Hệ thống lọc nước công nghiệp RO tinh khiết trong ăn uống

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp Eurotek 4000LH

Hệ thống lọc nước công nghiệp xử lý hiệu quả nguồn nước ô nhiễm

Xã hội ngày càng tăng trưởng chóng mặt, chúng ta càng ngày phải đối diện không ít nguy cơ. Đặc biệt trong đó chính là nhiễm bẩn môi trường nước. Nước đạt chuẩn mỗi ngày đều giảm bớt do hệ quả xấu đến từ đời sống. Vậy trong sắp tới, hướng giải quyết nào giúp chúng ta giải quyết vấn đề này.

Hệ thống lọc nước RO
Hệ thống lọc nước RO

Hệ thống lọc nước công nghiệp được nhiều người dùng đánh giá vô cùng tốt về khả năng lọc nước ô nhiễm. Hệ thống này đóng chức năng vô cùng quan trọng, đảm nhiệm vai trò lọc nước. Cam kết cho ra nguồn nước sạch, vị ngon thanh khiết. Đáp ứng mọi sinh hoạt trong đời sống hàng ngày như nấu ăn, uống nước trực tiếp hay dùng trong sản xuất.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước là sự kết hợp của các thiết bị được nghiên cứu bởi các đơn vị chức năng. Tổ hợp đó được mô tả là các màng lọc được nối với nhau từ những đường ống dẫn. Nước chảy qua các màng lọc liên tiếp. Cùng với đó các chất gây hại như cặn bẩn, vi sinh vật siêu nhỏ, hóa chất hòa tan kim loại nặng như Magie, Canxi,… đều bị ngăn chặn. Nước chuẩn tinh khiết được sản xuất ra.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp

Màng lọc RO

Nước  sau thời gian hoàn thiện giai đoạn tiền xử lý được dẫn chuyển đến quá trình lọc ở màng lọc RO. Quá trình lọc ở màng RO được ví tựa như một trái tim dành cho hệ thống lọc nước công nghiệp. Nói dễ hiểu hơn, màng lọc RO nổi bật với khả năng tiêu diệt 99,9% các loại tạp chất, virus, vi sinh vật siêu nhỏ độc hại có trong nước.

Cấu tạo hệ thống máy
Cấu tạo hệ thống máy

Máy bơm cao áp

Như đã nói ở phần trên, màng RO đặc biệt hữu ích trong máy lọc. Tuy nhiên để có thể điều hành được chúng thì cần có một sức nén nước lớn. Chỉ có như vậy nước mới được máy bơm tạo áp lực thẩm thấu qua màng RO. Máy bơm cao sẽ đảm nhận chức năng này, chúng còn được gọi với tên quen thuộc khác là bơm RO. Trong lúc vận hành chúng gây nên áp suất nước đủ lớn; để quá trình đưa nước qua màng lọc tiến hành tốc độ ở màng RO.

Bộ phận điều khiển

Muốn điều hành thuận tiện cả một hệ thống lọc nước công nghiệp. Hiển nhiên là cần đến một hệ thống điều khiển tương xứng. Bộ phận điều khiển này được tạo nên từ các hệ thống bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp, đồng hồ thông báo số liệu mức độ nhiễm khuẩn nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước

Với cuộc sống, hệ thống lọc nước tinh khiết RO được sử dụng rất nhiều trong kinh doanh và sinh hoạt thường ngày. Bên cạnh đó, chúng đóng chức năng vô cùng lớn. Vì sao lại nói như vậy? Hệ thống lọc nước công nghiệp đóng vai trò quan trọng đối với hoạt động hình thành nước tinh khiết, nước đóng chai,.. Các nhà máy tạo ra nước uống trực tiếp, thực phẩm; sản phẩm làm đẹp đều có nhu cầu đối với thiết bị.

Hệ thống lọc nước Eurotek
Hệ thống lọc nước Eurotek

Tekcom là đơn vị lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp uy tín, hơn 10 năm kinh nghiệm, đảm bảo hiện nay. Để nhận báo giá lắp đặt hệ thống tốt nhất, liên hệ Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *