Tìm hiểu thông tin, ứng dụng của hệ thống lọc nước công nghiệp RO

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Tìm hiểu về hệ thống lọc nước công nghiệp với công suất lớn

Cuộc sống ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ, con người chúng ta càng ngày phải đối diện không ít điều tiêu cực. Trong đó giải pháp để giải quyết thực trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay đó chính là lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp. Dòng sản phẩm này đóng chức năng quan trọng hiện nay. Đảm nhận vai trò lọc sạch nước và tạo ra nguồn nước sạch, sạch khuẩn.

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO
Hệ thống lọc nước tinh khiết RO

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước được hiểu như tổ hợp các dòng sản phẩm được hình thành bởi các đơn vị chức năng. Chúng là hệ thống cột lọc, màng lọc, lõi lọc được nối với nhau bởi những ống dẫn nối. Nước chảy qua các màng lọc sao cho các bụi bẩn, vi khuẩn vi rút, kim loại nặng như Magie, Canxi,… đều bị giữ lại.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp

Màng lọc RO tinh khiết

Nước sau khi hoàn thiện giai đoạn tiền xử lý được lưu chuyển tới quá trình lọc ở màng lọc RO. Hệ thống RO được coi gần với một mạch máu của cả hệ thống lọc nước công nghiệp. Đó là, màng RO có khả năng tiêu diệt 99,9% tất cả các mảng bám; virus, vi sinh vật không tốt tồn tại trong nước.

Cấu tạo hệ thống máy
Cấu tạo hệ thống máy

Máy bơm cao áp

Đã từng nêu ra ở mục trên, màng RO đặc biệt có giá trị đối với máy lọc. Mặc dù thế để điều khiển được chúng thì cần có một áp suất nước đủ lớn. Chỉ như thế nước mới tạo áp lực từ máy bơm và thẩm thấu qua được màng. Hệ thống máy bơm cao áp sẽ tiến hành vai trò này, thiết bị đó được nhiều người gọi với cái tên thân quen khác chính là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Để có thể vận hành thuận tiện cả một hệ thống lọc nước. Quan trọng là cần đến các thiết bị điều khiển tương xứng. Bộ phận điều khiển này được tạo nên từ các thiết bị bảng mạch điện tử, thiết bị đo áp, đồng hồ thông báo số liệu mức độ nhiễm khuẩn nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước

Trong đời sống, hệ thống lọc nước tinh khiết RO xuất hiện vô cùng lớn trong sản xuất và đời sống. Bên cạnh đó, hệ thống lọc nước đóng vai trò không thể thiếu. Cụ thể, hệ thống lọc nước cung cấp đối với lĩnh vực tạo nên nước khoáng, nước đóng chai,… Các nhà máy tạo ra nước giải khát, chế biến thực phẩm, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, dược phẩm rất cần đến máy lọc nước tinh khiết.

Máy lọc nước Eurotek
Máy lọc nước Eurotek

Tekcom là một trong những đơn vị chuyên lắp đặt, phân phối hệ thống lọc nước công nghiệp; với các công nghệ lọc hiện đại. Để được tư vấn tốt nhất, vui lòng liên hệ Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *