Máy lọc nước công nghiệp sản xuất nước uống trực tiếp

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 10000Lh

Hiện nay, nhu cầu về nguồn nước tinh khiết dùng uống trực tiếp không chỉ dừng lại trong các gia đình. Các đơn vị sản xuất kinh doanh, những nơi tập trung đồng người đều có nhu cầu dùng nước tinh khiết lớn. Câu hỏi được nhiều người nêu ra là: Máy lọc nước công nghiệp liệu có sản xuất ra nước uống trực tiếp?

Sự khác nhau giữa máy lọc nước công nghiệp và máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước gia đình đã trở thành thiết bị quen thuộc với mọi nhà. Đây là thiết bị lọc nước phổ biến, có công suất từ 10-30 lít. Đảm bảo nguồn nước sạch sử dụng để uống nước, nấu ăn hay sinh hoạt cho gia đình. Thiết bị nhỏ gọn, trang hoàng cho không gian thêm điểm nhấn sang trọng. Máy lọc nước công nghiệp cũng là giải pháp nước sạch, đảm bảo chất lượng nguồn nước an toàn khi sử dụng. Xử lý được các tạp chất, kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút trong nước nguồn. Sử dụng chủ yếu trong các doanh nghiệp, xưởng sản xuất, những nơi tập trung đông người.

 

Sự khác nhau giữa máy lọc nước công nghiệp và máy lọc nước gia đình
Sự khác nhau giữa máy lọc nước công nghiệp và máy lọc nước gia đình

Điểm khác nhau cơ bản nhất giữa máy lọc nước gia đình và máy lọc nước công nghiệp đó chính là công suất lọc. Máy công nghiệp có công suất lớn hơn rất nhiều lần máy gia đình. Cụ thể, công suất của nó giao động từ 50-100.000 lít/giờ. Có những hệ thống có công suất lớn hơn, đáp ứng mọi nhu cầu trong sản xuất. Vậy, với công suất lớn như thế, liệu nước được sản xuất từ hệ thống lọc công nghiệp có dùng uống trực tiếp được không?

Máy lọc nước công nghiệp có uống trực tiếp được không?

Mỗi nhu cầu về nguồn nước sạch sử dụng sẽ có những dòng máy lọc nước công nghiệp khác nhau để xử lý nước. Nước dùng sinh hoạt, nước dùng sản xuất, nước dùng uống trực tiếp đều có những thiết bị đáp ứng nhu cầu sử dụng. Như vậy, máy công nghiệp cũng hoàn toàn có thể sản xuất ra nước uống an toàn, tinh khiết.

 

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp công suất 6000LH
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp công suất 6000LH

Máy lọc nước công nghiệp công nghệ RO đang được sử dụng phổ biến để sản xuất nước uống tinh khiết. Đây là công nghệ thẩm thấu ngược. Sử dụng áp lực nước lớn để đẩy nước tinh khiết qua màng lọc RO. Màng lọc RO với kích thước siêu nhỏ, chỉ 0,0001 micro, xử lý đến 99,9% tạp chất. Bao gồm hóa chất tồn dư, cặn bẩn, kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút,… Nước sau khi đi qua hệ thống lọc RO đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế. Đặc biệt, công nghệ RO có thể xử lý được mọi tình trạng nước nhiễm khuẩn. Bao gồm nước máy, nước giếng khoan, nước biển, nước sông hồ,…

Lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp tốt nhất ở đâu?

Để đảm bảo chất lượng nước uống đầu ra, bạn cần tìm đến những thương hiệu uy tín. Họ sẽ đảm bảo về linh kiện, thiết bị, công nghệ lọc chính hãng. Giá thành niêm yết và dịch vụ bảo hành bảo dưỡng chất lượng. Máy lọc nước Eurotek là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Eurotek phát triển đa dạng các dòng sản phẩm, thiết bị lọc nước. Cụ thể là máy lọc nước biển, máy lọc nước công nghiệp, máy lọc nước cho trường học, bệnh viện… 

 

Lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp ở đâu?
Lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp ở đâu?

Ứng dụng các công nghệ lọc hiện đại, tiên tiến nhất. Cam kết chất lượng nguồn nước cho người dùng. Với nhu cầu sử dụng nước uống trực tiếp, Eurotek sử dụng công nghệ RO. Với màng RO CSM thương hiệu tập đoàn Toray Nhật Bản. Xử lý đến 99,9% tạp chất trong nước, cho nguồn nước sau lọc tinh khiết, đảm bảo an toàn khi uống trực tiếp. Cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp sử dụng nước uống cho công nhân viên. Các đơn vị trường học, bệnh viện cần nguồn nước sạch để đảm bảo mọi hoạt động giảng dạy, khám chữa bệnh diễn ra bình thường.

Máy lọc nước công nghiệp Eurotek hiện đang được phân phối rộng khắp trên 64 tỉnh thành cả nước. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành lắp đặt nhanh chóng, tận tâm và chuyên nghiệp. Hoàn thành dự án sớm nhất để Quý khách hàng có nguồn nước sạch, an tâm khi sử dụng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *