Máy lọc nước RO công nghiệp – Giải pháp tối ưu trong sản xuất

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp đang được áp dụng rộng rãi trong các đơn vị kinh doanh, sản xuất. Không chỉ bởi nó giúp phục vụ cho công việc; mà còn giúp tiết kiệm tối ưu chi phí kinh tế. 

Máy lọc nước RO công nghiệp cho nguồn nước sạch đạt chuẩn

Nước đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống con người và hoạt động sản xuất kinh doanh. Máy lọc nước RO công nghiệp là giải pháp ứng dụng công nghệ hiện đại, cho ra nguồn nước sạch như mong muốn. Với công suất máy lớn kết hợp tính năng “siêu lọc”; đáp ứng nhu cầu về nguồn nước sạch trong sản xuất của các công ty; tổ chức; xưởng sản xuất kinh doanh.

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep
Máy lọc nước RO công nghiệp – Cho nguồn nước sạch đạt chuẩn

Công nghệ lọc RO hay còn gọi là công nghệ thẩm thấu ngược; cho ra nguồn nước sạch lên đến 99,9%. Màng lọc có các khe lọc nhỏ ti ti, chỉ 0.0001 micro mét. Chính vì vậy mà nó có thể lọc được các chất rắn, ion kim loại nặng, các vi sinh vật,… Nước đầu ra là nước tinh khiết nhất và có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Cấu tạo và công suất trung bình của máy lọc nước RO công nghiệp

Về cơ bản, hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp sẽ bao gồm 3 phần chính. Đầu tiên là hệ thống lọc thô. Đây là phần kết nối trực tiếp với nước nguồn; có chức năng loại bỏ các chất rắn, tạp chất; giúp làm mềm nước bằng màng lọc và than hoạt tính. Phần thứ 2 là hệ thống màng lọc RO, điểm nhấn chính của máy lọc. Ở cấp lọc này sẽ giúp tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn, vi trùng, các tạp chất hữu cơ có hại; cho ra nguồn nước tinh khiết nhất. Cuối cùng là hệ thống khử trùng và chiết rót để sản xuất nguồn nước sạch, ngon; đảm bảo đạt chuẩn của bộ y tế về nguồn nước

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep
Cấu tạo của hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Công suất của thiết bị vô cùng đa dạng, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của cá nhân hay các tổ chức. Trung bình một máy lọc công nghiệp sẽ có công suất giao động từ 150L/h – 2000L/h. Đối với những tổ chức sản xuất có quy mô lớn sẽ có nhu cầu cao với các dòng sản phẩm có công suất 1000 lít/giờ, 1200 lít/ giờ, 2500 lít/giờ, 3000 lít/giờ,…. 

Tính chất nước sau khi lọc

Nước đầu ra, sau khi lọc qua hệ thống công nghệ  RO đảm bảo là nước sạch đạt chuẩn, nước tinh khiết. Không tồn tại cặn bẩn, không mùi hôi, không còn vi khuẩn, virus gây bệnh,… Nước có vị thanh, ngon, ngọt, không cặn lắng, không còn mùi nước nguồn hay mùi của màng lọc. Có cơ chế chống tái nhiễm khuẩn và các cấp lọc tinh vô cùng an tâm đối với quý khách hàng.

3 ưu điểm của máy lọc nước công nghiệp tại Tekcom

  • Về sản phẩm

Máy lọc nước RO công nghiệp được Tekcom sản xuất, lắp đặt theo đúng quy trình chuẩn công nghệ RO với hợp đồng rõ ràng, có sự thỏa thuận kỹ lưỡng với khách hàng. Sử dụng màng lọc CSM – Toray Nhật Bản giúp cho ra nguồn nước tinh khiết nhất. Xây dựng hệ thống lọc chuyên biệt dựa trên tính chất nguồn nước. Cung cấp đầy đủ các thông số và quy trình vận hành đến khách hàng trước khi lắp ráp và bàn giao.

  • Về dịch vụ

Tekcom luôn có chương trình bảo trì bảo dưỡng trong suốt quá trình vận hành. Bao gồm các bước như kiểm tra, phân tích máy móc và lấy mẫu nước. Ngoài ra còn hỗ trợ khách hàng phí thay thế linh phụ kiện, giúp nâng cấp, cải tạo hệ thống.

  • Về kỹ thuật

Các chuyên viên kỹ thuật làm việc linh động; theo dõi sát sao đến khách hàng của mình và có trách nhiệm. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc 24/7 về kỹ thuật; các vấn đề có liên quan. Tekcom luôn làm hài lòng khách hàng bằng cách khắc phục sự cố nhanh nhất có thể; lắng nghe và kịp thời giải quyết.

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep
Eurotek – Chuyên gia máy lọc nước công nghiệp hiện đại

Thương hiệu máy lọc nước công nghiệp RO Eurotek do công ty Tekcom sản xuất và phân phối đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía đại lý cũng như quý khách hàng. Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp; cho ra những dòng sản phẩm chất lượng; đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch từ công suất nhỏ đến lớn, phục vụ công việc sản xuất kinh doanh. 

Tekcom – Chuyên phân phối máy lọc nước RO công nghiệp uy tín, chất lượng. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0338.63.1388 để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về sản phẩm và dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *