Những lợi ích của hệ thống lọc nước công nghiệp bạn đã biết?

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Nếu nguồn nước bạn đang sử dụng bị nước cứng, sắt hoặc có mùi và vị khó chịu thì đã đến lúc bạn nên cân nhắc lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp. Đây là giải pháp lọc nước sạch mang những ưu điểm vượt trội so với những phương pháp khác. Cùng tìm hiểu những lợi ích đó trong bài viết dưới đây của Eurotek.

Hệ thống lọc nước công nghiệp lọc nước an toàn, hiệu quả

Lý do đầu tiên và quan trọng nhất để sở hữu một máy lọc nước là sản xuất nước đảm bảo chất lượng trong mọi hoạt động con người. Nước sau khi đi qua máy lọc nước sẽ có ít vi khuẩn hơn. Ít kim loại nặng hơn và thậm chí có thể ít ô nhiễm hóa học hơn. Tùy từng mục đích sử dụng mà sẽ có những dòng sản phẩm máy lọc nước phù hợp. Đặc biệt, để cung cấp nguồn nước sạch trong sản xuất hiện nay, hệ thống lọc nước công nghiệp đang được sử dụng phổ biến. Đây là phương pháp lọc nước nhanh chóng, an toàn và mang lại hiệu quả cao. Từ nước sạch đến nước siêu tinh khiết, mọi nhu cầu về chất lượng nước sẽ được đáp ứng hoàn toàn.

 

Hệ thống lọc nước RO tinh khiết
Hệ thống lọc nước RO tinh khiết

Bằng việc ứng dụng các công nghệ lọc hiện đại; hệ thống có thể xử lý được mọi tình trạng ô nhiễm từ nước nguồn. Lọc nước máy, giếng khoan, nước ao hồ, nhiễm phèn, nhiễm mặn. Cung cấp nước trong ăn uống, sinh hoạt, sản xuất của con người. Công suất máy đa dạng, vừa đáp ứng chất lượng nước an toàn sau lọc. Vừa đáp ứng mọi quy mô sản xuất. Công suất máy công nghiệp giao động trong khoảng từ 150 – 100.000 lít/giờ.

Hệ thống lọc nước công nghiệp bảo vệ thiết bị dùng trong sản xuất

Máy lọc nước không chỉ giúp nước uống ngon hơn, thanh khiết hơn. Không chỉ loại bỏ những cặn bẩn, vi khuẩn, vi rút thông thường. Hiện nay, bằng việc ứng dụng các công nghệ màng lọc hiện đại, thiết bị còn loại bỏ được clo, hóa chất, kim loại nặng… Khi bạn lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp RO sẽ loại bỏ các khoáng chất gây thiệt hại lâu dài cho các thiết bị trong sản xuất. Điển hình như lò hơi, dây chuyền sản xuất, dụng cụ chứa bằng kim loại… Đặc biệt là độ cứng trong nước gây nên hiện tượng đóng cặn, hoen gỉ thiết bị. Từ đó dẫn đến tuổi thọ của sản phẩm bị rút ngắn.

Lắp đặt hệ thống lọc nước giúp tiết kiệm chi phí

Lắp đặt máy lọc nước giúp tiết kiệm chi phí
Lắp đặt máy lọc nước giúp tiết kiệm chi phí

Chi phí mua và vận hành cũng là một trong những yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi mua hệ thống lọc nước công nghiệp. Khi so sánh với chi phí mua nước đóng bình thì chỉ cần sau 1 năm sử dụng máy lọc nước sẽ sớm được hoàn vốn. Vì thế, lắp đặt hệ thống lọc nước là giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Giúp đơn vị chủ động trong cung cấp nước sạch mà không cần đến một đơn vị trung gian. Khi nước liên tục được mua ở dạng đóng chai, đóng bình nó cũng góp phần làm suy thoái môi trường. Những chất liệu nhựa đóng chai đóng bình được sản xuất từ ​​hóa chất. Nếu không được tái chế, chúng sẽ rơi vào bãi rác hoặc sông suối gây nên ô nhiễm không gian sống con người.

Hệ thống lọc nước Eurotek – Chuyên gia lọc nước công nghiệp giá tốt nhất

Hệ thống lọc nước Eurotek
Hệ thống lọc nước Eurotek

Eurotek là thương hiệu máy lọc nước với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước công nghiệp cho đơn vị sản xuất, tổ chức thương mại, trường học, bệnh viện… Đảm bảo nguồn nước đầu ra an toàn, tinh khiết, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, sản xuất. Eurotek ứng dụng công nghệ lọc RO trong hệ thống lọc nước. Xử lý mọi nguồn nước nhiễm khuẩn, không kén chọn nước nguồn ô nhiễm. Để được tư vấn sản phẩm phù hợp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Eurotek ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *