Tìm hiểu hệ thống lọc nước RO công nghiệp HOT nhất hiện nay

Hệ thống lọc nước công nghiệp công suất lớn 20.000lh

Công nghệ lọc RO đang được ứng dụng rộng rãi với các sản phẩm máy lọc nước cho gia đình; các cơ quan; trường học; bệnh viện. Đặc biệt là trong công nghiệp. Hệ thống lọc nước RO công nghiệp có điều gì đặc biệt? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.

Khái quát hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp là hệ thống máy móc dùng để lọc nước. Chúng chuyển các nguồn nước thông thường ngoài tự nhiên như nước biển, sông, hồ…  thành nguồn nước sạch tinh khiết qua công nghệ RO. Hệ thống sử dụng điện năng, các màng lọc siêu mỏng với kích thước lỗ màng nhỏ li ti; cùng với sự kết hợp phương pháp vật lý thẩm thấu ngược. Mục đích cuối cùng nhằm loại bỏ tạp chất, kim loại nặng, hoá chất và thậm chí diệt khuẩn cả nguồn nước.

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp
Hệ thống máy lọc nước công nghiệp

Nguồn nước sau khi xử lý qua màng lọc RO đạt chuẩn nước sạch tinh khiết. Đảm bảo theo các tiêu chuẩn của Việt Nam cũng như thế giới; giúp an toàn vệ sinh và sức khỏe người sử dụng. So với máy lọc nước gia đình thì máy lọc nước công nghiệp có công suất lớn hơn, đáp ứng khối lượng nước sạch cho nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp…

5 cấp của hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Sơ đồ hệ thống máy lọc nước RO
Sơ đồ hệ thống máy lọc nước RO

Để vừa tạo ra khối lượng nước lớn vừa đảm bảo chất lượng nguồn nước sử dụng, quá trình đã trải qua 5 cấp lọc:

  • Lọc thô

Quá trình lọc thô được diễn ra đầu tiên trong hệ thống lọc nước RO công nghiệp. Giai đoạn này giúp loại bỏ các chất ô nhiễm hòa tan trong nước, giảm áp lực lọc và bảo vệ lớp màng lọc RO được bền hơn. Những mùi hôi khó chịu sẽ được loại bỏ qua bộ lọc than hoạt tính trong cấp lọc thô. Cuối cùng, kết thúc quá trình, nước sẽ được làm mềm ở mức cân bằng có độ pH bằng 7. 

  • Lọc cặn bẩn

Cấp lọc này giúp loại bỏ các mảng bám, tạp chất giúp gia tăng tuổi thọ cho màng lọc. 

  • Xử lý nước 

Cấp lọc này đảm bảo nước sạch sau khi lọc không bị dính tạp chất. Bằng cách phân tách nước thành 2 luồng. Nước sạch sẽ theo đường ống chảy vào bể chứa; còn chất thải sẽ theo đường ống khác đi ra ngoài.

  • Thẩm thấu ngược

Đây có thể coi là “trái tim” của toàn bộ hệ thống xử lý nước sạch công nghệ RO. Bao gồm những lớp màng lọc mỏng bằng vải polyester; giúp loại bỏ những tạp chất ô nhiễm cũng như những vi sinh vật có hại trong nước.

  • Khử trùng sau lọc

Đây là cấp lọc cuối cùng cho ra nguồn nước tinh khiết, ngon, sạch, đạt tiêu chuẩn của bộ y tế về chất lượng nước dùng.

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp tại Tekcom

Tekcom – Chuyên gia máy lọc nước cho gia đình và công nghiệp ứng dụng công nghệ lọc RO hiện đại, tiên tiến. Xử lý mọi nước nguồn như nước giếng khoan, nước biển, nước sông, hồ… để cho ra nguồn nước chất lượng nhất.

Chúng tôi hiểu rằng nhu cầu sử dụng nước sạch với khối lượng lớn là vô cùng cần nhiều. Nó còn giúp cho việc tiết kiệm được diện tích lưu trữ nước đóng bình. Đối với các các doanh nghiệp, cơ quan, công ty, trường học, bệnh viện… những nơi có số lượng người rất lớn thì việc lắp hệ thống lọc nước RO công nghiệp là điều nên làm.

Lọc nước công nghiệp Eurotek
Lọc nước công nghiệp Eurotek

Hãy lựa chọn Tekcom là địa chỉ uy tín để lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp vì những lý do sau:

  • Cam kết nước sau lọc phù hợp với tiêu chuẩn nước uống trực tiếp; Quy chuẩn QCVN6-1:2010/BYT do Bộ Y Tế ban hành.
  • Tekcom là nhà sản xuất, phân phối trực tiếp các thiết bị, linh kiện máy lọc nước nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. 
  • Trong suốt thời gian bảo hành, Quý khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật đến bảo dưỡng, kiểm tra, theo dõi và dự báo về an toàn thông số kỹ thuật cũng như vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo độ bền cho thiết bị. 
  • Hệ thống có thể được sản xuất, thiết kế theo yêu cầu đa dạng của Khách hàng.
  • Phân phối và bảo hành rộng khắp trên khắp các tỉnh thành cả nước

Eurotek là thương hiệu hệ thống lọc nước RO công nghiệp do Tekcom xây dựng và phát triển đến nay đã được gần 10 năm. Chất lượng – Uy tín – Chuyên nghiệp là những điều chúng tôi nỗ lực xây dựng để mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0338.63.1388 để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về sản phẩm và dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *