Lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp RO cấp nước uống cho văn phòng

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Nhu cầu sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp RO hiện nay

Cuộc sống ngày càng đi lên mạnh mẽ, chúng ta đều phải gặp rất nhiều ảnh hưởng xấu. Đáng chú ý phải kể đến ảnh hưởng xấu tới chất lượng nguồn nước. Nước sạch mỗi ngày đều ít đi do ảnh hưởng tiêu cực từ đời sống. Vậy trong một thời gian nữa, hướng giải quyết nào sẽ giúp chúng ta gỡ bỏ tình trạng này.

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO
Hệ thống lọc nước tinh khiết RO

Hệ thống lọc nước công nghiệp là giải pháp cung cấp nước sạch với lưu lượng lớn, an toàn và tinh khiết. Giúp đảm nhiệm khả năng loại bỏ tạp chất. Từ đó sản xuất ra nước đạt chuẩn, vị ngon thanh khiết. Đáp ứng các nhu cầu cuộc sống hàng ngày như là làm bếp, uống.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước công nghiệp là tổng hợp các dòng sản phẩm được làm ra từ các nhà sản xuất. Chúng bao gồm các màng lọc được nối với nhau bởi các ống dẫn nối. Nước dẫn qua các màng lọc và các tác nhân xấu như cặn bẩn. Có cả vi khuẩn vi rút, kim loại nặng như Magie, Canxi,… bị ngăn chặn. Nước đảm bảo chất lượng an toàn được tạo ra.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp

Bộ phận tiền lọc

Có thể hiểu tổng quan là hệ thống tiền lọc là những công đoạn đầu tiên của chu kỳ xử lý nước nhiễm bẩn. Nước đầu vào đầu tiên sẽ được xử lý phần thô. Được hiểu là nước được làm sạch hẳn tạp chất lơ lửng, độc tố ion kim loại nặng. Muốn tiến hành một phần công việc này đó chính là dựa trên hệ thống bơm áp lực lớn và các trụ lọc lớn hay còn gọi là cột lọc thô.

Màng lọc RO tinh khiết trong hệ thống lọc nước công nghiệp

Nước  sau thời gian lọc ở hoạt động tiền xử lý sẽ được chuyển tới quá trình lọc ở màng RO. Màng lọc RO được xem gần với một mạch máu dành cho hệ thống lọc nước công nghiệp. Cụ thể, màng RO có chức năng tiêu diệt 99,9% toàn bộ những chất độc hại, virus, vi sinh vật không tốt có trong nước.

Màng RO công nghiệp
Màng RO công nghiệp

Tùy thuộc vào độ sạch của nước nguồn thêm vào đó là khả năng sản xuất nước sau quá trình lọc. Từ đó quyết định từng hệ thống lọc công nghiệp sẽ được sắp xếp số lượng màng lọc RO khác nhau. Số màng RO càng nhiều, đồng nghĩa công suất sinh ra khối lượng nước tinh khiết rất nhiều.

Máy bơm cao áp cho máy lọc nước công nghiệp

Để có thể điều khiển được chúng thì cần đến một áp lực nước đủ để cho nước đi qua màng lọc. Khi đó nước mới dẫn qua màng RO. Máy bơm cao sẽ thực hiện chức năng này, thiết bị đó được nhiều người gọi với một cái tên thân quen khác chính là bơm RO.

Những chiếc máy bơm áp lực lớn này được chế tạo vô cùng đặc biệt. Trong quá trình hoạt động hệ thống bơm cao áp gây nên áp suất nước đủ nhiều để hoạt động lọc nước tiến hành tốc độ tại màng RO.

Bộ phận điều khiển

Để có thể điều phối trơn tru được hệ thống lọc nước công nghiệp. Phải là cần đến một hệ thống điều khiển thích hợp. Bộ phận điều khiển này bao gồm có các hệ thống bảng mạch điện tử. Gồm cả đồng hồ đo áp, đồng hồ đo lường các thông số chất lượng nước đầu vào, đầu ra. Nói về những thiết bị điều khiển tiên tiến ngày nay.

Máy lọc nước Eurotek
Máy lọc nước Eurotek

Quá trình sản xuất nước sạch được tiến hành hoàn toàn khép kín. Hệ thống máy cũng có khả năng tự sục rửa màng, và thông báo các con số lên màn hình. Đến mức với các dòng máy lọc vô cùng tiên tiến thậm chí có khả năng truyền tải dữ liệu đến máy tính hoặc điện thoại. Chính điều đó rất dễ dàng hơn đối với việc quan sát của con người.

Tại những đơn vị tập thể, nước uống trực tiếp luôn cần đến lưu lượng lớn. Quý khách hàng nếu muốn tư vấn, báo giá hệ thống lọc nước công nghiệp RO tinh khiết, đừng quên liên hệ Tekcom theo Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *