Máy lọc nước công nghiệp – Khoản đầu tư thông minh trong sản xuất

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Hầu hết mọi lĩnh vực sản xuất đều cần đến nguồn nước sạch. Nhiều đơn vị tạo ra nước sạch bằng các phương pháp lọc truyền thống. Cũng có những đơn vị sử dụng nước đóng chai đóng bình. Tuy nhiên bạn không biết rằng đầu tư vào máy lọc nước công nghiệp mới là khoản đầu tư thông minh. Tại sao lại nói như vậy?

Máy lọc nước công nghiệp sản xuất nguồn nước tinh khiết

Chất lượng nước luôn được đặt lên hàng đầu khi chọn phương pháp sản xuất nước sạch. Máy lọc nước công nghiệp ứng dụng các công nghệ lọc nước hiện đại. Xử lý mọi tình trạng nước nhiễm khuẩn một cách triệt để, nhanh chóng. Điển hình như công nghệ lọc RO – Công nghệ lọc thẩm thấu ngược được sử dụng phổ biến hiện nay.

 

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000lh
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000lh

Màng lọc RO có kích thước chỉ 0.0001 micro. Với kích thước màng lọc siêu nhỏ, chỉ có phần tử nước tinh khiết được đi qua màng lọc. Có đến 99.9% các tạp chất bị đào thải qua đường dẫn nước thải. Trong đó bao gồm cặn bẩn, hóa chất, kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút… Nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp, tinh khiết, an toàn theo các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Bên cạnh công nghệ RO thì còn một số công nghệ khác được sử dụng phổ biến hiện nay như công nghệ công nghệ UF, Nano, khử khoáng EDI…

Máy lọc nước công nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu về lưu lượng nước sạch

Công suất của máy lọc nước rất đa dạng. Giao động trong khoảng từ 150-100.000 lít/giờ. Đáp ứng mọi nhu cầu về lượng nước sạch dùng trong sản xuất. Với mọi quy mô nhà máy, xưởng sản xuất thì máy lọc nước công nghiệp đều có thể đáp ứng được. Đây là một ưu điểm nổi trội của máy lọc nước so với những phương pháp lọc khác. Vừa nhanh chóng, vừa thuận tiện mà tạo ra lượng nước sạch đáp ứng nhu cầu sản xuất.

 

Hệ thống lọc nước công nghiệp công suất lớn 20.000lh
Hệ thống lọc nước công nghiệp công suất lớn 20.000lh

Để lựa chọn công suất phù hợp, chủ doanh nghiệp cần cân nhắc dựa trên nhiều yếu tố. Đặc biệt là mục đích sử dụng nước sạch. Dùng trong sản xuất, trong sinh hoạt hay ăn uống trực tiếp. Công suất máy lớn sẽ gây tốn kém chi phí đầu vào và tiêu hao điện năng sử dụng. Công suất máy nhỏ lại không đáp ứng nhu cầu sản xuất. Vì vậy người dùng cần cân nhắc kỹ yếu tố về công suất trước khi mua máy lọc nước.

Máy lọc nước công nghiệp có thể thanh lý 

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước hiện nay là rất lớn. Vậy nên, nếu doanh nghiệp bạn không sử dụng vẫn có thể dễ dàng thanh lý lại. Nhiều người chọn mua máy lọc nước cũ thay vì mua mới để đỡ tốn kém chi phí. Các sản phẩm máy cũ nhưng vẫn đảm bảo được khả năng xử lý nước tốt sẽ được đưa vào những sự lựa chọn cân nhắc cho khách hàng.

Eurotek – Chuyên lắp đặt máy lọc nước chính hãng, giá tốt

Eurotek – Thương hiệu máy lọc nước được người tiêu dùng lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. Chuyên cung cấp các giải pháp xử lý nước đầu nguồn bằng cách ứng dụng công nghệ lọc RO hiện đại. Xử lý nước máy, nước giếng khoan, nước biển, nước nhiễm phèn… Máy lọc nước công nghiệp Eurotek là sản phẩm phù hợp dùng trong các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất. Cung cấp nước tinh khiết, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Thiết bị vận hành hoàn toàn tự động, không cần nhân công điều khiển. Ngoài ra còn trang bị bộ vi điều khiển và hệ thống đèn LED báo hiệu các tình trạng hoạt động của máy.

 

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Hệ thống phân phối máy lọc nước Eurotek đang có mặt trên mọi tỉnh thành. Chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, lắp đặt sản phẩm ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *