Hệ thống lọc nước công nghiệp bảo hành ở đơn vị nào uy tín

Máy lọc nước công nghiệp công suất 15000lh

Đời sống mỗi ngày đi lên mạnh mẽ, con người luôn phải đối mặt với nhiều ảnh hưởng xấu. Đáng quan tâm chính là nhiễm khuẩn chất lượng nguồn nước. Nước đạt chuẩn ngày càng ít đi do tác động tiêu cực bởi môi trường sống. Vậy trong tương lai, hướng giải quyết nào sẽ giúp mọi người tháo gỡ những vấn đề trên. Hệ thống lọc nước công nghiệp giúp đảm nhiệm việc lọc sạch nước và sản xuất ra nguồn nước an toàn, sạch khuẩn.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước công nghiệp được biết đến là tổng hợp các linh kiện được nghiên cứu bởi các nhà sản xuất. Chúng là hệ thống màng lọc liên kết với nhau bằng các đường ống dẫn. Nước đi qua hệ thống màng lọc và các tạp chất; Vi sinh vật siêu nhỏ, ion kim loại nặng,… bị ngăn chặn trước khi qua màng lọc. Nước sạch được hình thành. Dĩ nhiên hệ thống lọc nước công nghiệp luôn được biết đến là một hệ thống khá phức tạp. Chúng được tạo nên với rất nhiều linh kiện cùng với kỹ thuật.

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp công suất 6000LH

Cấu tạo của hệ thống lọc công nghiệp

– Bộ phận tiền lọc

Có thể hiểu tổng quát là hệ thống tiền lọc là giai đoạn đầu của chu kỳ xử lý nước nhiễm bẩn. Nước cấp đầu vào đầu tiên sẽ được xử lý phần thô; Cụ thể là nước được tiến hành loại bỏ tạp chất vô định, hóa chất ion kim loại nặng. Muốn triển khai phần công việc này đó chính là dựa vào thiết bị máy bơm cao áp và các trụ lọc lớn hay còn gọi là cột lọc thô.

Bắt đầu đó chính là cột lọc 1, cột lọc đầu tiên này chứa đựng cát, silic, sỏi,… Cột lọc 1 đóng nhiệm vụ khử sạch tạp chất trôi nổi, chất phù du có trong nước. Tiếp đến nước được dẫn đến cột lọc số 2. Cột lọc này có chứa than kết hợp với carbon hoạt tính; Có nhiệm vụ làm sạch mọi chất độc hại có lẫn trong nước có thể kể đến như amoniac; Sulfure, các chất độc tan gốc lưu huỳnh, phốt pho. Cột số 3 đóng nhiệm vụ biến đổi nước cứng sang nước mềm. Như vậy được giải thích là nguồn nước tiềm ẩn nhiều Ion+; Khi qua cột số 3 này, nồng độ Ion+ sẽ dần điều chỉnh xuống đến nước phù hợp.

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 10000Lh

– Màng lọc nước RO công nghệ Nhật Bản CSM TORAY

Nước  sau thời gian hoàn thành giai đoạn tiền xử lý được dẫn chuyển tới hệ thống lọc ở  màng thẩm thấu ngược RO. Quá trình lọc ở màng RO được coi tựa như một trái tim của cả hệ thống lọc nước công nghiệp. Đó là, màng RO có chức năng loại bỏ 99,9% tất tần tật các chất độc hại; Virus, vi sinh vật ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người tồn tại trong nước. Về cấu tạo của màng lọc RO; Chúng tôi sẽ mang đến các bạn ở một bài viết riêng (Cấu tạo và chức năng của màng lọc RO).

Dựa vào tính chất nước nguồn thêm vào đó là công suất lọc; Từ đó quyết định mỗi một hệ thống lọc công nghiệp sẽ được lắp đặt số lượng màng RO khác nhau. Lượng màng lọc RO càng nhiều, đồng nghĩa công suất cho ra khối lượng nước sạch nhiều hơn.

Máy bơm cao áp trong hệ thống lọc nước công nghiệp

Giống như phân tích tại phần trước, màng RO đặc biệt có giá trị đối với hệ thống lọc. Tuy nhiên để có thể vận hành được chúng thì cần đảm bảo một áp suất nước lớn. Máy bơm cao sẽ đảm nhận vai trò này; Thiết bị đó có thể gọi với cái tên quen thuộc khác đó là bơm RO. Thiết bị bơm cao áp này được tạo ra vô cùng đặc biệt. Trong lúc hoạt động chúng tạo ra áp suất nước đủ sức ép để tiến trình đưa nước qua màng lọc xảy ra tốc độ ở màng RO. Áp suất với bộ phận bơm cao áp RO công nghiệp có khả năng đạt tới con số 200 – 230 PSI. Máy bơm dễ dàng có khi khởi chạy liên tục 24/24 cả năm trời.

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Điều khiển hệ thống lọc nước công nghiệp bằng bảng điều khiển

Để có thể điều phối thuận lợi với hệ thống lọc nước công nghiệp. Bộ phận điều khiển này được tạo nên từ các thiết bị bảng mạch điện tử; Thiết bị đo áp, đồng hồ đo lường số liệu chất lượng nước đầu vào, đầu ra. Nhắc đến những thiết bị điều khiển tiên tiến bây giờ. Hệ thống tạo ra nguồn nước sạch được tiến hành đồng bộ khép kín. Máy lọc nước cũng tự động làm sạch màng; Cuối cùng báo cáo những thông số trên màn hình hiển thị. Đến mức với những dòng máy lọc vô cùng tiên tiến chúng có thể chuyển dữ liệu tới laptop hoặc điện thoại. Điều này vô cùng tạo điều kiện về việc theo dõi của con người.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước công nghiệp

Trên thực tế, hệ thống lọc nước công nghiệp xuất hiện vô cùng rộng rãi trong kinh doanh và cuộc sống. Bên cạnh đó, hệ thống lọc nước công nghiệp có trọng trách vô cùng lớn. Vì sao lại nói như vậy?, hệ thống lọc nước công nghiệp là giải pháp đối với lĩnh vực tạo ra nước khoáng, nước đóng chai,..Mọi nhà máy sản xuất nước giải khát, chế biến thực phẩm; Mỹ phẩm phải sở hữu hệ thống lọc công nghiệp.

Những tổ chức lớn, các trung tâm thương mại cũng là những nơi phải cần mua hệ thống lọc công nghiệp. Lấy một ví dụ để minh chứng mà rất nhiều người từng nghe kể và nhìn thấy. Những chiếc xe ô tô hiện đại màu trắng với màu sơn vô cùng đẹp và thời thượng. Khi các chủ xe ở trong nước mang làm sạch xe thường xuyên; Thế mà sau chỉ ít lâu sau nước sơn của xe bị ảnh hưởng. Việc này làm chủ xe rất xót xa. Nguyên do chính là nước để vệ sinh xe chưa qua xử lý.

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Chất lượng nước chứa nhiều chất hóa học, đá vôi,… Nó tác động nghiêm trọng cho màu sơn,  làm xe chuyển màu vàng nâu nhanh chóng. Sau đó chúng tôi đã tìm hiểu; Những địa điểm chăm sóc ô tô đều trang bị hệ thống vệ sinh bằng nước đã sạch phần lọc thô. Không đâu khác là nước được xử lý qua 3 cột lọc mà chúng ta nhắc tới trong phần đầu.

Còn rất nhiều thông tin khác về hệ thống lọc nước công nghiệp. Những bài viết sắp tới, Kensi sẽ đi sâu hơn thông tin thực tế của máy lọc nước công nghiệp trong sinh hoạt. Như vậy Quý khách hàng có những suy nghĩ rõ nét ra ý nghĩa của hệ thống lọc công nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *