Hệ thống lọc nước công nghiệp cho dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Thông tin về hệ thống lọc nước công nghiệp tinh khiết RO

Hệ thống lọc nước RO
Hệ thống lọc nước RO

Xã hội mỗi ngày đi lên nhanh chóng, con người càng ngày phải đối mặt với không ít nguy cơ. Một trong số đó là nhiễm khuẩn chất lượng nguồn nước. Nước an toàn trở nên ít đi do hệ quả tiêu cực đến từ môi trường sống. Câu hỏi đặt ra ở đây là một thời gian nữa, giải pháp nào sẽ giúp mọi người giải quyết những vấn đề trên. Hệ thống lọc nước công nghiệp là giải pháp tốt nhất để sản xuất ra nguồn nước tinh khiết.

Hệ thống lọc nước công suất lớn là gì?

Hệ thống lọc nước được định nghĩa là hệ thống các thiết bị được tạo nên bởi các đơn vị chức năng. Tổ hợp đó bao gồm hệ thống màng lọc liên kết với nhau bởi các ống dẫn nối. Nước thẩm thấu qua các màng lọc liên tiếp và các cặn bẩn, vi sinh vật siêu nhỏ, kim loại nặng. Ví dụ như Magie, Canxi,… đều bị ngăn chặn trước khi qua màng lọc. Nước sạch được hình thành.

Cấu tạo của hệ thống máy lọc nước công nghiệp

Màng lọc nước tinh khiết RO

Màng RO công nghiệp
Màng RO công nghiệp

Nước sau quá trình lọc ở hoạt động tiền xử lý sẽ được chuyển vào chu trình lọc ở màng thẩm thấu ngược RO. Hệ thống RO được ví gần với một mạch máu dành cho hệ thống lọc nước. Đó là, công nghệ thẩm thấu ngược RO nổi bật với khả năng loại bỏ 99,9% tất cả các chất độc hại. Trong đó gồm cả virus, vi sinh vật siêu nhỏ gây hại có trong nước.

Máy bơm trong hệ thống lọc nước công nghiệp

Đã từng nêu ra ở phần trên, màng RO vô cùng có giá trị đối với máy lọc. Thế nhưng để có thể điều hành được chúng thì cần có một áp lực nước đủ để cho nước đi qua màng lọc. Khi đó nước mới dẫn qua được màng. Bơm cao áp sẽ tiến hành vai trò này. Bộ phận đó còn được gọi với cái tên quen thuộc khác là bơm RO. Khi hoạt động máy bơm RO tạo ra áp lực nước đủ lớn để tiến trình đưa nước qua màng lọc xảy ra tốc độ ở màng RO.

Bộ phận điều khiển

Để có thể điều khiển thuận lợi được hệ thống lọc nước. Hiển nhiên là phải có các bộ phận điều khiển phù hợp. Bộ phận điều khiển này được cấu thành từ các thiết bị bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp, đồng hồ hiển thị số liệu nước đầu vào, đầu ra.

Hệ thống lọc nước RO Eurotek
Hệ thống lọc nước RO Eurotek

Máy lọc nước cũng tự động sục rửa màng, tiếp đến là hiện rõ kết quả lên màn hình. Thậm chí với các dòng máy lọc vô cùng phát triển thậm chí có chức năng chuyển nguồn tin cho máy tính hoặc điện thoại. Chính điều đó rất tiện lợi đối với việc theo dõi của mọi người.

Để nhận các tư vấn lắp đặt về hệ thống lọc nước công nghiệp cho dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, Quý khách hàng hãy liên hệ Tekcom ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *