Sản xuất nước đóng bình dùng hệ thống lọc nước công nghiệp RO

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Nhu cầu sử dụng và lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp tinh khiết

Xã hội ngày càng phát triển nhanh chóng, con người càng ngày phải đối diện nhiều điều tiêu cực. Nước đạt chuẩn trở nên khan hiếm do tác động không tốt đến từ môi trường sống. Trong thời gian tới, giải pháp nào giúp mọi người gỡ bỏ tình trạng này.

Hệ thống lọc nước RO
Hệ thống lọc nước RO

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng lưu lượng nước lớn, giải pháp là lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp. Dòng sản phẩm này sẽ đảm nhiệm việc loại bỏ tạp chất và cho ra nước đạt chuẩn, vị ngon thanh khiết. Đáp ứng mọi sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày như là làm bếp, uống.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước bao gồm sự kết hợp của các dòng sản phẩm được nghiên cứu bởi các đơn vị chức năng. Tổ hợp đó bao gồm các màng lọc kết nối với nhau bởi những đường ống dẫn. Nước thẩm thấu qua các màng lọc liên tiếp và các chất bụi bẩn, vi khuẩn, ion kim loại nặng,… bị giữ lại. Nước sạch được sản xuất ra.

Cấu tạo của máy lọc nước  công nghiệp

Bộ lọc RO trong hệ thống lọc nước công nghiệp

Nước sau khi hoàn thành hoạt động tiền xử lý được lưu chuyển vào quá trình lọc ở màng lọc RO. Màng lọc RO được hình dung tựa như một mạch máu của cả hệ thống lọc nước công nghiệp. Nói dễ hiểu hơn, màng RO có khả năng tiêu diệt 99,9% tất tần tật các cặn bẩn, virus, vi sinh vật siêu nhỏ gây hại tồn tại trong nước.

Màng lọc RO công nghiệp
Màng lọc RO công nghiệp

Tùy thuộc vào tính chất nước đầu vào thêm vào đó là khả năng sản xuất nước sau quá trình lọc, từ đó quyết định mỗi hệ thống lọc công nghiệp sẽ được lắp đặt số lượng các màng RO khác nhau. Lượng màng lọc RO càng nhiều, đồng nghĩa công suất sản sinh nguồn nước tinh khiết lớn hơn.

Máy bơm cao áp

Như đã phân tích ở phần trên, màng RO vô cùng có giá trị với máy lọc. Mặc dù thế để có thể điều hành được chúng thì cần đến một áp lực nước lớn. Bơm cao áp sẽ tiếp nhận vai trò này. Chúng có thể gọi với tên thân quen khác chính là bơm RO. Sản phẩm máy bơm cao áp này được thiết kế vô cùng khác biệt. Trong quá trình vận hành hệ thống bơm cao áp dồn nén lực nước đủ sức ép để quy trình thẩm thấu diễn ra nhanh hơn tại màng RO.

Bộ phận điều khiển của máy lọc nước công nghiệp

Muốn điều hành thuận tiện được hệ thống lọc nước cần có hệ thống điều khiển thích hợp. Hệ thống điều khiển này được cấu thành từ các thiết bị bảng mạch điện tử, thiết bị đo áp, đồng hồ thông báo thông tin nguồn nước đầu vào, đầu ra.

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp công suất 6000LH
Máy lọc nước Eurotek

Hoạt động làm sạch nước được tiến hành một cách khép kín. Thiết bị lọc nước cũng có khả năng tự vệ sinh màng, và hiện rõ kết quả trên màn hình hiển thị. Tới mức với những hệ thống lọc nước rất phát triển thậm chí có chức năng gửi các thông số tới laptop hoặc điện thoại. Điều này giúp thuận lợi về việc kiểm soát của con người.

Hệ thống lọc nước công nghiệp luôn là một dòng sản phẩm mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Đặc biệt là dùng trong dây chuyền sản xuất nước đóng chai, đóng bình. Liên hệ Tekcom ngay hôm nay để nhận được những tư vấn hữu ích: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *