Lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp cho từng lĩnh vực đời sống

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Hệ thống lọc nước công nghiệp và vai trò thiết yếu

Hệ thống lọc nước RO
Hệ thống lọc nước RO

Công nghệ mỗi ngày tăng trưởng mạnh mẽ, mỗi người luôn phải đối mặt với rất nhiều ảnh hưởng xấu. Để có nguồn nước sạch sử dụng, giải pháp tốt nhất đó là hệ thống lọc nước công nghiệp. Thiết bị giúp đảm nhiệm việc lọc sạch nước và tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết, sạch khuẩn. Phục vụ mọi công việc đời sống sinh hoạt, sản xuất của con người.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước là tổng hợp các dòng sản phẩm được làm ra bởi các nhà sản xuất. Tổ hợp đó bao gồm các màng lọc liên kết với nhau bằng các đường ống dẫn. Nước đi qua các màng lọc và các chất gây hại như cặn bẩn, vi khuẩn, kim loại,… bị giữ lại.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp

Màng lọc tinh khiết RO

Nước  sau quá trình hoàn thành giai đoạn tiền xử lý được lưu chuyển đến hệ thống lọc ở  màng thẩm thấu ngược RO. Màng lọc RO được hình dung tương tự bộ phận quan trọng nhất của cả hệ thống lọc nước công nghiệp. Chi tiết, màng lọc RO có chức năng tiêu diệt 99,9% tất cả các tạp chất độc hại.

Màng lọc RO tinh khiết
Màng lọc RO tinh khiết

Máy bơm cao áp

Giống như phân tích tại phần trước, màng RO vô cùng quan trọng đối với máy lọc. Tuy nhiên để có thể điều hành được hệ thống lọc thì cần đảm bảo một áp lực nước lớn. Khi đó nước được thẩm thấu qua màng lọc. Máy bơm cao sẽ đảm nhận chức năng này.

Bộ phận điều khiển

Nhất định là cần đến các bộ phận điều khiển thích hợp. Bộ phận điều khiển này được tạo nên từ các thiết bị bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp, đồng hồ đo lường thông tin nguồn nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước

Trong thực tế, hệ thống lọc nước hiện nay xuất hiện vô cùng rộng rãi trong kinh doanh và cuộc sống. Không chỉ dừng ở đó, nó có vai trò vô cùng lớn. Đó là, hệ thống lọc nước đáp ứng đối với lĩnh vực tạo nên nước sạch uống trực tiếp, nước đóng chai,… Mọi các hãng sản xuất nước ngọt, sản xuất nước uống tinh khiết hay kinh doanh dịch vụ đều cần đến thiết bị.

Hệ thống lọc nước Tekcom
Hệ thống lọc nước Tekcom

Để nhận báo giá, tư vấn hệ thống lọc nước công nghiệp tốt nhất tại Tekcom, đừng quên liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *