Nên chọn hệ thống lọc nước công nghiệp như thế nào?

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 5000lh

Bất kỳ một quyết định nào trong doanh nghiệp cũng cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng. Việc đầu tư vào hệ thống lọc nước công nghiệp cũng vậy. Làm thế nào để bỏ ra chi phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt. Tối ưu hóa lợi ích cho doanh nghiệp. Vậy, nên chọn hệ thống lọc nước như thế nào để hội tụ những tiêu chí trên?

Hệ thống lọc nước công nghiệp phải đảm bảo các tiêu chuẩn nước sạch 

Đây là tiêu chí quan trọng nhất khi bạn muốn chọn được máy lọc nước tốt nhất hiện nay. Những giấy chứng nhận nước sạch sẽ đảm bảo hệ thống lọc nước chất lượng. Đạt tiêu chuẩn nước dùng uống trực tiếp, dùng sinh hoạt hay trong sản xuất. Hơn nữa, nó cũng giúp bạn phân biệt đâu là đơn vị mua uy tín, đáng tin cậy.

 

Đảm bảo chất lượng nguồn nước
Đảm bảo chất lượng nguồn nước

Có rất nhiều các tiêu chuẩn nước sạch mà nước đầu ra từ hệ thống lọc nước công nghiệp cần đạt được. Đặc biệt là với nhu cầu uống nước trực tiếp. Sử dụng cho công nhân viên có nguồn nước sạch để dùng. Bên cạnh đó, một số lĩnh vực kinh doanh cần đến nước tinh khiết như sản xuất nước đóng chai, đóng bình, chế biến thực phẩm… Nguồn nước sau lọc cần đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống trực tiếp. Hay còn được viết tắt là QCVN 6-1:2010/BYT. Do đó, bạn hoàn toàn có thể kiểm định hệ thống lọc tốt nhất thông qua các chứng nhận nước sạch.

Hệ thống lọc nước công nghiệp phải có công suất phù hợp

Công suất là một bài toán nan giải khi lắp đặt hệ thống lọc nước. Lựa chọn được công suất phù hợp không phải điều dễ dàng. Nếu lựa chọn công suất quá lớn sẽ gây tốn kém chi phí. Hơn nữa công suất lớn đồng nghĩa với điện năng tiêu thụ cũng sẽ nhiều. Tốn kém một khoản phí không nhỏ đối với doanh nghiệp. Điều này đã vi phạm vào nguyên tắc cần chọn được sản phẩm tốt nhưng cần tối ưu hóa chi phí.

 

Lựa chọn thiết bị lọc có công suất phù hợp
Lựa chọn thiết bị lọc có công suất phù hợp

Hệ thống lọc nước công nghiệp công suất nhỏ lại không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng. Lựa chọn công suất sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó điển hình như quy mô sản xuất, mục đích sử dụng nước sạch, số lượng công nhân viên nếu sử dụng vào mục đích uống trực tiếp.

Tích hợp các tính năng đi kèm thông minh

Máy lọc nước không đơn giản chỉ là giải pháp lọc nước sạch. Nó còn đáp ứng được nhu cầu thuận tiện khi sử dụng. Tích hợp các tính năng thông minh để hỗ trợ người dùng. Giúp quá trình vận hành hệ thống lọc nước công nghiệp diễn ra thuận lợi. Vậy, những tính năng đi kèm đó là gì?

  • Trang bị màn hình cảm ứng hiển thị TDS. Nó giúp người dùng nắm rõ được mức độ tinh khiết của nguồn nước sau lọc.
  • Bộ vi điều khiển thông minh kết hợp với hệ thống đèn, âm báo hiện đại. Giúp báo hiệu thời gian thay thế lõi lọc định kỳ. Với tính năng này, người dùng không cần lo lắng về việc quên thay lõi. Đảm bảo chất lượng nước luôn đạt tiêu chuẩn.
  • Tự động sục rửa màng RO mỗi 15 giây trước mỗi lần hoạt động. Giúp nâng cao chất lượng nước đầu ra và duy trì tuổi thọ màng lọc RO.
  • Tự động báo nước cấp yếu và hiện tượng rò rỉ nước giúp máy hoạt động bền bỉ hơn.

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO Eurotek – Địa chỉ được người tiêu dùng lựa chọn

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước chất lượng. Eurotek đã trở thành thương hiệu của người tiêu dùng. Phát triển đa dạng các dòng sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng nước sạch. Đó là máy lọc nước công nghiệp, máy lọc nước biển, hệ thống lọc nước cho bệnh viện, trường học,… Trong các dòng sản phẩm đều ứng dụng công nghệ lọc RO hiện đại. Cam kết khử sạch đến 99,9% tạp chất trong nước, không kén chọn nước đầu vào. Có thể lọc sạch mọi nước nguồn như nước máy, nước giếng khoan, nước nhiễm mặn, nhiễm phèn, nước ao hồ….

 

Eurotek - Chuyên gia lọc nước cho người dùng
Eurotek – Chuyên gia lọc nước cho người dùng

Hệ thống lọc nước công nghiệp Eurotek với đa dạng công suất. Từ 50-100.000 lít/giờ. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn. Phục vụ cho công tác sinh hoạt, sản xuất cũng như nước uống trực tiếp trong các doanh nghiệp. Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất về dòng sản phẩm máy lọc nước công nghệ RO. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *