Hệ thống lọc nước công nghiệp RO cấp nước uống tinh khiết

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 5000lh

Hệ thống lọc nước công nghiệp công nghệ lọc RO

Đời sống mỗi ngày phát triển chóng mặt, con người luôn phải đối mặt với rất nhiều điều tiêu cực. Một trong số vấn đề đáng quan tâm hiện nay đó phải kể đến ô nhiễm chất lượng nguồn nước. Nước sạch ngày càng giảm bớt do ảnh hưởng tiêu cực đến từ môi trường sống. Liệu sắp tới, giải pháp nào sẽ giúp con người gỡ bỏ những vấn đề trên.

Hệ thống lọc nước RO
Hệ thống lọc nước RO

Hệ thống lọc nước công nghiệp mang đến giải pháp nước uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Dòng sản phẩm này giúp đảm nhiệm vai trò lọc nước và sản xuất ra nước đạt chuẩn, vị ngon thanh khiết. Tối ưu các nhu cầu đời sống mỗi ngày, đặc biệt là tại những nơi tập thể.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước là tổ hợp các thiết bị được nghiên cứu từ các hãng chế tạo. Chúng là các màng lọc được lắp đặt nối tiếp nhau từ một số đường ống nối. Nước dẫn qua các màng lọc và các bụi bẩn, vi khuẩn vi rút, kim loại nặng như Magie, Canxi,… đều bị ngăn chặn trước khi qua màng lọc. Nước sạch được hình thành.

Cấu tạo của hệ thống máy lọc nước công nghiệp tinh khiết RO

Màng lọc RO

Màng RO CSM
Màng RO CSM

Nước sau khi lọc ở giai đoạn tiền xử lý sẽ được chuyển đến chu trình lọc ở màng lọc RO. Màng lọc RO tinh khiết trong hệ thống lọc được xem tựa như một mạch máu của cả hệ thống. Cụ thể, công nghệ thẩm thấu ngược RO có chức năng xử lý đến 99,9% tất cả các chất độc hại. Đặc biệt là các loại virus, vi sinh vật siêu nhỏ, chúng gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người còn tiềm ẩn trong nước.

Máy bơm cao áp

Đã từng nêu ra tại phần trước, màng RO đặc biệt có giá trị đối với hệ thống lọc. Mặc dù thế để có thể vận hành được chúng thì cần có một sức nén nước lớn. Chỉ như thế nước mới có thể thẩm thấu qua được màng. Bơm cao áp sẽ thực hiện vai trò này, bộ phận đó có thể gọi với cái tên dễ nhớ khác là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Muốn điều khiển được hệ thống lọc nước công nghiệp, cần đến một hệ thống điều khiển thích hợp. Các thiết bị điều khiển này bao gồm có các thiết bị bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp, đồng hồ hiển thị các con số mức độ nhiễm khuẩn nước đầu vào, đầu ra.

Hệ thống lọc nước RO tinh khiết ứng dụng như thế nào?

Với thực tế, hệ thống lọc nước  xuất hiện rất nhiều trong sản xuất và đời sống. Bên cạnh đó, hệ thống lọc nước RO có vai trò vô cùng quan trọng. Vì sao lại nói như vậy? Hệ thống lọc nước cung cấp cho kinh doanh hình thành nước sạch uống trực tiếp, nước đóng chai,.. Hầu như tất cả các hãng kinh doanh nước giải khát, thực phẩm đều cần thiết bị.

Máy lọc nước Eurotek
Máy lọc nước Eurotek

Đối với con người, hệ thống lọc nước công nghiệp RO luôn đóng vai trò vô cùng cần thiết. Để được tư vấn miễn phí, lắp đặt tại đơn vị uy tín, đừng quên liên hệ Tekcom: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *