Tư vấn lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp sản xuất nước tinh khiết

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 5000lh

Tìm hiểu về hệ thống lọc nước công nghiệp RO công suất lớn

Đời sống ngày càng tăng trưởng nhanh chóng, con người càng ngày phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ. Trong đó có tồn tại những ảnh hưởng xấu tới nguồn nước sử dụng trong sinh hoạt, sản xuất. Nước sạch ngày càng khan hiếm do hệ quả không tốt đến từ đời sống. Liệu thời gian tới, giải pháp nào sẽ giúp chúng ta tháo gỡ vấn đề này.

Hệ thống lọc nước RO
Hệ thống lọc nước RO

Câu trả lời không gì khác đó là hệ thống lọc nước công nghiệp. Dòng sản phẩm này đóng chức năng xử lý nguồn nước và đảm bảo nguồn nước tinh khiết đầu ra. Giúp tối ưu mọi việc làm trong cuộc sống mỗi và đặc biệt là ứng dụng trong sản xuất nước đóng chai, đóng bình.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước công nghiệp được định nghĩa là hệ thống các linh kiện được làm ra bởi các hãng chế tạo. Tổ hợp đó bao gồm hệ thống màng lọc liên kết với nhau bởi các ống dẫn nối. Nước chảy qua các màng lọc liên tiếp và các tác nhân xấu như tạp chất, vi khuẩn vi rút, kim loại,… đều bị giữ lại. Nước sạch được tạo nên.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp công nghệ lọc RO

Bộ phận tiền lọc

Được hiểu khái quát là bộ phận tiền lọc là các bước đầu tiên của toàn bộ hệ thống lọc nước tinh khiết. Nước đầu vào đầu tiên sẽ được lọc phần thô, tức là nước sẽ được làm sạch hẳn tạp chất vô định, chất hóa học ion kim loại nặng. Muốn triển khai được phần công việc không thể không kể đến vai trò của những cột lọc thô.

Màng RO trong hệ thống lọc nước công nghiệp tinh khiết

Nước  sau quá trình hoàn thiện hoạt động tiền xử lý sẽ được chuyển tới chu trình lọc ở màng lọc RO. Hệ thống RO được xem tựa như một trái tim đối với hệ thống lọc nước công nghiệp. Chi tiết, màng RO có khả năng tiêu diệt 99,9% các loại chất độc hại. Trong đó có virus, vi sinh vật gây hại có trong nước. Về cấu thành đối với màng lọc RO, Kensi sẽ đưa đến tới các bạn tại một bài viết riêng.

Máy lọc nước công suất lớn
Máy lọc nước công suất lớn

Phụ thuộc vào chất lượng nước nguồn cùng với khả năng sản xuất nước sau quá trình lọc, thì mỗi hệ thống lọc sẽ được sắp đặt số lượng các màng RO khác nhau. Số màng RO càng nhiều, thì công suất sản xuất nguồn nước sạch nhiều hơn.

Máy bơm cao áp trong máy lọc nước công nghiệp

Như đã phân tích tại phần trước, màng RO đặc biệt quan trọng đối với hệ thống lọc. Mặc dù thế muốn vận hành được màng lọc thì cần đảm bảo một áp lực nước đủ để cho nước đi qua màng lọc. Chỉ có như vậy nước mới có thể thẩm thấu qua được màng.

Hệ thống máy bơm cao áp sẽ tiến hành nhiệm vụ này, chúng còn được gọi với tên thân quen khác đó là bơm RO. Sản phẩm máy bơm áp lực lớn này được tạo ra vô cùng đặc biệt. Trong lúc vận hành máy bơm RO tạo lực nước đủ sức ép để quá trình đưa nước qua màng lọc xảy ra nhanh hơn ở màng RO.

Bộ phận điều khiển

Muốn điều khiển thuận tiện với hệ thống lọc nước công nghiệp. Chắc chắn là phải sở hữu các bộ phận điều khiển tương xứng. Bộ phận điều khiển này được cấu thành từ các hệ thống bảng mạch điện tử, thiết bị đo áp, đồng hồ thông báo thông tin mức độ nhiễm khuẩn nước đầu vào, đầu ra. Nói về những bộ phận điều khiển phát triển ngày nay.

Máy lọc nước Eurotek
Máy lọc nước Eurotek

Quá trình lọc nước được tiến hành một cách khép kín. Hệ thống máy cũng có khả năng tự sục rửa màng, cuối cùng khai báo các số liệu qua màn hình. Tới mức đối với hệ thống vô cùng phát triển thậm chí còn truyền tải các thông số tới máy tính hoặc điện thoại. Chính điều đó giúp tạo điều kiện cho việc quan sát của mọi người.

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO đảm bảo nguồn nước sạch, tinh khiết sau lọc. Đem đến giải pháp trong sản xuất nước đóng chai, đóng bình… Liên hệ Tekcom theo Hotline: 0377770000 để được tư vấn kỹ hơn về thiết bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *