Tìm hiểu hệ thống lọc nước công nghiệp RO trong sinh hoạt

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp công suất 6000LH

Lý do nên lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp trong sinh hoạt

Cuộc sống mỗi ngày phát triển nhanh chóng, mỗi người luôn phải đối diện rất nhiều nguy cơ. Đặc biệt trong đó phải kể đến ô nhiễm môi trường nước. Nước đạt chuẩn trở nên khan hiếm do ảnh hưởng xấu bởi đời sống. Vậy trong sắp tới, hướng giải quyết nào hỗ trợ con người giải quyết tình trạng này.

Hệ thống lọc nước RO
Hệ thống lọc nước RO

Câu trả lời tốt nhất đó chính là lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp. Hệ thống này sẽ đảm nhiệm khả năng loại bỏ tạp chất và sản xuất ra nước đạt chuẩn, vị ngon thanh khiết. Phục vụ mọi công việc cuộc sống, đặc biệt là trong sinh hoạt hàng ngày như là làm bếp, uống.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước bao gồm tổng hợp các linh kiện được làm ra bởi các nhà sản xuất. Tổ hợp đó được mô tả là các màng lọc nối tiếp nhau từ các ống dẫn nối. Nước dẫn qua các màng lọc và các chất bụi bẩn, vi sinh vật siêu nhỏ, kim loại nặng như Magie, Canxi,… đều bị ngăn chặn trước khi qua màng lọc. Nước đảm bảo chất lượng an toàn, sạch, tinh khiết được sản xuất ra.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp tinh khiết RO

Màng lọc RO

Nước sau quá trình lọc thô được lưu chuyển tới giai đoạn lọc ở màng RO. Quá trình xử lý nước  ở màng RO được hình dung tương tự một mạch máu, như trái tim của cả hệ thống lọc nước công nghiệp. Chi tiết, công nghệ thẩm thấu ngược RO có thể xử lý đến 99,9% toàn bộ những chất độc hại, virus, vi sinh vật siêu nhỏ gây hại có trong nước.

Cấu tạo hệ thống máy
Cấu tạo hệ thống máy

Máy bơm cao áp

Như đã phân tích tại phần trước, màng RO rất có giá trị đối với máy lọc. Thế nhưng để vận hành được chúng thì cần đến một áp lực nước đủ để cho nước đi qua màng lọc. Chỉ có áp lực lớn nước như vậy nước mới đi qua được màng. Máy bơm cao sẽ đảm nhận nhiệm vụ này, chúng được nhiều người gọi với một cái tên dễ nhớ khác chính là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Muốn điều phối thuận tiện đối với hệ thống lọc nước công nghiệp. Một điều chắc chắn là cần có một hệ thống điều khiển phù hợp. Các thiết bị điều khiển này được tạo nên từ các thiết bị bảng mạch điện tử, thiết bị đo áp, đồng hồ đo lường các con số nguồn nước đầu vào, đầu ra.

Máy lọc nước Eurotek
Máy lọc nước Eurotek

Hệ thống máy cũng có khả năng tự sục rửa màng, tiếp đến là khai báo các số liệu trên màn hình hiển thị. Thậm chí đối với hệ thống siêu phát triển thậm chí còn truyền tải dữ liệu về laptop hoặc điện thoại. Điều này vô cùng tiện lợi đối với việc quan sát của chúng ta.

Như vậy, những thông tin về hệ thống lọc nước công nghiệp RO đã được nêu rõ trong bài viết. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như báo giá chính xác, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *