Máy lọc nước công nghiệp cho chất lượng nước nguồn như thế nào

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 10000Lh

Máy lọc nước được biết đến là thiết bị sản xuất nước sạch. Đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Trong sản xuất, nó giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo ra khối lượng nước sạch lớn đáp ứng chỉ tiêu kinh doanh. Nhiều người thắc mắc về chất lượng nước đầu ra từ máy lọc nước công nghiệp. Eurotek sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Sự khác nhau giữa máy lọc nước công nghiệp và máy lọc nước gia đình

Đều là những thiết bị lọc nước, tạo ra nguồn nước sạch. Tuy nhiên một bên là phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, ăn uống trong gia đình. Một bên là phục vụ nước sạch dùng trong sản xuất, kinh doanh. Ngoài đối tượng sử dụng, máy lọc nước công nghiệp và máy lọc nước gia đình còn khác nhau ở những điểm nào?

 

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000lh
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000lh

Trước tiên có thể thấy điểm khác biệt rõ rệt nhất chính là công suất lọc. Với máy gia đình, công suất chỉ giao động trung bình trong khoảng từ 10-30 lít/giờ. Máy lọc công nghiệp lại có công suất lớn hơn rất nhiều lần, không có giới hạn về công suất. Tuy nhiên trung bình thì công suất được người dùng lựa chọn sẽ từ 50 – 100.000 lít/giờ. Ngoài sự khác nhau về công suất, 2 dòng sản phẩm này còn khác nhau về thiết kế, số lượng lõi lọc, các dòng máy… Vậy, chất lượng nước đầu ra liệu có sự khác nhau? Chúng ta đều biết máy lọc nước gia đình luôn cho nguồn nước uống trực tiếp. Vậy, đối với hệ thống lọc nước công suất lớn thì sao?

Chất lượng nước sau lọc từ máy lọc nước công nghiệp

Với lượng nước sản xuất lớn như vậy, liệu chất lượng nước từ hệ thống lọc nước công nghiệp sẽ sạch đến mức nào. Hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng nước đầu ra của hệ thống máy chỉ phục vụ cho sinh hoạt, sản xuất. Vì vậy nó chỉ loại bỏ được các tạp chất, chất hóa học, cặn bẩn với kích thước lớn. Nước không hoàn toàn sạch, đặc biệt là không thể dùng uống trực tiếp. Tuy nhiên quan điểm này hoàn toàn không chính xác.

 

Nước sau khi lọc có thể dùng uống trực tiếp
Nước sau khi lọc có thể dùng uống trực tiếp

Nước từ máy lọc nước công nghiệp hoàn toàn có thể đạt chất lượng như khi sử dụng máy lọc gia đình. Vừa đảm bảo lưu lượng sản xuất lớn, vừa đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn. Công nghệ RO được ứng dụng nhiều trong các dòng máy lọc công nghiệp. Với kích thước màng lọc RO siêu nhỏ, chỉ 0,0001 micro. Loại bỏ đến 99,9% các tạp chất trong nước. Bao gồm vi khuẩn, vi rút, ion kim loại nặng… Nước sau khi đi qua hệ thống lọc RO đảm bảo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp an toàn của BYT. 

Máy lọc nước Eurotek – Chuyên lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp với giá tốt nhất

Được thành lập từ năm 2011, đến nay, Eurotek đã có gần 10 năm kinh nghiệm. Chuyên phân phối các sản phẩm, thiết bị công nghệ lọc nước. Là giải pháp nguồn nước sạch cho cá nhân, gia đình cũng như các đơn vị tổ chức lớn. Máy lọc nước công nghiệp Eurotek là một trong những dòng sản phẩm tiêu biểu. Ứng dụng công nghệ lọc RO, xử lý được mọi tình trạng nước nhiễm khuẩn. Không kén chọn nước đầu vào, xử lý nước máy, giếng khoan, nước sông hồ, nước biển…

 

Eurotek - Chuyên gia cung cấp những giải pháp xử lý nước nhiễm khuẩn
Eurotek – Chuyên gia cung cấp những giải pháp xử lý nước nhiễm khuẩn

Bên cạnh cung ứng những dòng sản phẩm chất lượng, Eurotek còn nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng. Từ việc tư vấn dòng sản phẩm phù hợp, tiến hành khảo sát chất lượng nước nguồn, tiến hành lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp. Cuối cùng là dịch vụ bảo hành bảo dưỡng chất lượng nhằm mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Máy lọc nước công nghiệp Eurotek được phân phối rộng rãi trên 64 tỉnh thành cả nước. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống lọc nước một cách tận tâm, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận những tư vấn dòng sản phẩm bạn quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *