Hệ thống lọc nước công nghiệp cấp nước sạch chăm sóc cây trồng

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Để đảm bảo sự phát triển của cây trồng thì nước và phân bón là 2 yếu tố vô cùng quan trọng. Trong đó, chất lượng nước đóng vai trò quan trọng đến sản lượng thu hoạch và chất lượng thu hoạch. Lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp là điều cần thiết để giúp cây trồng phát triển tốt. Đáp ứng mức sản lượng đã đề ra.

Tại sao cần lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp chăm sóc cây trồng?

Nước đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của cây trồng. Giúp cung cấp độ ẩm cho đất, nuôi cây phát triển và đảm bảo sản lượng thu hoạch đúng theo kỳ vọng. Không có nước thì cây không thể sống được. Tuy nhiên, không phải nguồn nước nào cũng đảm bảo sự phát triển cho cây. Nếu dùng nguồn nước bẩn sẽ làm cây bị suy dinh dưỡng, không ra hoa, kết quả. Thậm chí có thể làm cây chết, héo úa theo thời gian.

 

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000lh
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000lh

Nguồn nước sử dụng tưới cây hiện nay chủ yếu là nước máy. Ở khu vực vùng núi hay nông thôn thường dùng nước giếng khoan, ao hồ, sông suối. Tất cả những nguồn nước trên ít nhiều đều đang tồn tại những tác nhân không tốt, ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của cây. Đặc biệt là clo, kim loại nặng trong nước. Cần tìm cách xử lý để có nguồn nước sạch chăm sóc cây trồng.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là giải pháp cung cấp nguồn nước sạch cho cây trồng hiện nay. Giúp loại bỏ các cặn đất, cặn rác, thậm chí là các chất rắn hòa tan trong nước, những tạp chất gây ảnh hưởng đến độ pH của đất… Người nông dân cần kiểm soát được mức độ ô nhiễm nguồn nước để nó không quá ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của cây. Đảm bảo không ảnh hưởng xấu đến khả năng thu hoạch, gia tăng sản lượng mùa vụ.

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO đảm bảo sự phát triển tốt cho cây trồng

Hệ thống lọc nước RO có khả năng xử lý nước vô cùng tốt. Đặc biệt là các kim loại nặng, độ cứng trong nước. Nước nguồn hiện nay đang chứa nhiều các tác nhân hình thành độ cứng trong nước. Ảnh hưởng đến sự phát triển của cây trồng. Công nghệ lọc RO xử lý được mọi tình trạng nước nhiễm khuẩn. Không kén nước đầu vào. Lọc được cả nước giếng, nước máy, sông hồ, nước biển,…

 

Cung cấp nước tinh khiết sử dụng
Cung cấp nước tinh khiết sử dụng

Nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc nước công nghiệp diễn ra như sau. Đầu tiên nước nguồn sẽ được xử lý qua bởi hệ thống lọc thô. Loại bỏ hoàn toàn các chất rắn lơ lửng như bùn đất, rong rêu. Hấp thụ một phần kim loại nặng, cột lọc Carbon khử hoàn toàn mùi hôi trong nước. Quá trình lọc thô sẽ giúp hỗ trợ cho các quá trình lọc tiếp theo trở nên dễ dàng hơn. Nước được bơm tăng áp lên màng lọc RO. Với kích thước khe lọc chỉ 0.0001 micro, xử lý đến 99.9% các tạp chất trong nước. Đặc biệt là các kim loại nặng gây ảnh hưởng đến sự phát triển của cây trồng như Canxi, magie, Asen, sắt,… Nước sau đi qua hệ thống lọc RO vô cùng tinh khiết. Đạt quy chuẩn nước sạch của Bộ Y Tế.

Eurotek – Chuyên lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp uy tín, chất lượng

Eurotek chuyên phát triển, nghiên cứu các dòng máy lọc nước công suất lớn. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của các đơn vị sản xuất, kinh doanh, trường học, bệnh viện, nhà hàng về nguồn nước sạch. Sử dụng màng lọc RO từ thương hiệu Nhật Bản, đảm bảo nguồn nước tinh khiết để sử dụng. Chất lượng nguồn nước sau lọc được kiểm chứng bởi Bộ Y Tế.

 

Hệ thống lọc nước Eurotek
Hệ thống lọc nước Eurotek

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO giúp cung cấp nước sạch, an toàn. Dùng trong tưới cây, chăm sóc cây cảnh, vườn rau và các cây công nghiệp… Đảm bảo sự phát triển tốt nhất của cây trồng, nâng cao sản lượng thu hoạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *