Kinh nghiệm chọn hệ thống lọc nước công nghiệp xử lý nước nhiễm mặn

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Hiện nay, tình trạng nước nhiễm mặn diễn ra phổ biến, làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, sản xuất của người dân. Để giải quyết tình trạng này, hệ thống lọc nước công nghiệp là một giải pháp nhanh chóng, hiệu quả. Vậy, làm thế nào để chọn dòng sản phẩm phù hợp xử lý nước nhiễm mặn? Cần lưu ý những điều gì. Tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Vật liệu, thành phần hệ thống lọc nước công nghiệp xử lý nước nhiễm mặn

Đặc thù hệ thống lọc nước nhiễm mặn sẽ làm việc trong môi trường ẩm. Không những thế tình trạng nước chứa nhiều muối có thể gây ra gỉ sét, ăn mòn kim loại rất mạnh. Trong khi đó máy lọc nước đa phần được làm từ vật liệu dễ gây rỉ sét. Nếu không được làm từ vật liệu cao cấp sẽ bị muối ăn mòn. Sau khoảng 1-2 năm sử dụng vỏ tủ, vỏ bên ngoài dễ bị gỉ sét làm mất tính thẩm mỹ. 

 

Lọc nước nhiễm mặn
Lọc nước nhiễm mặn

Một lưu ý khi chọn hệ thống lọc nước công nghiệp lọc nước nhiễm mặn đó chính là cần chọn bằng các vật liệu chống ăn mòn. Nhất là hệ thống máy bơm nước rất dễ bị ăn mòn, bị hỏng hoặc giảm áp nhanh chóng. Bên cạnh lựa chọn công nghệ lọc, màng lọc thì việc chọn vật liệu bên ngoài của sản phẩm cũng vô cùng quan trọng. Đặc biệt khi sử dụng để xử lý nước nhiễm mặn.

Chọn công nghệ lọc cho hệ thống lọc nước công nghiệp xử lý nước nhiễm mặn`

Công nghệ lọc nước quyết định chất lượng nước sau quá trình xử lý. Trong nước nhiễm mặn chứa hàm lượng muối cao. Cùng với đó là những tạp chất gây hại trong nước. Cần có công nghệ lọc nước hiện đại để xử lý triệt để các tác nhân này. Công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO xử lý nguồn nước nhiễm mặn hiệu quả, đảm bảo nước tinh khiết sau quá trình xử lý.

 

Quá trình lọc nước mặn thành nước ngọt
Quá trình lọc nước mặn thành nước ngọt

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO không kén chọn nước nguồn. Có thể lọc nước nhiễm mặn, lọc nước nhiễm hóa chất, kim loại nặng, xử lý nước sông hồ hiệu quả. Hệ thống trải qua 3 giai đoạn lọc chính. Đầu tiên là quá trình xử lý nước thô bởi các vật liệu lọc như cát, cát mangan, than hoạt tính… Lọc các cặn bẩn, chất rắn có kích thước lớn và khử mùi hôi trong nước. Tiếp theo đến giai đoạn lọc tinh hệ thống lọc nước công nghiệp. Sử dụng màng lọc RO với kích thước khe lọc chỉ 0.0001 micro, loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây hại trong nước nhiễm mặn. Cuối cùng là giai đoạn khử khuẩn, tạo vị ngon cho nước được thực hiện bằng các lõi lọc chức năng.

 

Nước sau khi xử lý qua hệ thống lọc RO luôn cho nguồn nước tinh khiết. Loại bỏ hoàn toàn muối và đạt tiêu chuẩn nước dùng trong ăn uống, sinh hoạt của Bộ Y Tế. Hệ thống lọc nước hoàn toàn tự động, không cần nhân công vận hành. Trang bị hệ thống đèn LED báo hiệu các sự cố liên quan đến máy lọc nước.

Eurotek – Cung cấp các sản phẩm máy lọc nước chất lượng

Các sản phẩm máy lọc nước của Eurotek luôn được sản xuất với các vật liệu chất lượng cao. Đảm bảo không chịu sự tác động từ môi trường bên ngoài. Đặc biệt là khả năng xử lý nước nhiễm khuẩn hoàn hảo. Lọc được mọi nguồn nước bằng công nghệ lọc RO, UF, EDI. Xử lý nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, kim loại nặng, vi sinh vật hiệu quả. Phát triển đa dạng các dòng sản phẩm là giải pháp xử lý nước công nghiệp như hệ thống lọc tổng, hệ thống lọc nước biển,…

Hệ thống lọc nước RO 3000lh
Hệ thống lọc nước RO 3000lh

Hệ thống lọc nước công nghiệp Eurotek với công suất từ 150-100.000lh, phục vụ mọi nhu cầu trong sản xuất kinh doanh. Cung cấp nước sạch tinh khiết, đảm bảo tiêu chuẩn dùng trong sản xuất, dùng làm nước uống trực tiếp an toàn cho công nhân viên. Liên hệ với Eurotek ngay hôm nay nhận về báo giá của sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *