Lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp cho bếp ăn khu sản xuất

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Bếp ăn tại các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất phục vụ cho công nhân viên; cần nguồn nước sạch lớn. Nước được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau; giúp đảm bảo việc ăn uống cho số lượng nhân viên lớn. Lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp là điều cần thiết, cung cấp nguồn nước sạch an toàn sử dụng.

Tác dụng của hệ thống lọc nước công nghiệp với bếp ăn phục vụ công nhân viên

Hệ thống lọc nước trong bếp ăn công nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Mọi công đoạn chế biến thức ăn đều cần đến lượng nước sạch lớn. Từ việc vệ sinh, rửa sạch nguyên liệu, chế biến thức ăn đến việc rửa các dụng cụ trong quá trình nấu. Nước cần đảm bảo độ tinh khiết, đạt các tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y Tế. Tránh để xảy ra những căn bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe công nhân viên. Cụ thể là các bệnh về đường ruột, hệ tiêu hóa, bệnh về da. Nếu sử dụng nguồn nước không đảm bảo lâu ngày thậm chí có thể dẫn đến ung thư.

 

Tác dụng của hệ thống lọc nước đối với bếp ăn
Tác dụng của hệ thống lọc nước đối với bếp ăn

Hệ thống lọc nước công nghiệp giúp xử lý các tình trạng nước nhiễm khuẩn ở từng mức độ khác nhau. Đem đến nguồn nước sạch theo yêu cầu sử dụng của đơn vị, tiêu chuẩn nước sạch với nước dùng trong bếp ăn công nghiệp. Ngoài ra, nước sạch sử dụng trong bếp ăn cũng giúp gia tăng tuổi thọ các thiết bị sử dụng. Cụ thể là bồn rửa bát, nồi niêu, dụng cụ nấu nướng. Tránh các hiện tượng đóng cặn, gỉ sét.

Lựa chọn hệ thống lọc nước công nghiệp cho bếp ăn như thế nào?

Đầu tiên, để lựa chọn hệ thống lọc nước phù hợp cho bếp ăn; bạn cần xác định mức độ nhiễm khuẩn của nước nguồn. Hiện nay, nước dùng sinh hoạt chủ yếu trong bếp ăn là nước máy và nước giếng khoan. Ở mỗi khu vực khác nhau sẽ có những tình trạng nhiễm khuẩn khác nhau. Vì vậy, muốn đảm bảo chất lượng nước sau lọc cần sử dụng công nghệ lọc nước phù hợp. Được xác định dựa trên thực trạng nước nguồn hiện tại. Các công nghệ lọc hệ thống lọc nước công nghiệp phổ biến hiện nay có thể kể đến như công nghệ RO, UF, EDI… Mỗi công nghệ sẽ có những đặc điểm cũng như khả năng xử lý nước nhiễm khuẩn khác nhau.

 

Lựa chọn hệ thống lọc nước như thế nào?
Lựa chọn hệ thống lọc nước như thế nào?

Bên cạnh việc lựa chọn công nghệ lọc thì công suất cũng là một trong những yếu tố cần lựa chọn cho hệ thống lọc nước dùng cho bếp ăn. Công suất ở đây sẽ phụ thuộc vào quy mô nhà máy, xí nghiệp xưởng sản xuất. Bên cạnh đó là số lượng công nhân viên trong tổ chức. Chúng đều là những yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn lựa chọn công suất máy lọc nước công nghiệp phù hợp. Thông thường, công suất lọc nước đối với nhu cầu sử dụng trong bếp ăn sẽ giao động trong khoảng từ 100 – 1000lh. 

Lắp đặt hệ thống lọc nước uy tín với giá tốt nhất hiện nay

Eurotek chính là thương hiệu máy lọc nước được người dùng lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. Chuyên sản xuất, lắp đặt và phân phối các sản phẩm máy lọc nước. Là giải pháp nước sạch cho người tiêu dùng, đảm bảo an toàn sức khỏe. Đối với đơn vị sản xuất kinh doanh giúp nâng cao chất lượng sản phẩm bằng hệ thống lọc nước công nghiệp. Ứng dụng công nghệ RO hiện đại, đảm bảo chất lượng nước sử dụng đạt các quy chuẩn nước sạch của BYT. Eurotek nâng cao giá trị cho các dòng sản phẩm; bằng việc phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề; giúp tư vấn cho Quý khách hàng dòng sản phẩm phù hợp nhất.

 

Hệ thống lọc nước Eurotek - Điểm 10 cho chất lượng
Hệ thống lọc nước Eurotek – Điểm 10 cho chất lượng

Hệ thống lọc nước công nghiệp cam kết đảm bảo sản xuất nguồn nước sạch phục vụ cho bếp ăn công nghiệp. Hy vọng những dòng sản phẩm chất lượng của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn giải pháp nước sạch hiệu quả, an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *