Hệ thống lọc nước công nghiệp lắp đặt tại các nhà máy, nhà xưởng

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Hệ thống lọc nước công nghiệp

Đời sống ngày càng phát triển nhanh chóng, chúng ta luôn phải gặp rất nhiều nguy cơ. Đặc biệt trong đó là thực trạng đáng báo động nhiễm bẩn môi trường nước. Nước đạt chuẩn trở nên suy giảm do tác động không tốt bởi môi trường sống. Trong sắp tới, hướng giải quyết nào hỗ trợ con người giải quyết những vấn đề trên.

Hệ thống lọc nước công nghệ lọc RO
Hệ thống lọc nước công nghệ lọc RO

Hệ thống lọc nước công nghiệp được đánh giá là tốt nhất. Hệ thống này giúp đảm nhiệm vai trò loại bỏ tạp chất và tạo ra nguồn nước sạch, tinh khiết hơn. Phục vụ mọi công việc đời sống hàng ngày như nấu ăn. Đặc biệt là dùng trong sản xuất tại các nhà máy, nhà xưởng.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước được hiểu như thế nào? Đây là một hệ thống các linh kiện được hình thành từ các đơn vị chức năng. Chúng bao gồm hệ thống màng lọc nối tiếp nhau bằng những đường ống nối. Nước chảy qua các màng lọc và các chất cặn bẩn. Đặc biệt là các loại vi sinh vật siêu nhỏ, kim loại nặng,… bị ngăn chặn trước khi qua màng lọc. Nước tinh khiết được hình thành.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp

Màng lọc RO

Nước sau khi hoàn thành giai đoạn tiền xử lý sẽ được chuyển tới giai đoạn lọc ở màng RO. Màng lọc RO được xem tựa như một mạch máu đối với hệ thống lọc nước công nghiệp. Đó là, màng RO có khả năng loại bỏ 99,9% tất cả các tạp chất động hại trong nước. Gồm các cặn bẩn, virus, vi sinh vật siêu nhỏ. Chúng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người còn tiềm ẩn trong nước.

Cấu tạo máy lọc nước
Cấu tạo máy lọc nước

Máy bơm cao áp

Giống như phân tích ở mục trên, màng RO rất hữu ích đối với máy lọc. Tuy nhiên muốn điều khiển được màng lọc RO. Cần có một sức nén nước lớn. Chỉ như thế nước mới tạo áp lực thẩm thấu qua màng lọc. Máy bơm cao sẽ thực hiện nhiệm vụ này, thiết bị đó còn được gọi với cái tên dễ nhớ khác là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Để vận hành dễ dàng cả một hệ thống lọc nước công nghiệp. Chắc chắn là phải sở hữu các thiết bị điều khiển thích hợp. Bộ phận điều khiển này bao gồm có các thiết bị bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp, đồng hồ thông báo thông tin nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước

Trong cuộc sống, hệ thống lọc nước được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất và đời sống. Bên cạnh đó, nó đóng trọng trách không thể thiếu. Cụ thể, hệ thống lọc nước đáp ứng cho ngành nghề hình thành nước sạch uống trực tiếp, nước đóng chai,… Hầu như tất cả nhà máy sản xuất nước ngọt, thực phẩm, sản xuất nước uống tinh khiết, linh kiện điện tử đều cần đến bộ lọc RO.

Máy lọc nước Eurotek
Máy lọc nước Eurotek

Để nhận những tư vấn, báo giá về hệ thống lọc nước công nghiệp RO tốt nhất từ bây giờ, liên hệ Tekcom theo Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *