Lựa chọn máy lọc nước công nghiệp xử lý nước nhiễm mặn tốt nhất

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Tình trạng nước nhiễm mặn thường xảy ra ở các khu vực ven biển hoặc sau thiên tai bão lũ. Nó làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt cũng như công tác sản xuất của người dân. Máy lọc nước công nghiệp chính là giải pháp xử lý nước nhiễm mặn được áp dụng phổ biến hiện nay. Vậy, lựa chọn thiết bị như thế nào để phù hợp với yêu cầu xử lý nước nhiễm mặn?

Máy lọc nước công nghiệp phải mang đến hiệu quả lọc mặn tối ưu

Hiện nay có rất nhiều dòng máy lọc nước tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng đem đến hiệu quả lọc mặn cao. Để xử lý nước mặn thành nước ngọt, ít nhất hiệu quả lọc mặn phải nằm trong khoảng 90 – 95%. Máy lọc nước công nghiệp RO đang được sử dụng phổ biến với công dụng trong việc xử lý nước nhiễm mặn một cách hoàn hảo. Chính vì việc không kén chọn nước nguồn nên thiết bị có thể xử lý mọi nguồn nước ô nhiễm. Lọc nước nhiễm phèn, nước biển, nước máy, nước giếng khoan… 

 

Lọc nước nhiễm mặn
Lọc nước nhiễm mặn

Với kích thước màng lọc RO chỉ 0.0001 micro, loại bỏ đến 99.9% tạp chất. Trong đó bao gồm hàm lượng muối cao trong nước, các kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút, chất hóa học… Cam kết chất lượng đầu ra tinh khiết, an toàn, đạt quy chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế. Hiệu quả lọc mặn của hệ thống lọc RO lên đến 99.9%. Vì vậy, đây là sản phẩm khuyên dùng trong xử lý nước nhiễm mặn hiện nay.

Máy lọc nước công nghiệp phải làm từ chất liệu bền bỉ

Đặc thù máy lọc nước nhiễm mặn là sẽ vận hành trong môi trường nhiều muối. Vì thế không tránh khỏi muối sẽ gây ra gỉ sét, ăn mòn kim loại rất mạnh. Các thiết bị vỏ máy, vỏ tủ sẽ bị ăn mòn và gây mất thẩm mỹ. Do vậy, tất cả các thành phần máy lọc nước công nghiệp xử lý nước nhiễm mặn cần được lựa chọn bằng các vật liệu chống ăn mòn. Các sản phẩm máy lọc nước nói chung và những linh kiện, thiết bị lắp đặt nói riêng đều được tuyển chọn kỹ lưỡng về chất liệu. Giúp gia tăng tuổi thọ sản phẩm cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm đó theo thời gian. 

Công suất máy lọc nước lựa chọn như thế nào?

Lựa chọn công suất máy phù hợp
Lựa chọn công suất máy phù hợp

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của nước ngọt sau khi được xử lý mà lựa chọn công suất phù hợp. Nước dùng với mục đích sinh hoạt, dùng uống trực tiếp, dùng trong canh tác, dùng trong sản xuất… Lựa chọn công suất máy lọc nước công nghiệp sao cho phù hợp là vô cùng quan trọng. Công suất càng lớn thì chi phí mua càng lớn. Nếu chọn công suất quá nhỏ lại không đáp ứng đủ lưu lượng nước cần sử dụng. Vậy nên việc cân nhắc về công suất cần được tính toán cẩn thận.

Máy lọc nước Eurotek – Chuyên xử lý nước nhiễm mặn hiệu quả

Eurotek là thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước công nghiệp cho tư nhân và đặc biệt là các đơn vị sản xuất kinh doanh. Ứng dụng các công nghệ lọc hiện đại để xử lý mọi tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay. Nước nhiễm mặn, nhiễm phèn đều là những tình trạng ô nhiễm phổ biến cần xử lý. Cung cấp nước sạch cho sinh hoạt, sản xuất của con người. Để giải quyết những tình trạng nước nhiễm mặn, Eurotek đã ứng dụng công nghệ lọc nước RO. Xử lý nước mặn thành nước ngọt, cam kết chất lượng an toàn sử dụng trong sản xuất. Hệ thống vận hành tự động, lọc nước hiệu quả, an toàn mà không cần dùng hóa chất.

 

Hệ thống lọc nước RO Eurotek
Hệ thống lọc nước RO Eurotek

Máy lọc nước công nghiệp Eurotek có công suất từ 150-100.000lh. Được vận chuyển và lắp đặt bởi đội ngũ kỹ sư của Eurotek. Liên hệ với chúng tôi để được mua hàng với giá tốt nhất, cam kết sản phẩm chính hãng, uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *