Hệ thống lọc nước công nghiệp lắp đặt ở khu dân cư đông người

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp Eurotek 4000LH

Hệ thống lọc nước công nghiệp cấp nước lưu lượng lớn

Xã hội ngày càng tăng trưởng nhanh chóng, mỗi người càng ngày phải đối mặt với nhiều điều tiêu cực. Một trong số đó chính là ảnh hưởng xấu tới môi trường nước. Nước an toàn ngày càng giảm bớt do ảnh hưởng không tốt bởi môi trường sống. Trong tương lai, giải pháp nào sẽ giúp con người gỡ bỏ những vấn đề trên.

Hệ thống lọc nước RO
Hệ thống lọc nước RO

Hệ thống lọc nước công nghiệp chính là giải pháp mang đến nguồn nước sạch cho những nơi đông người. Hệ thống này đóng chức năng đảm nhiệm vai trò loại bỏ tạp chất và tạo ra nguồn nước sạch, tinh khiết hơn. Phục vụ mọi sinh hoạt trong đời sống mỗi ngày như là làm bếp, uống nước trực tiếp.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước là sự kết hợp của các thiết bị được hình thành bởi các nhà sản xuất. Tổ hợp đó bao gồm các màng lọc nối tiếp nhau bằng các đường ống dẫn. Nước dẫn qua các màng lọc và các tạp chất, vi sinh vật siêu nhỏ, ion kim loại nặng,… đều bị ngăn chặn. Nước sạch được tạo nên.

Cấu tạo của máy lọc nước RO công nghiệp

Màng lọc nước RO trong máy lọc nước công nghiệp

Nước  sau thời gian hoàn thành giai đoạn tiền xử lý được dẫn chuyển vào chu trình lọc ở  màng thẩm thấu ngược RO. Hệ thống RO được coi tương tự bộ phận quan trọng nhất đối với hệ thống lọc nước công nghiệp. Đó là, màng RO có chức năng tiêu diệt 99,9% các loại cặn bẩn, virus, vi sinh vật siêu nhỏ độc hại còn tiềm ẩn trong nước.

Màng lọc RO CSM
Màng lọc RO CSM

Máy bơm cao áp

Giống như phân tích ở phần trên, màng RO đóng vai trò có giá trị đối với hệ thống lọc. Mặc dù thế để điều hành được hệ thống lọc thì cần đến một áp suất nước đủ lớn. Khi đó nước mới tạo áp lực dẫn qua được màng. Hệ thống máy bơm cao áp sẽ đảm nhận chức năng này. Thiết bị đó còn được gọi với tên quen thuộc khác là bơm RO.

Trong quá trình vận hành máy bơm RO dồn nén áp suất nước đủ lớn để quy trình đưa nước qua màng lọc tiến hành nhanh hơn ở màng RO. Áp suất với bộ phận bơm cao áp RO công nghiệp có khả năng đạt tới con số 200 – 230 PSI. Chúng dễ dàng có khả năng khởi chạy hết công suất 24/24 cả năm trời.

Bộ phận điều khiển

Để điều khiển thuận lợi được hệ thống lọc nước công nghiệp. Hiển nhiên là phải sở hữu các bộ phận điều khiển thích hợp. Bộ phận điều khiển này bao gồm có các thiết bị bảng mạch điện tử, thiết bị đo áp, đồng hồ đo lường các thông số nước đầu vào, đầu ra.

Hệ thống lọc nước Eurotek
Hệ thống lọc nước Eurotek

Thiết bị lọc nước cũng có khả năng tự làm sạch màng, cuối cùng báo cáo các số liệu qua màn hình. Tới mức với những hệ thống lọc nước vô cùng phát triển nó có khả năng chuyển dữ liệu tới laptop hoặc điện thoại. Chính điều đó vô cùng thuận lợi cho việc kiểm soát của mọi người.

Hệ thống lọc nước công nghiệp được lắp đặt bởi Tekcom – Một trong những đơn vị cung cấp giải pháp nước sạch tốt nhất hiện nay. Liên hệ chúng tôi thông qua Hotline: 0377770000 để nhận những tư vấn hữu ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *