Hệ thống lọc nước công nghiệp xử lý nước giếng khoan

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Đứng trước thực trạng nước nguồn bị ô nhiễm như hiện nay, buộc con người cần tìm đến những giải pháp xử lý. Đặc biệt là nước giếng khoan đang được sử dụng phổ biến trong các gia đình và các đơn vị sản xuất kinh doanh. Nguồn nước này tiềm ẩn rất nhiều nguy hại mà mắt thường khó nhìn thấy. Hệ thống lọc nước công nghiệp sẽ giúp xử lý nước giếng khoan hiệu quả.

Hệ thống lọc nước công nghiệp có lọc sạch nước giếng khoan không?

Nước giếng khoan là nguồn nước chính được sử dụng phổ biến trong sinh hoạt cũng như trong sản xuất. Đặc biệt là gia đình, doanh nghiệp ở các khu vực nông thôn. Tuy nhiên, do sự đô thị hóa nên mạch nước ngầm cũng đang ngày càng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cụ thể, những hoạt động sinh hoạt hàng ngày, chất thải công nghiệp lâu dần ngấm sâu dưới lòng đất. Gây ô nhiễm nặng nề đến nguồn nước giếng khoan. Những tác nhân chính trong nước giếng khoan là cặn bẩn, vi khuẩn, vi rút. Nguy hiểm nhất đó là các kim loại nặng như Magie, Canxi, Asen, Thủy Ngân,… Đây chính là lý do vì sao hệ thống lọc nước công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong xử lý nước giếng khoan.

 

Máy lọc nước giúp xử lý nước giếng khoan hiệu quả
Máy lọc nước giúp xử lý nước giếng khoan hiệu quả

Với công nghệ lọc hiện đại, máy lọc nước có thể loại bỏ hoàn toàn các tạp chất trong nước. Xử lý nước giếng khoan hiệu quả. Đảm bảo chất lượng nguồn nước an toàn, đạt chuẩn khi dùng trong sinh hoạt, sản xuất. Thậm chí là dùng với mục đích uống nước trực tiếp. Với thực trạng nguồn nước ngày càng khan hiếm thì việc tận dụng nước nguồn tự nhiên là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên cần biết cách xử lý để đảm bảo chất lượng sản phẩm sản xuất cũng như sức khỏe người tiêu dùng.

Hệ thống lọc nước công nghiệp sử dụng công nghệ lọc nào?

Để xử lý nước giếng khoan, máy lọc nước công nghiệp cần ứng dụng công nghệ lọc RO. Đây là công nghệ lọc nước hiện đại không còn xa lạ với những người quan tâm đến các thiết bị máy lọc nước. Công nghệ RO có thể xử lý hầu hết các tình trạng nhiễm khuẩn từ nước nguồn. Bao gồm nước máy, nước giếng khoan, nước nhiễm phèn, nước sông hồ, nước biển,… Vậy, quy trình xử lý nước giếng khoan của hệ thống lọc nước công nghiệp RO diễn ra như thế nào?

  • Giai đoạn lọc thô

Quá trình lọc thô sẽ là nơi tiếp nhận trực tiếp nước nguồn. Với chức năng loại bỏ sơ khai các tạp chất, bùn đất, rong rêu có kích thước lớn. Bên cạnh đó sẽ loại bỏ mùi hôi khó chịu và hấp thụ một phần kim loại nặng trong nước. Để làm được điều đó, hệ thống lọc thô sẽ bao gồm các lõi lọc PP lần lượt có kích thước 5 micro và 1 micro. Ngoài ra còn có lõi lọc Carbon. Hệ thống lọc thô còn có vai trò bảo vệ màng lọc RO bên trong khỏi những tác nhân xấu, ngăn chặn việc tắc màng lọc.

 

Sơ đồ quy trình xử lý nước giếng khoan công nghệ RO
Sơ đồ quy trình xử lý nước giếng khoan công nghệ RO
  • Xử lý nước qua màng lọc RO

Nước sau khi đi qua hệ thống lọc thô sẽ được bơm cao áp lên màng lọc RO. Màng lọc RO với kích thước khe lọc nhỏ li ti, chỉ 0.0001 micro. Loại bỏ đến 99,9% tạp chất trong nước. Chỉ có phần tử nước tinh khiết mới có thể đi qua màng lọc. Để minh chứng cho việc hệ thống lọc nước công nghiệp RO có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất. Bạn có thể thấy tỷ lệ nước tinh khiết trên tỷ lệ nước nguồn là rất ít. Nước tinh khiết chỉ chiếm 30%.

  • Giai đoạn sau lọc

Sau khi nước được xử lý qua màng lọc RO sẽ được đưa đến các lõi lọc chức năng. Chúng có nhiệm vụ tạo vị nước. Cho nước có vị ngon hơn, mát hơn và thanh khiết hơn.

Eurotek – Chuyên gia xử lý nước nhiễm bẩn hiệu quả

Với sứ mệnh mang nguồn nước sạch đến mọi nhà, máy lọc nước Eurotek luôn không ngừng phát triển các dòng sản phẩm. Bao gồm máy lọc nước công nghiệp, máy lọc nước gia đình, máy lọc nước biển,… Ứng dụng công nghệ RO cho nguồn nước đầu ra tinh khiết nhất.

 

Máy lọc nước Eurotek - Chuyên xử lý mọi tình trạng nhiễm khuẩn từ nước nguồn
Máy lọc nước Eurotek – Chuyên xử lý mọi tình trạng nhiễm khuẩn từ nước nguồn

Hệ thống lọc nước công nghiệp Eurotek xử lý nước giếng khoan hiệu quả. Nâng cao chất lượng sản xuất, bảo vệ sức khỏe người dùng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về công suất và nhận báo giá máy lọc nước tốt nhất hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *