nhiệm vụ này, chúng được nhiều người gọi với một cái tên quen thuộc khác chính là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Muốn điều khiển dễ dàng với hệ thống lọc nước công nghiệp. Phải là phải có một hệ thống điều khiển tương xứng. Bộ phận điều khiển này được cấu thành từ các thiết bị bảng mạch điện tử, thiết bị đo áp, đồng hồ thông báo thông tin nước đầu vào, đầu ra.

Máy lọc nước Eurotek
Máy lọc nước Eurotek

Chúng cũng có khả năng tự sục rửa màng, cuối cùng báo cáo các số liệu qua màn hình. Thậm chí với những dòng máy lọc vô cùng tiên tiến chúng còn gửi dữ liệu về laptop hoặc điện thoại. Điều này rất thuận lợi đối với việc kiểm soát của chúng ta.

Hiện nay, lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp RO đang là xu hướng. Vậy nên, để nhận những tư vấn lắp đặt hữu ích, đừng quên liên hệ Tekcom theo Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *