Lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp cho ngành sản xuất điện

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Hệ thống lọc nước công nghiệp lắp đặt trong sản xuất

Đời sống ngày càng đi lên chóng mặt, con người đều phải gặp nhiều điều tiêu cực. Đáng chú ý phải kể đến ô nhiễm chất lượng nguồn nước. Nước an toàn ngày càng giảm bớt do hệ quả xấu bởi đời sống. Liệu thời gian tới, hướng giải quyết nào sẽ giúp mọi người giải quyết tình trạng này.

Hệ thống lọc nước công suất lớn
Hệ thống lọc nước công suất lớn

Hệ thống lọc nước công nghiệp mang đến giải pháp tốt nhất để đảm bảo nguồn nước sạch dùng trong sản xuất. Điều này sẽ đảm nhiệm việc lọc nước và cho ra nguồn nước an toàn, tinh khiết hơn. Phục vụ các nhu cầu cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là dùng trong ngành sản xuất điện.

Hệ thống lọc nước công nghiệp định nghĩa ra sao?

Hệ thống lọc nước được hiểu như tổng hợp các dòng sản phẩm được làm ra từ các nhà sản xuất. Chúng là các màng lọc nối tiếp nhau bằng những ống dẫn nối. Nước dẫn qua các màng lọc liên tiếp và các chất gây hại như tạp chất, vi khuẩn vi rút, ion kim loại nặng,… bị ngăn chặn. Nước sạch được hình thành.

Cấu tạo đối với máy lọc nước công nghiệp tinh khiết RO

Màng lọc RO

Nước  sau quá trình hoàn thiện giai đoạn tiền xử lý được dẫn chuyển tới quá trình lọc ở màng RO. Quá trình lọc ở màng RO được ví tương tự một mạch máu của cả hệ thống lọc nước công nghiệp. Cụ thể, màng RO có chức năng tiêu diệt 99,9% tất tần tật các chất độc hại, virus, vi khuẩn gây hại có trong nước.

Màng lọc nước tinh khiết RO
Màng lọc nước tinh khiết RO

Máy bơm cao áp

Giống như phân tích ở phần trên, màng RO rất có giá trị đối với hệ thống lọc. Tuy vậy để có thể vận hành được hệ thống lọc thì cần có một sức nén nước đủ để cho nước đi qua màng lọc. Chỉ như thế nước mới có thể thẩm thấu qua màng lọc. Máy bơm cao sẽ tiếp nhận vai trò này, thiết bị đó có thể gọi với tên dễ nhớ khác đó là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Để vận hành thuận lợi được hệ thống lọc nước. Hiển nhiên là phải sở hữu một hệ thống điều khiển phù hợp. Các thiết bị điều khiển này được tạo nên từ các hệ thống bảng mạch điện tử; thiết bị đo áp, đồng hồ đo lường các con số chất lượng nước đầu vào, đầu ra.

Hệ thống lọc nước Eurotek
Hệ thống lọc nước Eurotek

Với đa dạng công suất lọc, hệ thống lọc nước công nghiệp luôn mang đến giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất. Để nhận báo giá từ Tekcom, hãy liên hệ theo Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *