Nước suối hay nước tinh khiết từ hệ thống lọc nước công nghiệp RO

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Nước suối và nước tinh khiết từ hệ thống lọc nước công nghiệp RO đều là 2 nguồn nước sạch được sử dụng phổ biến hiện nay. Đáp ứng nhu cầu uống trực tiếp cho con người. Vật, 2 nguồn nước này có gì khác nhau? Uống nước nào tốt hơn cho sức khỏe? Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc.

Nước tinh khiết từ hệ thống lọc nước công nghiệp RO

Nước tinh khiết không có sẵn trong tự nhiên. Nó phải trải qua các quy trình xử lý nước nghiêm ngặt để tạo ra nước tinh khiết. Bao gồm các giai đoạn lọc thô, lọc tinh và quá trình xử lý nước sau lọc. Nước tinh khiết có thể đến từ các nguồn nước tự nhiên, không kể mức độ nhiễm khuẩn. Được lấy từ nước ao hồ, sông suối, nước máy, nước giếng khoan… Ứng dụng công nghệ lọc hiện đại để xử lý mọi tạp chất trong nước , tạo ra nguồn nước tinh khiết. Nước tinh khiết nếu ở trong nước đóng chai cần trải qua các quá trình kiểm định nghiêm ngặt.

 

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO
Hệ thống lọc nước tinh khiết RO

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO là thiết bị được sử dụng phổ biến để sản xuất nguồn nước tinh khiết. Màng lọc RO với kích thước chỉ 0.0001 micro, xử lý đến 99.9% tạp chất, chỉ cho nước tinh khiết đi qua màng lọc. Loại bỏ kim loại nặng, cặn bẩn, vi sinh vật… Sau khi đi qua màng lọc RO, nước được xử lý một lần nữa bởi các lõi lọc chức năng. Cùng với đó là cung cấp một lượng khoáng cần thiết cho nước. Nước uống sẽ có vị ngon hơn, thanh khiết, kích thích vị giác khi uống.

Những lợi ích khi sử dụng nước suối

Nước suối có nguồn gốc từ quá trình hình thành dưới lòng đất. Sau đó nước được chảy lên bề mặt trái đất tại một vị trí xác định. Con người sẽ thu thập tại suối hoặc qua khoan lấy nước. Các suối tự nhiên hiện nay được hình thành dọc theo các sườn của các thung lũng núi. Nước được đi qua bề mặt đá cũng là cách thức lọc nước tự nhiên. Trong nước suối có chứa nhiều thành phần là khoáng chất tự nhiên. Đó là lý do vì sao bạn có thể thấy nước suối rất trong và uống có vị ngon bởi không qua các biện pháp xử lý như nước từ hệ thống lọc nước công nghiệp RO.

 

Hệ thống lọc nước sạch
Hệ thống lọc nước sạch

Nhiều người thích hương vị của nước suối, thích uống nước suối hơn là nước tinh khiết. Lý do bởi vì cơ thể có thể hấp thụ các khoáng chất tốt nhưng vẫn đảm bảo an toàn khi sử dụng. Nước suối cũng giúp chăm sóc sức khỏe người dùng một cách tốt nhất.

Nên sử dụng nước suối hay nước từ hệ thống lọc nước công nghiệp

Mỗi loại nước đều mang đến những lợi ích về sức khỏe cho con người. Tuy nhiên nước suối được khai thác khá phức tạp. Nó được dùng phổ biến để đóng chai, thuận tiện cho người dùng. Trong khi nước tinh khiết được sản xuất khá dễ dàng. Được lấy từ mọi nước nguồn và xử lý triệt để qua hệ thống lọc nước công nghiệp RO. Thích hợp sử dụng trong các đơn vị sản xuất hay những nơi tập trung đông người. Cung cấp nguồn nước uống an toàn, đảm bảo. 

 

Eurotek - Chuyên gia xử lý nước cho người dùng
Eurotek – Chuyên gia xử lý nước cho người dùng

Eurotek là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước uy tín, chính hãng. Ứng dụng công nghệ lọc RO hiện đại để đảm bảo chất lượng nước sau lọc đạt tinh khiết. Hệ thống lọc nước công nghiệp RO có công suất đa dạng, từ 150-100.000 lít/giờ. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các đơn vị kinh doanh cần nguồn nước tinh khiết sản xuất. Ngoài ra còn đáp ứng lượng nước an toàn để phục vụ công nhân viên, nâng cao năng suất lao động. Hệ thống vận hành hoàn toàn tự động mà không cần nhân công thực hiện. Sản phẩm đang được Eurotek phân phối rộng khắp trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn kèm báo giá về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *