Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước công nghiệp RO

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp Eurotek 4000LH

Máy lọc nước công nghiệp RO là giải pháp lọc nước hoàn hảo, được nhiều đơn vị sử dụng hiện nay. Giúp xử lý mọi tình trạng nhiễm khuẩn của nguồn nước, tối ưu hóa chi phí lọc cho doanh nghiệp. Cùng Eurotek tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của công nghệ RO trong bài viết sau.

Giới thiệu máy lọc nước công nghiệp RO

RO là công nghệ lọc nước theo nguyên lý thẩm thấu ngược. Sử dụng màng lọc có kích thước siêu nhỏ, chỉ 0,0001 micro. Có thể lọc đến từng kích thước ion, nguyên tử. Công nghệ RO thường được dùng để sản xuất nước siêu tinh khiết. Ngày nay, sức khỏe người tiêu dùng ngày càng được chú trọng. Sản phẩm, dịch vụ tạo ra cần đạt các tiêu chuẩn an toàn. Chính vì vậy, máy lọc nước công nghiệp RO đã trở nên phổ biến hơn. 

 

Máy lọc nước công nghiệp công nghệ RO
Máy lọc nước công nghiệp công nghệ RO

So với các dòng máy lọc nước gia đình thì máy công nghiệp giải quyết được nhu cầu về lượng nước lớn. Đáp ứng nhu cầu trong kinh doanh, sản xuất. Một số ngành nghề kinh doanh đặc thù cần sử dụng đến hệ thống lọc công suất lớn. Có thể lấy ví dụ điển hình như: Kinh doanh nước đóng chai, đóng bình, chế biến lương thực, thực phẩm, sản xuất dược phẩm… Công suất máy sẽ phụ thuộc vào từng ngành nghề kinh doanh cũng như quy mô doanh nghiệp. 

Những ưu điểm vượt trội của máy lọc nước công nghiệp RO

So với những công nghệ lọc khác, hệ thống lọc nước công nghiệp RO có nhiều ưu điểm vượt trội. Đầu tiên phải nói đến khả năng lọc nước tinh khiết của công nghệ RO. Nguồn nước sau lọc tinh khiết đến 99,9%, có thể dùng uống trực tiếp mà không cần đun sôi lại. Đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế là QCVN6-1:2010/BYT.

Tiếp theo, công nghệ RO có khả năng xử lý mọi tình trạng nhiễm khuẩn của nguồn nước. Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có công nghệ lọc nào có thể làm được điều này. Có thể xử lý nước máy, nước giếng khoan, nước biển, nước nhiễm phèn, nước ao hồ,… Nước sau khi lọc vẫn đảm bảo đạt chuẩn tinh khiết.

 

Ưu điểm vượt trội của hệ thống lọc nước RO công nghiệp
Ưu điểm vượt trội của hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Máy lọc nước công nghiệp RO được vận hành hoàn toàn tự động. Không cần sự can thiệp quá sâu từ con người. Kết thúc quá trình, hệ thống sẽ tự động ngắt, giúp tiết kiệm điện năng và duy trì tuổi thọ cho thiết bị. Tích hợp bộ vi điều khiển thông minh, báo hiệu khi có lỗi xảy ra và cảnh báo đến thời hạn thay thế màng lọc. Trang bị hệ thống sục rửa màng tự động, vệ sinh sạch sẽ màng RO sau mỗi quá trình lọc. Đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt chuẩn.

Một số ứng dụng quan trọng trong thực tế

Ngày nay, nước sạch đóng vai trò quan trọng trong mọi hoạt động của đời sống. Đặc biệt là trong sản xuất kinh doanh cần khối lượng nước sạch rất lớn. Ứng dụng của máy lọc nước công nghiệp RO trọng thực tế rất nhiều. Cụ thể là các lĩnh vực sau đây:

  • Sản xuất nước đóng chai, đóng bình: Nước tinh khiết là thành phần chính trong những sản phẩm nước đóng chai, đóng bình. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp để phục vụ cho nhu cầu sản xuất.
  • Nước dùng trong bệnh viện, trường học: Đây là ứng dụng thực tế quan trọng của máy lọc nước. Trường học, bệnh viện là những nơi tập trung đông người, nhu cầu về nguồn nước sạch lớn. Cần đảm bảo sức khỏe người dùng để quá trình khám chữa bệnh, đảm bảo sức khỏe học sinh giáo viên diễn ra thuận lợi.
  • Dùng trong công nghiệp chế biến: Điển hình như công nghiệp chế biến thực phẩm sạch. Mỗi ngày cần sản xuất ra hàng trăm nghìn sản phẩm. Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết sẽ đảm nhận chức năng vô  cùng quan trọng.

Máy lọc nước  Eurotek – Giải pháp nước sạch cho các doanh nghiệp

Eurotek - Chuyên cung cấp giải pháp lọc nước sạch cho doanh nghiệp
Eurotek – Chuyên cung cấp giải pháp lọc nước sạch cho doanh nghiệp

Eurotek là thương hiệu máy lọc nước uy tín, ứng dụng công nghệ lọc hiện đại, đảm bảo chất lượng nước sau lọc tinh khiết nhất. Với công suất máy đa dạng, từ 50 -100.000 lít/giờ, đáp ứng mọi nhu cầu về lượng nước sạch sản xuất. Công nghệ RO tiên tiến, xử lý mọi tình trạng nhiễm khuẩn của nguồn nước. Máy lọc nước công nghiệp RO Eurotek – Cung cấp giải pháp nước sạch hoàn hảo với giá tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cùng báo giá sản phẩm ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *