Hệ thống lọc nước công nghiệp RO – Xử lý mọi nguồn nước nhiễm khuẩn

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp Eurotek 4000LH

Nguồn nước chúng ta sử dụng hiện nay đang gặp phải nhiều vấn đề. Trong đó điển hình như các loại vi sinh vật, kim loại nặng, hóa chất tồn tại trong nước. Mỗi nguồn nước lại có mức độ ô nhiễm khác nhau. Vì vậy, để đảm bảo khả năng làm sạch nước hoàn hảo, lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp RO đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO là gì?

Hệ thống lọc nước RO là hệ thống lọc nước công suất lớn từ 150 – 100.000 lít/giờ. Sử dụng nguyên tắc thẩm thấu ngược RO. Đây là hệ thống lọc nước tinh khiết công nghiệp đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất khác hoàn toàn với cách lọc thẩm thấu đơn thuần. Thiết bị sẽ loại bỏ từ 95-99% các vi khuẩn, virus và hóa chất có trong nước. Nước sau khi được lọc qua màng RO sẽ đạt tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

 

Hệ thống lọc nước RO
Hệ thống lọc nước RO

Đây là hệ thống lọc nước RO có tính ứng dụng cao. Cung cấp nước trong mọi lĩnh vực sản xuất, mọi ngành sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó, nguồn nước sau khi lọc từ hệ thống RO còn có thể dùng uống trực tiếp an toàn. Vậy nên hệ thống sẽ được dùng làm nguồn nước cho công nhân viên uống trực tiếp tại các nhà máy, nhà xưởng, văn phòng… Khả năng lọc sạch của công nghệ RO sẽ khắc phục được mọi tình trạng nước nhiễm khuẩn.

Vì sao nói hệ thống lọc nước công nghiệp RO xử lý được mọi tình trạng nước nhiễm khuẩn?

Sở dĩ ưu điểm nổi trội của công nghệ lọc RO là xử lý nước mà không kén chọn nước đầu vào. Bởi vì hệ thống RO được cấu tạo nên từ nhiều linh kiện, thiết bị lọc khác nhau. Trong đó bao gồm bộ lọc thô, bộ lọc tinh và bộ lọc chức năng. Quy trình xử lý nước của hệ thống lọc nước công nghiệp RO cụ thể như sau:

  • Lọc nước thô

Quá trình này sẽ giúp xử lý các cặn bẩn, chất rắn mà mắt thường có thể nhìn thấy được. Hấp thụ một phần kim loại nặng, xử lý mùi hôi hoàn toàn bằng than hoạt tính. Đặc biệt là giúp làm mềm nước cứng hiệu quả.

 

Quá trình xử lý nước
Quá trình xử lý nước
  • Lọc nước tinh khiết

Được thực hiện bằng màng lọc RO với cấu tạo đặc biệt. Kích thước khe lọc màng RO chỉ 0.0001 micro. Loại bỏ lên đến 99.9% tạp chất. Đảm bảo nước đầu ra là nước tinh khiết hoàn toàn. Loại bỏ cả những khoáng chất có lợi và có hại.

  • Xử lý nước sau lọc

Giai đoạn cuối của hệ thống lọc nước công nghiệp RO sẽ bao gồm các lõi lọc chức năng, đèn UV khử khuẩn, bộ lọc chống tái khuẩn. Đảm bảo nguồn nước sau lọc tinh khiết nhất, bổ sung các khoáng chất có lợi, cho nước uống thanh khiết, tươi mát hơn.

Đâu là địa chỉ lắp đặt hệ thống lọc nước RO uy tín?

Để tìm được đơn vị uy tín chuyên cung cấp máy lọc nước RO là điều không hề dễ dàng. Đặc biệt là dưới thực trạng hàng giả hàng nhái trên thị trường hiện nay đang chưa được kiểm soát. Hệ thống lọc nước Eurotek chính là lựa chọn hoàn hảo cho Quý khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm, an tâm về chính sách bán hàng, các dịch vụ đi kèm của Eurotek.

 

Hệ thống lọc nước Eurotek
Hệ thống lọc nước Eurotek

Eurotek chuyên sản xuất, phân phối và tiến hành lắp đặt các giải pháp lọc nước công nghiệp. Các dòng sản phẩm đều được ứng dụng công nghệ lọc tinh khiết RO. Trong đó có hệ thống lọc nước công nghiệp. Xử lý được mọi thực trạng nước nguồn ô nhiễm như nước máy, giếng khoan, ao hồ, nước nhiễm mặn… Để được tư vấn, báo giá máy lọc nước RO công suất lớn, Quý khách hàng hãy liên hệ Eurotek ngay hôm nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *