Lưu ý gì trước khi lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 5000lh

Bên cạnh việc chọn mua sản phẩm máy lọc nước phù hợp thì việc lắp đặt máy lọc nước đúng cách là điều quan trọng. Nó đảm bảo quá trình vận hành hệ thống diễn ra thuận lợi, đảm bảo chất lượng sử dụng và duy trì tuổi thọ hệ thống máy. Dưới đây là những lưu ý trước khi lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp vô cùng hữu ích.

Giới thiệu về hệ thống lọc nước công nghiệp

Máy lọc nước công nghiệp là sản phẩm được nhiều người sử dụng phổ biến hiện nay. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu lớn kinh doanh thiết bị máy lọc nước. Vậy nên dòng sản phẩm này lại càng được nhiều khách hàng ủng hộ. Hệ thống máy lọc nước công nghiệp là hệ thống xử lý nước, loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn để cho ra nguồn nước sạch sử dụng.  

 

Giới thiệu về hệ thống lọc nước công suất lớn
Giới thiệu về hệ thống lọc nước công suất lớn

Các hệ thống này thường được sử dụng ở những nơi đông người. Bởi công suất lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch lớn. Các đơn vị, những nơi thường tập trung đông người như trường học, bệnh viện, các tổ chức kinh doanh, cơ sở sản xuất. Trong các dòng sản phẩm máy lọc nước, hệ thống lọc nước công nghệ RO có thể coi là dòng sản phẩm tiêu biểu. Thiết bị hoạt động theo quy trình khép kín, được vận hành hoàn toàn tự động. Có khả năng xử lý nước hoàn hảo và cho nguồn nước đầu ra tinh khiết nhất.

Chọn công suất hệ thống lọc nước công nghiệp phù hợp trước khi lắp đặt

Công suất là một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng cần xem xét trước khi lắp đặt máy lọc nước. Cần cân nhắc kỹ nhu cầu sử dụng, quy mô đơn vị tổ chức, mục đích sử dụng nước sạch. Từ đó mới chọn ra công suất cho hệ thống máy. Bạn cần tránh chọn sản phẩm có công suất quá lớn so với nhu cầu sử dụng nước tại doanh nghiệp. Như vậy sẽ gây tốn kém chi phí không đáng có.

Khảo sát vị trí trước khi lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp

Khảo sát vị trí lắp đặt là điều cần thiết
Khảo sát vị trí lắp đặt là điều cần thiết

Vị trí lắp đặt máy lọc nước cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình vận hành của thiết bị. Cần chọn những vị trí tốt, rộng rãi, thuận tiện cho việc bảo quản sản phẩm về lâu dài. Do vậy, việc khảo sát cẩn thận vị trí lắp đặt hệ thống lọc nước là điều vô cùng cần thiết. Theo đó, bạn nên ưu tiên những vị trí thông thoáng lắp đặt máy. Tránh lắp đặt máy ở nơi ẩm ướt, nơi côn trùng trú ngụ, thiếu ánh sáng tự nhiên. Như vậy có thể khiến máy lọc nước nhanh hỏng và ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như các chi phí sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng hệ thống lọc nước công nghiệp.  

Tiến hành kiểm tra kỹ máy lọc nước trước khi lắp đặt

Đây cũng là vấn đề cần lưu ý để đảm bảo tuổi thọ của máy lâu bền theo thời gian. Theo đó, trước khi tiến hành lắp đặt bạn cần kiểm tra hình dáng bên ngoài của sản phẩm. Xem nó có bị móp méo, biến dạng gì không. Đặc biệt là kiểm tra xem hệ thống máy lọc nước có đầy đủ giấy tờ, phụ kiện, giấy bảo hành… Ngoài ra, để tránh hiện tượng bị rò rỉ nước trong quá trình hoạt động máy. Bạn nên kiểm tra lại toàn bộ nút, đai ốc của máy, các vị trí kết nối đã chuẩn chỉnh chưa. Các đai ốc cần được vặn chặt để tránh xảy ra hiện tượng rò rỉ. Ảnh hưởng đến lưu lượng nước tinh khiết sản xuất ra từ hệ thống lọc nước công nghiệp.

Lựa chọn thương hiệu uy tín lắp đặt hệ thống lọc nước

Thương hiệu uy tín giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Cùng với đó là quy trình lắp đặt hệ thống máy. Eurotek – Địa chỉ chuyên lắp đặt máy lọc nước cho các đơn vị sản xuất; kinh doanh, những tổ chức thương mại. Với công suất máy đa dạng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Ứng dụng công nghệ lọc RO, sản xuất nước tinh khiết dùng trong việc uống trực tiếp. Ngoài ra còn cung cấp nước sạch nâng cao chất lượng sản phẩm cho doanh nghiệp.

 

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp Eurotek
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp Eurotek

Hệ thống lọc nước công nghiệp Eurotek – Chuyên xử lý nước máy, nước giếng khoan, nước nhiễm phèn, nhiễm mặn hiệu quả. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, tiến hành lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo tiêu chuẩn của một hệ thống lọc nước điển hình. Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *