Khử hoàn toàn sắt trong nước bằng máy lọc nước công nghiệp RO

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp công suất 6000LH

Có thể bạn chưa biết, một trong những nguyên nhân chính dẫn đến bệnh ung thư hiện nay là do sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm. Trong đó, kim loại nặng chính là tác nhân gây hại vô cùng nguy hiểm. Điển hình như sắt trong nước giếng khoan. Vậy, máy lọc nước công nghiệp liệu có thể loại bỏ được tình trạng trên?

Nước giếng khoan bị nhiễm sắt và vai trò của máy lọc nước công nghiệp

Nước giếng khoan được sử dụng phổ biến trong đời sống sinh hoạt hoặc trong sản xuất ngày nay. Đây là mạch nước ngầm tự nhiên được con người khai thác từ sâu dưới lòng đất. Nguồn nước này còn tồn tại một số vấn đề gây nguy hại cho con người khi sử dụng, đặc biệt là các kim loại nặng. Nước giếng khoan bị nhiễm sắt xảy ra phổ biến nhất. Vậy, làm thế nào để nhận biết nước giếng khoan bị nhiễm sắt? Khi nước nhiễm sắt tiếp xúc với không khí sẽ bắt đầu chuyển sang đục và có màu nâu đỏ.

 

Nước giếng khoan bị nhiễm sắt
Nước giếng khoan bị nhiễm sắt

Nước bị nhiễm sắt ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Cần tìm đến các giải pháp xử lý nước như dùng máy lọc nước công nghiệp. Nếu lượng sắt vượt quá hàm lượng cho phép có thể dẫn đến ung thư. Bên cạnh những ảnh hưởng về sức khỏe thì nó còn gây hư hại vật dụng, thiết bị sử dụng. Làm hoen gỉ các thiết bị, đóng cặn, gây suy giảm tuổi thọ của thiết bị trong sản xuất. 

Máy lọc nước sẽ giúp xử lý hiệu quả tình trạng nước giếng khoan bị nhiễm sắt. Đảm bảo chất lượng nước sạch sử dụng. Đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng bằng những sản phẩm chất lượng nhất. Ứng dụng các công nghệ xử lý nước hiện đại để loại bỏ những kim loại nặng “cứng đầu” từ nước giếng khoan.

Nguyên nhân nước giếng khoan bị nhiễm sắt

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng nước giếng khoan bị nhiễm sắt. Đặc biệt là chất thải từ quá trình sản xuất, các khu công nghiệp làm ảnh hưởng đến mạch nước ngầm. Bên cạnh đó, việc chôn vùi bãi rác lâu ngày cũng làm chúng bị phân hủy và gây ô nhiễm nguồn nước. Hầu hết quá trình nước bị nhiễm sắt thì nguyên nhân chính đều đến từ con người. Những hoạt động sinh hoạt thường ngày hay quá trình sản xuất, xả rác thải ra môi trường đều làm ảnh hưởng đến tính chất nguồn nước chúng ta sử dụng lại. 

Máy lọc nước công nghiệp xử lý nước nhiễm sắt như thế nào?

Để loại bỏ hoàn toàn sắt tồn tại trong nước giếng khoan, cần sử dụng máy lọc nước công nghiệp RO. Công nghệ lọc RO có khả năng xử lý được mọi tác nhân gây hại trong nước nguồn, đặc biệt là kim loại nặng. Được sử dụng phổ biến trong các dòng sản phẩm máy lọc nước hiện nay.

 

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 5000lh
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 5000lh

Nước giếng khoan bị nhiễm sắt sẽ được bơm vào các cột lọc thô để bắt đầu chu trình xử lý nước. Tại đây, nước sẽ loại bỏ được các tạp chất, cặn bẩn, chất rắn lơ lửng bằng các vật liệu lọc chuyên dụng. Xử lý hoàn toàn mùi hôi trong nước bằng vật liệu than hoạt tính. Tiếp theo, nước sẽ được bơm trực tiếp lên màng lọc RO máy lọc nước công nghiệp. Với kích thước màng lọc chỉ 0.0001 micro, loại bỏ đến 99.9% các tạp chất. Trong đó kim loại nặng được xử lý hoàn toàn. Đảm bảo chất lượng nước tinh khiết đầu ra. Thậm chí dùng uống trực tiếp an toàn mà không cần đun sôi.

Eurotek – Chuyên lắp đặt máy lọc nước xử lý kim loại nặng hiệu quả

Hệ thống lọc nước Eurotek
Hệ thống lọc nước Eurotek

Kim loại nặng là một tác nhân nguy hiểm trong nước cần xử lý. Để loại bỏ kim loại nặng trong nước, Eurotek đã ứng dụng công nghệ lọc RO trong các dòng sản phẩm. Cam kết nguồn nước đảm bảo an toàn sau quá trình xử lý. Máy lọc nước công nghiệp RO Eurotek – Giải pháp xử lý nước giếng khoan hiệu quả. Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn hữu ích ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *