Hệ thống lọc nước công nghiệp – Giải pháp nước sạch trong sản xuất

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Hiện nay, tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang diễn ra đáng báo động. Nhất là nguồn nước sử dụng trong sản xuất, làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp sẽ giúp cung cấp nguồn nước sạch. Đảm bảo chất lượng nguồn nước an toàn sử dụng trong sản xuất kinh doanh.

Vai trò của hệ thống lọc nước công nghiệp trong sản xuất

Như chúng ta đã biết, nước đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống con người. Nước dùng uống trực tiếp, nước dùng trong sinh hoạt, nước dùng trong mọi hoạt động sản xuất. Đặc biệt là những ngành kinh doanh như chế biến thực phẩm, sản xuất nước đóng chai, đóng bình, dược mỹ phẩm… Không những cần nước với khối lượng lớn mà còn cần đảm bảo đạt chuẩn nước an toàn. Chính vì vậy, lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp là vô cùng cần thiết.

 

Vai trò của hệ thống lọc nước công nghiệp trong sản xuất
Vai trò của hệ thống lọc nước công nghiệp trong sản xuất

So với các dòng máy lọc nước gia đình, máy lọc nước công nghiệp có công suất lớn hơn. Chất lượng nước đầu ra tương tự như các thiết bị lọc gia đình. Thậm chí có thể dùng uống trực tiếp. Sử dụng làm hệ thống lọc nước sạch cho công nhân viên uống hàng ngày. Công nghệ lọc RO xử lý được mọi tình trạng nhiễm khuẩn, lọc sạch đến 99,9% tạp chất trong nước. Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp do BYT ban hành.

Quá trình xử lý nước sạch của hệ thống lọc nước công nghiệp

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước trong sản xuất đang ở mức đáng báo động. Nước nhiễm phèn, nhiễm khuẩn, kim loại nặng,… Hầu như nước nguồn nào cũng gặp phải những vấn đề nêu trên. Vậy, quy trình xử lý nước ở hệ thống lọc nước công nghiệp diễn ra như thế nào? Có thật sự loại bỏ hoàn toàn các tạp chất để sản xuất ra nước tinh khiết?

 

Quá trình xử lý nước sạch của hệ thống lọc nước
Quá trình xử lý nước sạch của hệ thống lọc nước

Đầu tiên, nước nguồn sẽ được xử lý qua hệ thống các lõi lọc thô. Các lõi lọc thô với chức năng loại bỏ sơ khai các tạp chất, cặn bẩn, bùn đất với kích thước lớn. Hấp thụ một phần kim loại nặng và mùi hôi trong nước. Hệ thống lọc thô cũng đóng vai trò bảo vệ lớp màng lọc bên trọng khỏi những tác nhân gây hại. Tiếp theo, nước sẽ được bơm cao áp lên màng lọc RO. Với áp lực nước lớn, chỉ cho phần tử nước tinh khiết đi qua. Các tạp chất, chất hóa học, kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút đều được giữ lại. Sở dĩ có tính năng lọc ưu việt như vậy vì kích thước màng lọc RO chỉ 0,0001 micro. Lọc sạch đến 99,9% tạp chất, chỉ có nước tinh khiết mới có thể đi qua màng lọc. 

Hệ thống lọc nước công nghiệp còn trang bị các lõi lọc chức năng. Những lõi lọc này đóng vai trò tạo vị nước, cho nước ngon hơn, ngọt hơn và thanh khiết hơn. Kích thích vị giác người sử dụng. Nước sau quá trình lọc sẽ ở trong bình chứa kín, ngăn cách với môi trường bên ngoài. Để giữ cho nước tinh khiết nhất, tránh tác động xấu như bụi bẩn, vi khuẩn…

Máy lọc nước Eurotek – Chuyên lắp đặt máy lọc nước uy tín, chất lượng

Hiện nay, Eurotek đang là thương hiệu máy lọc nước được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo qua những giấy tờ xuất xứ linh kiện, màng lọc. Nguồn nước đầu ra được chứng nhận bởi các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và các cơ quan ban ngành. Ứng dụng công nghệ lọc RO hiện đại, cam kết nguồn nước tinh khiết phục vụ cho nhu cầu sản xuất, kinh doanh. Phát triển đa dạng các dòng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Cụ thể đó là hệ thống lọc nước công nghiệp, máy lọc nước biển, máy lọc nước cho bệnh viện, trường học,…

 

Eurotek - Chuyên gia xử lý nước sạch công nghiệp
Eurotek – Chuyên gia xử lý nước sạch công nghiệp

Bên cạnh việc phát triển sản phẩm, Eurotek còn đẩy mạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bắt đầu từ việc tư vấn lựa chọn sản phẩm, tiến hành kiểm nghiệm chất lượng nước nguồn. Tiến hành lắp đặt và các dịch vụ bảo hành bảo dưỡng vô cùng tốt. Giúp nâng cao uy tín về thương hiệu đối với khách hàng. Hệ thống lọc nước công nghiệp Eurotek đang được phân phối trên 64 tỉnh thành. Ở bất kỳ nơi đâu, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá máy lọc nước tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *