Thuê máy lọc nước công nghiệp ở đâu uy tín giá tốt hiện nay?

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Nhu cầu sử dụng nước sạch trong các doanh nghiệp, đơn vị tổ chức ngày càng nhiều. Tuy nhiên, việc lắp đặt hệ thống lọc nước tốn kém chi phí. Lựa chọn thuê máy lọc nước công nghiệp sẽ là một trong những giải pháp trong kinh doanh. Vừa có nước sạch sử dụng sản xuất lại không mất nhiều chi phí mua đầu vào.

Thuê máy lọc nước công nghiệp giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Lắp đặt máy lọc nước công suất lớn quả thực là nỗi lo của nhiều đơn vị. Số tiền bỏ ra lên đến hàng chục, thậm chí là hàng trăm triệu đồng. Vậy nên, nhiều đơn vị đã lựa chọn giải pháp kinh tế là đi thuê máy lọc nước công nghiệp. So với việc mua mới thì thuê thiết bị tiết kiệm rất nhiều khoản phí.

 

Thuê máy lọc nước tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
Thuê máy lọc nước tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Nếu như khi lắp đặt hệ thống lọc nước mới, doanh nghiệp còn phải trả thêm các chi phí bảo hành, bảo dưỡng. Thì khi thuê máy lọc nước, đơn vị cho thuê có nhiệm vụ phải thực hiện những công việc này. Đó là việc thay thế lõi lọc đúng kỳ hạn, kiểm tra những hư hỏng của hệ thống máy khi có vấn đề phát sinh, vệ sinh toàn bộ hệ thống… Hơn nữa, nếu thời gian thuê lâu dài, chi phí bỏ ra cũng sẽ ít hơn. Một trong những bài toán kinh tế nếu phù hợp với nhu cầu sử dụng nước sạch của đơn vị bạn.

Khi nào nên đi thuê máy lọc nước công nghiệp

Tất nhiên, lựa chọn nào cũng có ưu nhược điểm khác nhau. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà doanh nghiệp sẽ có những quyết định phù hợp. Vậy, khi nào nên thuê máy lọc nước? Khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu sử dụng nước sạch trong ngắn hạn. Nghĩa là chỉ cần sử dụng nước sạch với lưu lượng lớn trong khoảng 1 tháng, 2 tháng… 6 tháng hoặc có thể lên đến 1 năm. Như vậy, việc thuê máy lọc nước công nghiệp là vô cùng phù hợp. Chi phí bỏ ra để sở hữu hệ thống lọc nước cũng không quá nhiều. Hơn nữa việc mua về và bán lại cũng gặp nhiều vấn đề.

 

Khi nào nên thuê máy lọc nước?
Khi nào nên thuê máy lọc nước?

Bên cạnh đó, thuê máy lọc nước sẽ phù hợp nếu công suất máy hiện tại không đáp ứng nhu cầu sử dụng. Mua thêm máy mới thì tốn kém chi phí. Sử dụng hệ thống lọc nước hiện tại lại không đủ nước sạch để sản xuất. Việc đi thuê sản phẩm là vô cùng phù hợp. 

Hiện nay, việc thuê máy lọc nước diễn ra ở nhiều doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nước uống trực tiếp cho công nhân viên. Số lượng nhân viên tăng lên đột xuất bởi có những khoảng thời gian cần sản xuất số lượng hàng hóa nhiều. Vì vậy, để đảm bảo nước uống an toàn cho công nhân viên thì việc thuê máy lọc nước công nghiệp là vô cùng phù hợp. Giúp nâng cao năng suất lao động, đảm bảo sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, máy lọc nước phải tích hợp công nghệ lọc hiện đại mới có khả năng xử lý nguồn nước triệt để. Sự lựa chọn hoàn hảo đó chính là công nghệ lọc RO.

Địa chỉ cho thuê, mua mới hệ thống lọc nước uy tín với giá tốt nhất

Hiểu được những nhu cầu của khách hàng, Eurotek đã thiết lập dịch vụ cho thuê máy lọc nước công nghiệp. Những sản phẩm cho thuê đều là những sản phẩm chất lượng. Cam kết đảm bảo chức năng xử lý nước nhiễm khuẩn không thua kém máy mới. Ứng dụng công nghệ lọc RO hiện đại để cho nguồn nước tinh khiết. Đạt tiêu chuẩn nước uống tinh khiết, dùng trực tiếp của BYT. 

 

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp Kensi công suất lớn
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp Kensi công suất lớn

Eurotek là chuyên gia cung cấp các sản phẩm máy lọc nước chất lượng. Bao gồm những sản phẩm tiêu biểu như: Máy lọc nước biển, máy lọc nước cho trường học, bệnh viện, hệ thống lọc nước công nghiệp… Luôn không ngừng phát triển chất lượng sản phẩm, nâng cao dịch vụ là những nỗ lực Eurotek cố gắng trong nhiều năm qua. Với đội ngũ nhân sự, nhân viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm. Giúp quý khách hàng hoàn thành hệ thống lọc nước nhanh chóng, tận tâm và chuyên nghiệp.

Bạn muốn thuê hay mua mới máy lọc nước công nghiệp? Eurotek đều có thể đáp ứng một cách đầy đủ, chất lượng nhất. Hệ thống phân phối của Eurotek đang có mặt trên khắp 64 tỉnh thành cả nước. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, việc xử lý nước nhiễm khuẩn Eurotek có thể cam kết đảm bảo cho bạn. Hy vọng bạn sẽ chọn được dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *