Hệ thống lọc nước công nghiệp RO bảo vệ sức khỏe công nhân viên

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Hệ thống lọc nước công nghiệp không chỉ cung cấp nước sạch trong sản xuất, nó còn cung cấp nước tinh khiết cho công nhân viên. Cụ thể là các dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ lọc RO. Xử lý mọi tạp chất từ nước nguồn, đảm bảo chất lượng nước dùng uống trực tiếp. Nâng cao sức khỏe công nhân viên.

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO hoạt động như thế nào?

Công nghệ lọc RO hay được nhiều người gọi với cái tên là công nghệ lọc thẩm thấu ngược.

Đây là một quá trình xử lý nước, loại bỏ các tạp chất có trong nước bằng cách đưa nước qua màng bán thấm. Từ đó tạo ra nước uống sạch, an toàn cho sức khỏe. Hệ thống lọc nước công nghiệp RO trải qua 3 giai đoạn lọc chính để sản xuất nguồn nước tinh khiết, đạt chuẩn. Cụ thể như sau:

  • Giai đoạn lọc thô

Đóng vai trò xử lý các chất rắn lơ lửng, tạp chất có kích thước lớn trong nước. Bộ phận lọc thô có chứa các lõi lọc PP giúp lọc cặn bẩn và lõi lọc Carbon giúp khử hoàn toàn mùi hôi trong nước. Giai đoạn lọc thô cũng giúp hấp thụ một phần kim loại nặng để hỗ trợ cho giai đoạn lọc tinh tiếp theo. 

 

Quá trình xử lý nước RO
Quá trình xử lý nước RO
  • Giai đoạn lọc tinh

Có chứa màng lọc RO với khả năng xử lý nước hoàn hảo. Kích thước khe lọc màng lọc RO chỉ 0.0001 micro. Loại bỏ đến 99.9% các tạp chất trong nước. Bao gồm cặn bẩn, hóa chất, kim loại nặng, vi sinh vật với kích thước siêu nhỏ… Đảm bảo nguồn nước tinh khiết nhất sau khi đi qua màng lọc RO. Hệ thống lọc nước công nghiệp RO cung cấp nước uống trực tiếp, an toàn cho người dùng.

  • Xử lý nước sau lọc

Các lõi lọc chức năng có nhiệm vụ khử một số vi khuẩn còn sót lại và tạo vị nước. Nước từ hệ thống lọc RO có vị thanh hơn, ngọt hơn, kích thích vị giác khi uống.

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO cho nước sạch, an toàn

Lắp đặt máy lọc nước công nghiệp RO cung cấp nước tinh khiết, dùng trong nhu cầu uống trực tiếp của công nhân viên. Giúp nâng cao năng suất lao động, hiệu quả làm việc và đảm bảo sức khỏe công nhân viên. Đây cũng là việc làm thể hiện sự quan tâm của chủ doanh nghiệp đến các nhân viên của mình. 

 

Hệ thống lọc nước RO cho nước tinh khiết, an toàn
Hệ thống lọc nước RO cho nước tinh khiết, an toàn

Nước từ hệ thống lọc nước công nghiệp RO thậm chí còn tốt hơn nước đóng chai. Mặc dù nước đóng chai đã được lọc, tuy nhiên nếu nước tồn tại trong chai nhựa lâu ngày cũng sẽ có thể bị tái khuẩn. Trong khi đó, nước từ máy lọc nước là nguồn nước tươi mới, tinh khiết nhất. Máy lọc nước RO loại bỏ 99% chất gây ô nhiễm thường thấy. Tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

Sử dụng hệ thống lọc nước giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Dùng nước đóng chai, đóng bình rất tốn kém chi phí trong dài hạn. Hơn nữa, đây đều là những thiết bị bằng nhựa không tốt cho môi trường. Trong khi đó, lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp RO giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong việc cung cấp nước sạch. Chi phí bảo trì bảo dưỡng thiết bị hàng năm cũng vô cùng thấp. Hơn nữa, bên cạnh nhu cầu dùng nước để uống trực tiếp thì trong quá trình sản xuất cũng có những nhu cầu đòi hỏi nước tinh khiết. Như vậy, nếu tính trong dài hạn, lắp đặt hệ thống lọc nước là sự lựa chọn thông minh.

Eurotek – Chuyên gia sản xuất nước tinh khiết cho người dùng

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO Eurotek là giải pháp nước tinh khiết dùng trong các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất kinh doanh. Công suất máy đa dạng giao động trung bình trong khoảng từ 150-100.000 lít/giờ, đáp ứng mọi quy mô của doanh nghiệp. Hệ thống vận hành hoàn toàn tự động, không cần nhân công điều khiển. Nước đầu ra được kiểm định bởi các quy chuẩn nước sạch, tinh khiết của Bộ Y Tế và các cơ quan ban ngành.

 

Eurotek - Cung cấp các giải pháp xử lý nước công nghiệp
Eurotek – Cung cấp các giải pháp xử lý nước công nghiệp

Eurotek hiện đang phân phối hệ thống lọc nước RO trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm các thông tin về sản phẩm và nhận báo giá ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *