Lựa chọn máy lọc nước công nghiệp theo nhu cầu như thế nào?

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 10000Lh

Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm xử lý nước khác nhau. Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp không phải là điều dễ dàng. Vậy, làm thế nào để chọn máy lọc nước công nghiệp theo đúng nhu cầu sử dụng? Trong bài viết sau đây, Eurotek sẽ cùng bạn tìm ra sản phẩm đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của bạn.

Chọn máy lọc nước công nghiệp phù hợp: Dùng nước với mục đích gì?

Nước sạch vô cùng cần thiết trong mọi hoạt động, đời sống của con người. Nước dùng uống trực tiếp, dùng nấu ăn, dùng sinh hoạt hay dùng để phục vụ mục đích sản xuất kinh doanh? Trả lời được câu hỏi này, bạn mới có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Nước dùng với mục đích uống trực tiếp yêu cầu công nghệ lọc cao, có khả năng xử lý triệt để mọi tạp chất trong nước. Nước dùng với mục đích sinh hoạt hay sản xuất không yêu cầu độ tinh khiết quá cao. Cần đảm bảo các đủ sạch, theo các tiêu chuẩn nước sinh hoạt của BYT.

 

Xác định nhu cầu sử dụng nước sạch
Xác định nhu cầu sử dụng nước sạch

Chọn máy lọc nước công nghiệp cần xác định rõ mục đích trước khi mua. Không phải sản phẩm nào cũng cho ra chất lượng nguồn nước như nhau. Bạn nên khảo sát chất lượng nước nguồn để kiểm tra mức độ nhiễm khuẩn của nó trước khi lựa chọn. Nếu mức độ nhiễm khuẩn quá nặng, cần ưu tiên lựa chọn công nghệ lọc hiện đại. 

Nên lựa chọn máy lọc nước công nghiệp Nano hay RO?

Trên thị trường hiện tại có 2 công nghệ lọc được ưa chuộng. Đó chính là công nghệ RO và Nano. Mỗi công nghệ đều có những thế mạnh nổi trội và những nhược điểm còn tồn tại. Với công nghệ Nano, hoạt động không cần dùng điện, có thể cho nguồn nước uống trực tiếp. Phù hợp nhất với chất lượng nước máy sử dụng trong các thành phố. Nhược điểm còn tồn tại với công nghệ Nano là kén chọn nước đầu vào. Nguồn nước cần đảm bảo đã xử lý sơ qua và gần như đã sạch hẳn

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Đối với máy lọc nước công nghiệp RO, khắc phục được nhược điểm từ công nghệ Nano là không kén chọn nước đầu vào. Có thể loại bỏ mọi tạp chất và xử lý mọi tình trạng nước nhiễm khuẩn từ nước nguồn. Đó là nước máy, nước giếng khoan, sông hồ, ao suối… Tuy nhiên, công nghệ RO sử dụng cũng tiêu tốn điện năng nhất định và tỷ lệ nước thải sản xuất ra khá nhiều.

Lựa chọn công suất máy phù hợp

Lựa chọn công suất máy lọc nước công nghiệp là một trong những công việc vô cùng quan trọng. Làm thế nào để lựa chọn công suất phù hợp, không quá lớn cũng không quá nhỏ? Máy lọc nước hiện nay có đa dạng công suất, đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất kinh doanh của bạn. Giao động trong khoảng từ 50-100.000 lít/giờ. Lựa chọn công suất cần dựa trên quy mô doanh nghiệp. Lĩnh vực và ngành nghề kinh doanh. Cùng với đó là xác định rõ các nhu cầu sử dụng nước sạch. Thông thường các đơn vị tư vấn sẽ hỗ trợ bạn trong vấn đề này. Tuy nhiên bạn cũng cần có những tính toán riêng để cân đối, lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đây cũng là cách tối ưu hóa các khoản chi phí cho doanh nghiệp.

Địa chỉ lắp đặt máy lọc nước công nghiệp uy tín, chất lượng

Giữa rất nhiều đơn vị, thương hiệu máy lọc nước khác nhau, đâu là địa chỉ uy tín để lựa chọn? Thương hiệu là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định đến chất lượng sản phẩm. Vì vậy, việc lựa chọn thương hiệu uy tín sẽ quyết định tới 50% sự lựa chọn tốt nhất đối với dòng sản phẩm máy lọc nước.

 

Eurotek - Chuyên gia cung cấp các giải pháp nước sạch cho người tiêu dùng
Eurotek – Chuyên gia cung cấp các giải pháp nước sạch cho người tiêu dùng

Eurotek – Chuyên gia cung cấp các giải pháp xử lý nước hiệu quả. Với các dòng máy phục vụ cho sinh hoạt gia đình, phục vụ nhu cầu sản xuất tại các doanh nghiệp. Ứng dụng công nghệ lọc RO cam kết khử đến 99,9% tạp chất trong nước. Xử lý nước máy, nước giếng khoan, nước sông hồ, nước nhiễm phèn…

Máy lọc nước công nghiệp Eurotek, đồng hành cùng Quý khách hàng trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh, cung cấp nước uống trực tiếp cho công nhân viên. Rất tự hào khi hệ thống phân phối của chúng tôi đã có mặt trên toàn quốc. Liên hệ với Eurotek ngay hôm nay để nhận những tư vấn hữu ích nhất về dòng sản phẩm phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *