Hệ thống lọc nước công nghiệp RO dùng trong xưởng sản xuất

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Vì sao nên lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp tinh khiết RO

Công nghệ ngày càng phát triển chóng mặt, con người luôn phải đối mặt với rất nhiều ảnh hưởng xấu. Một trong số đó là nhiễm khuẩn nguồn nước. Nước an toàn ngày càng suy giảm do hệ quả không tốt bởi môi trường sống. Câu hỏi đặt ra ở đây là sắp tới, giải pháp nào hỗ trợ mọi người giải quyết những vấn đề trên.

Máy lọc nước công suất lớn
Máy lọc nước công suất lớn

Giải pháp hoàn hảo để cung cấp nguồn nước sạch là lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp. Hệ thống này đóng chức năng đảm nhiệm việc lọc sạch nước và cho ra nước đạt chuẩn, vị ngon thanh khiết. Đáp ứng mọi công việc cuộc sống mỗi ngày như là làm bếp, uống nước trực tiếp.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước có thể hiểu là sự kết hợp của các linh kiện được hình thành bởi các hãng chế tạo. Chúng được mô tả là các màng lọc liên kết với nhau bởi những đường ống dẫn. Nước thẩm thấu qua hệ thống màng lọc và các chất gây hại như cặn bẩn, vi khuẩn, ion kim loại nặng,… đều bị giữ lại. Nước đảm bảo chất lượng an toàn được hình thành.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp RO có công suất lớn

Màng lọc RO

Nước sau khi hoàn thành hoạt động tiền xử lý được dẫn chuyển vào quá trình lọc ở màng RO. Quá trình lọc ở màng RO được coi gần với một mạch máu của cả hệ thống lọc nước công nghiệp. Chi tiết, công nghệ thẩm thấu ngược RO nổi bật với khả năng xử lý đến 99,9% toàn bộ những chất độc hại, virus, vi sinh vật siêu nhỏ độc hại có trong nước.

Cấu tạo hệ thống máy
Cấu tạo hệ thống máy

Máy bơm cao áp

Như đã nói ở phần trên, màng RO rất quan trọng với máy lọc. Tuy vậy muốn điều khiển được hệ thống lọc thì cần có một áp lực nước đủ để cho nước đi qua màng lọc. Chỉ như thế nước mới có thể thẩm thấu qua màng RO. Máy bơm cao sẽ tiến hành vai trò này, bộ phận đó có thể gọi với một cái tên quen thuộc khác chính là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Để có thể điều phối thuận tiện được hệ thống lọc nước công nghiệp. Hiển nhiên là cần đến các thiết bị điều khiển tương xứng. Các thiết bị điều khiển này bao gồm có các thiết bị bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp, đồng hồ thông báo số liệu mức độ nhiễm khuẩn nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước tinh khiết

Trong thực tế, hệ thống lọc nước công suất lớn xuất hiện rất nhiều trong kinh doanh và đời sống. Không những vậy, hệ thống lọc còn đóng vai trò không thể thiếu. Vì sao lại nói như vậy? Hệ thống lọc nước đáp ứng cho lĩnh vực tạo nên nước sạch uống trực tiếp, nước đóng chai,.. Hầu như tất cả nhà máy tạo ra nước uống trực tiếp, thực phẩm, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, mỹ phẩm đều cần đến nguồn nước sạch.

Máy lọc nước Eurotek
Máy lọc nước Eurotek

Tại Tekcom, Quý khách hàng sẽ nhận được những tư vấn lắp đặt với mức giá tốt nhất. Đa dạng hóa các dòng sản phẩm hệ thống lọc nước công nghiệp, liên hệ Hotline: 0377770000 để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *