Sự thật về hệ thống lọc nước công nghiệp RO cho nước tinh khiết

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp công suất 6000LH

Tìm hiểu về nhu cầu đối với hệ thống lọc nước công nghiệp

Đời sống mỗi ngày tăng trưởng mạnh mẽ, chúng ta luôn phải đối mặt với không ít điều tiêu cực. Đáng quan tâm phải kể đến ô nhiễm chất lượng nguồn nước. Nước đạt chuẩn trở nên giảm bớt do tác động không tốt bởi môi trường sống. Vậy trong một thời gian nữa, giải pháp nào hỗ trợ mọi người tháo gỡ những vấn đề trên.

Hệ thống lọc nước RO tinh khiết
Hệ thống lọc nước RO tinh khiết

Hệ thống lọc nước công nghiệp chính là lời giải đáp tốt nhất để cung cấp nguồn nước sạch lưu lượng lớn. Hệ thống này giúp đảm nhiệm khả năng lọc sạch nước và sản xuất ra nước đạt chuẩn, sạch tinh khiết.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước có thể hiểu là tổng hợp các dòng sản phẩm được làm ra bởi các hãng chế tạo. Chúng được mô tả là các màng lọc nối tiếp nhau bởi những đường ống dẫn. Nước chảy qua hệ thống màng lọc và các chất tạp chất, vi khuẩn vi rút, kim loại,… bị giữ lại. Nước đảm bảo chất lượng an toàn được hình thành.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp RO tinh khiết

Màng RO có trong hệ thống

Nước sau khi hoàn thiện giai đoạn tiền xử lý sẽ được chuyển tới chu trình lọc ở màng lọc RO. Hệ thống RO được xem giống như bộ phận quan trọng nhất của cả hệ thống lọc nước công nghiệp. Đó là, màng RO có chức năng xử lý đến 99,9% các loại cặn bẩn, virus, vi khuẩn độc hại còn tiềm ẩn trong nước.

Màng lọc RO CSM
Màng lọc RO CSM

Máy bơm cao áp

Như đã nói ở mục trên, màng RO đặc biệt quan trọng trong hệ thống lọc. Tuy nhiên để điều khiển được hệ thống lọc thì cần đảm bảo một áp suất nước đủ lớn. Chỉ có như vậy nước mới đi qua màng RO. Bơm cao áp sẽ đảm nhận nhiệm vụ này, chúng được nhiều người gọi với cái tên quen thuộc khác chính là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Để điều hành dễ dàng cả một hệ thống lọc nước công nghiệp. Nhất định là cần đến các thiết bị điều khiển phù hợp. Các thiết bị điều khiển này được tạo nên từ các hệ thống bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp, đồng hồ thông báo các con số nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước công suất lớn RO

Trên thực tế, hệ thống lọc nước tinh khiết được sử dụng vô cùng rộng rãi trong sản xuất và sinh hoạt thường ngày. Không chỉ dừng ở đó, hệ thống lọc nước còn đảm nhận trọng trách vô cùng quan trọng. Đó là, hệ thống lọc nước RO cung cấp cho lĩnh vực tạo nên nước tinh khiết, nước đóng chai,.. Hầu hết nhà máy sản xuất nước giải khát, thực phẩm, sản phẩm làm đẹp hầu như cần đến sự có mặt của hệ thống.

Hệ thống lọc nước Eurotek
Hệ thống lọc nước Eurotek

Vai trò của hệ thống lọc nước công nghiệp RO hiện nay trong đời sống là điều không thể phủ nhận. Tekcom là đơn vị lắp đặt uy tín, chuyên các dòng sản phẩm lọc nước công suất lớn. Để nhận tư vấn lắp đặt tại Tekcom chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *