Hệ thống lọc nước công nghiệp RO tinh khiết uống trực tiếp

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000lh

Hệ thống lọc nước công nghiệp cần thiết như thế nào?

Công nghệ mỗi ngày tăng trưởng nhanh chóng, mỗi người luôn phải đối mặt với không ít nguy cơ. Đặc biệt trong đó phải kể đến nhiễm khuẩn nguồn nước. Nước an toàn ngày càng suy giảm do tác động không tốt đến từ môi trường sống. Câu hỏi đặt ra ở đây là thời gian tới, lối đi nào hỗ trợ mọi người tháo gỡ những vấn đề trên.

Hệ thống lọc nước RO tinh khiết
Hệ thống lọc nước RO tinh khiết

Để có nguồn nước sạch an toàn trong mọi hoạt động, hệ thống lọc nước công nghiệp là giải pháp tốt nhất hiện nay đối với các doanh nghiệp. Hệ thống này mang đến giải pháp lọc nước và sản xuất ra nước đạt chuẩn. Nguồn nước có vị ngon thanh khiết. Đáp ứng mọi sinh hoạt trong đời sống mỗi ngày ví dụ như làm bếp, uống.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước được hiểu như sự kết hợp của các dòng sản phẩm được làm ra bởi các đơn vị chức năng. Tổ hợp đó bao gồm các màng lọc kết nối với nhau từ một số đường ống dẫn. Nước dẫn qua các màng lọc và các chất tạp chất, vi khuẩn, ion kim loại nặng,… bị giữ lại. Nước tinh khiết được tạo nên.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp

Màng RO trong hệ thống lọc

Nước  sau thời gian hoàn thành giai đoạn tiền xử lý sẽ được chuyển vào quá trình lọc ở màng RO. Quá trình lọc ở màng RO được hình dung tựa như một trái tim của cả hệ thống lọc nước công nghiệp. Cụ thể, công nghệ thẩm thấu ngược RO có khả năng xử lý đến 99,9% toàn bộ những mảng bám, virus, vi khuẩn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người còn tiềm ẩn trong nước.

Màng lọc RO CSM
Màng lọc RO CSM

Máy bơm cao áp

Giống như phân tích tại phần trước, màng RO vô cùng có giá trị đối với hệ thống lọc. Thế nhưng để vận hành được màng lọc thì cần đến một áp suất nước đủ lớn. Khi đó nước mới có thể đi qua được màng. Máy bơm cao sẽ đảm nhận vai trò này, chúng còn được gọi với cái tên thân quen khác là bơm RO..

Bộ phận điều khiển của máy lọc nước công nghiệp

Để có thể điều phối thuận tiện được hệ thống lọc nước công nghiệp. Hiển nhiên là cần đến các thiết bị điều khiển tương xứng. Các thiết bị điều khiển này bao gồm có các hệ thống bảng mạch điện tử, thiết bị đo áp, đồng hồ đo lường các thông số chất lượng nước đầu vào, đầu ra.

Hệ thống máy cũng tự động vệ sinh màng, và báo cáo kết quả trên màn hình hiển thị. Tới mức với các dòng máy lọc vô cùng hiện đại chúng có khả năng gửi các thông tin về máy tính hoặc điện thoại. Chính điều đó giúp thuận lợi cho việc kiểm soát của chúng ta.

Hệ thống lọc nước Eurotek
Hệ thống lọc nước Eurotek

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO hiện nay luôn mang đến giải pháp xử lý nước tốt nhất để đáp nhu cầu sử dụng của người dùng. Giải pháp này có công suất lớn, lắp đặt chính hãng bởi Tekcom: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *