Hệ thống lọc nước công nghiệp tinh khiết RO lắp đặt tại khu tập thể

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000lh

Hệ thống lọc nước công nghiệp nên được lắp đặt tại đâu hiện nay?

Cuộc sống ngày càng tăng trưởng chóng mặt, chúng ta càng ngày phải gặp nhiều nguy cơ. Đáng quan tâm phải kể đến nhiễm bẩn nguồn nước. Nước đạt chuẩn ngày càng khan hiếm do hệ quả tiêu cực đến từ môi trường sống. Liệu một thời gian nữa, lối đi nào hỗ trợ chúng ta tháo gỡ những vấn đề trên.

Hệ thống lọc nước RO công suất lớn
Hệ thống lọc nước RO công suất lớn

Hệ thống lọc nước công nghiệp chính là giải pháp tốt nhất lắp đặt tại những đơn vị tập thể. Hệ thống có công suất máy lớn, đủ nhu cầu phục vụ cho nhiều người dùng. Dòng sản phẩm này sẽ đảm nhiệm việc lọc nước và cho ra nguồn nước sạch, vị ngon thanh khiết. Đáp ứng mọi việc làm trong đời sống mỗi ngày ví dụ như làm bếp, ăn uống trực tiếp.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước được biết đến là tổ hợp các thiết bị được nghiên cứu bởi các đơn vị chức năng. Chúng bao gồm các màng lọc nối tiếp nhau từ một số đường ống nối. Nước đi qua hệ thống màng lọc và các chất tạp chất, vi sinh vật siêu nhỏ, kim loại,… bị ngăn chặn. Nước đảm bảo chất lượng an toàn được tạo nên.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp công nghệ lọc RO tinh khiết

Màng lọc RO

Nước  sau thời gian hoàn thành hoạt động tiền xử lý được lưu chuyển vào quá trình lọc ở màng RO. Hệ thống RO được hình dung tương tự một trái tim của cả hệ thống lọc nước công nghiệp. Đó là, màng lọc RO có chức năng tiêu diệt 99,9% các loại chất độc hại, virus, vi sinh vật siêu nhỏ gây hại tồn tại trong nước.

Hệ thống lọc nước tinh khiết
Hệ thống lọc nước tinh khiết

Máy bơm cao áp

Như đã nói ở mục trên, màng RO đóng vai trò hữu ích đối với máy lọc. Thế nhưng để vận hành được chúng thì cần có một áp lực nước đủ để cho nước đi qua màng lọc. Khi đó nước mới tạo áp lực dẫn qua màng RO. Hệ thống máy bơm cao áp sẽ tiếp nhận nhiệm vụ này, bộ phận đó có thể gọi với cái tên quen thuộc khác là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Muốn điều khiển thuận tiện với hệ thống lọc nước công nghiệp. Hiển nhiên là phải sở hữu một hệ thống điều khiển phù hợp. Các thiết bị điều khiển này bao gồm có các thiết bị bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp, đồng hồ thông báo các con số nguồn nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước công suất lớn hiện nay

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, hệ thống lọc nước RO tinh khiết áp dụng rất nhiều trong kinh doanh và đời sống. Không những vậy, hệ thống lọc nước còn có chức năng vô cùng quan trọng. Cụ thể, hệ thống lọc nước cung cấp cho kinh doanh sản xuất nước khoáng, nước đóng chai,.. Hầu như tất cả các hãng sản xuất nước sạch tinh khiết, nước giải khát, , nước dùng trong thực phẩm, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp đều cần đến thiết bị.

Máy lọc nước Eurotek
Máy lọc nước Eurotek

Hệ thống lọc nước công nghiệp hiện nay có nhiều đơn vị kinh doanh, trong đó Tekcom là địa chỉ uy tín. Để nhận những tư vấn lắp đặt tốt nhất, đừng quên liên hệ chúng tôi theo Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *