Lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp cần lưu ý những điều gì?

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Nguồn nước sạch đóng vai trò quan trọng trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Hiện nay, các doanh nghiệp đều đã tiến hành lắp đặt hệ thống lọc nước sạch để nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm. Vậy, lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp cần lưu ý những điều gì? Eurotek sẽ cùng bài giải đáp thắc mắc trong bài viết sau.

Giới thiệu hệ thống lọc nước công nghiệp và vai trò trong sản xuất kinh doanh

Trước thực trạng môi trường bị ô nhiễm như hiện nay, các doanh nghiệp cần tìm đến các giải pháp lọc nước sạch. Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như đáp ứng nhu cầu uống nước cho công nhân viên. Máy lọc nước công suất lớn giúp xử lý các tạp chất, cặn bẩn, chất độc hại trong nước. Cho nguồn nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp, nước sinh hoạt, nước dùng trong sản xuất. 

 

Những điều cần biết về hệ thống lọc nước công suất lớn
Những điều cần biết về hệ thống lọc nước công suất lớn

Bên cạnh việc dùng trong sản xuất, hệ thống máy lọc nước công nghiệp còn đóng vai trò quan trọng trong đời sống. Thường được sử dụng ở những đơn vị đông người như trường học, bệnh viện, khu chung cư… Dòng máy lọc nước công nghệ RO đang được ưa chuộng sử dụng. Với công nghệ lọc hiện đại, loại bỏ 99.9% tạp chất trong nước. Nước sau khi lọc có thể dùng uống trực tiếp vô cùng an toàn. Máy lọc nước hoạt động theo quy trình đồng bộ, khép kín. Được kiểm soát tự động hoàn toàn trong quá trình vận hành. 

Lưu ý gì trước khi lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp

Trước khi lắp đặt hệ thống máy, bạn cần nắm rõ một số những lưu ý để đảm bảo quá trình vận hành ổn định. Cụ thể như sau:

  • Lựa chọn hệ thống có công suất phù hợp

Một trong những yếu tố quan trọng bạn cần xem xét trước khi lắp đặt hệ thống máy là lựa chọn công suất. Tránh lựa chọn công suất quá dư thừa gây tốn kém chi phí mua đầu vào. Ngoài ra nó còn khiến bạn phải đau đầu với những chi phí phát sinh về sau. Trong đó cụ thể nhất là tiền điện mỗi tháng của doanh nghiệp bạn.

 

Những lưu ý trước khi lắp đặt hệ thống máy
Những lưu ý trước khi lắp đặt hệ thống máy

Đây cũng là vấn đề quan trọng giúp vận hành hệ thống thuận lợi, duy trì tuổi thọ của nó. Hãy kiểm tra kỹ xem hình dáng bên ngoài có bị móp méo gì không. Đặc biệt là kiểm tra lại toàn bộ nút ốc của máy. Các vị trí kết nối đã chuẩn chỉnh, chặt chẽ chưa. Mục đích của việc này để tránh những rủi ro về tình trạng rò rỉ nước trong quá trình sử dụng. Đây là vấn đề xảy ra phổ biến khi vận hành hệ thống lọc nước hiện nay.

  • Kiểm tra áp lực nước đầu vào

Kiểm tra áp lực nguồn nước đầu vào là điều cần thiết khi lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp. Trong trường hợp nguồn nước bớm yếu thì cần làm như thế nào? Bạn có thể tắt van thấp để cấp điện cho máy lọc nước hoạt động tốt hơn.

Eurotek – Chuyên lắp đặt hệ thống lọc nước uy tín, chất lượng

Lựa chọn thương hiệu uy tín cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi mua máy lọc nước. Nó sẽ giúp bạn đảm bảo cam kết nguồn nước đầu ra đạt chuẩn. Đặc biệt hơn, giúp duy trì tuổi thọ của máy, tiết kiệm những khoản chi phí bảo trì bảo dưỡng không đáng có. Eurotek là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các đơn vị sản xuất, kinh doanh cần hệ thống lọc nước công nghiệp. Với công suất đa dạng, giao động từ 50 – 100.000 lít/giờ, đáp ứng mọi lưu lượng nước cần sản xuất mỗi ngày. Ứng dụng công nghệ lọc RO hiện đại để khử hoàn toàn mọi tình trạng nước nhiễm khuẩn.

 

Eurotek - Chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước sạch
Eurotek – Chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước sạch

Là một trong những đơn vị được khách hàng là các đối tác, doanh nghiệp lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. Đó là những động lực thúc đẩy để Eurotek phát triển đa dạng các dòng sản phẩm lọc nước sạch. Lần lượt máy lọc nước biển, máy lọc nước công nghiệp công suất lớn, máy lọc nước cho trường học, bệnh viện…. ra đời. Eurotek luôn nỗ lực không ngừng, phát triển cả sản phẩm và đẩy mạnh chất lượng dịch vụ. Mang đến quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với Eurotek. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá hệ thống lọc nước công nghiệp ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *