Cập nhật giá máy lọc nước công nghiệp cho trường học mới nhất năm 2023

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Lắp đặt máy lọc nước công nghiệp cho trường học nhằm giải quyết bài toán về nguồn nước cấp ô nhiễm. Báo giá mới nhất của hệ thống sẽ được đề cập ở dưới đây. 

Máy lọc nước công nghiệp cho trường học có đặc điểm gì nổi bật?

Máy lọc nước công nghiệp là khái niệm dùng để chỉ thiết bị xử lý nước công nghiệp công suất lớn, cùng khả năng lọc nước siêu việt. Đem đến nguồn nước tinh khiết, sạch khuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

Máy lọc nước RO công nghiệp công suất lớn
Máy lọc nước RO công nghiệp công suất lớn

Về cấu tạo, hệ thống lọc công nghiệp được cấu thành từ 5 bộ phận chính:

  • Bộ lọc thô: Giữ nhiệm vụ tiền lọc cho hệ thống. Bộ lọc thô được cấu tạo gồm 3 cột lọc thô xếp lần lượt. Cột lọc mangan, lọc than hoạt tính, và lọc cation. Đóng vai trò loại bỏ tạp chất, bùn đất, và kim loại nặng. Khử phèn, đồng thời làm mềm nước.
  • Bộ lọc tinh: Chứa màng lọc RO, giữ nhiệm vụ lọc chính trong hệ thống. Màng lọc RO sẽ loại bỏ 99.9% lượng vi khuẩn, cặn bẩn,. Cũng như lọc sạch các chất hữu cơ gây hại trong nước.
  • Bơm nước: Có tác dụng tạo áp lực lớn, đẩy nước qua các bộ phận. Có 3 loại bơm chính trong máy lọc nước. Máy bơm cấp nguồn, máy bơm cao áp cấp cho màng RO và máy bơm chia nước.
  • Đèn UV: Có tác dụng lọc lại một số vi sinh vật có kích thước nhỏ hơn phân tử nước. Giúp tiêu diệt tối đa lượng vi khuẩn gây hại, đảm bảo nguồn nước đạt tiêu chuẩn nước đóng chai của Bộ y tế.
  • Bảng điều khiển: Có nhiệm vụ điều khiển tự động hoá mọi quy trình hoạt động của máy. Đồng thời hỗ trợ kiểm tra phát hiện lỗi trong quá trình làm việc.

Với khả năng lọc vượt trội, cùng công suất lọc lớn, máy lọc nước hiện đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Chi phí lắp đặt trung bình cho một hệ thống sẽ dao động từ vài chục triệu đồng trở lên.

Báo giá máy lọc nước công nghiệp ở trường học phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá của máy lọc nước sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan. Ví dụ như: công suất, thương hiệu, công nghệ lọc, các tính năng đi kèm…

Giá bán máy lọc nước phụ thuộc vào công suất lọc của hệ thống

Công suất lọc của máy quyết định đến khả năng cung cấp nguồn nước cho các đơn vị sử dụng. Trường hợp lắp máy có công suất nhỏ hơn so với nhu cầu sử dụng sẽ gây tình trạng thiếu hụt nước. Tình trạng này xảy ra trong thời gian dài, gây gián đoạn hệ thống do máy hoạt động quá tải. Ngược lại, nếu sử dụng máy có công suất quá lớn sẽ dẫn đến tình trạng dư thừa nước, cũng như tăng chi phí cho việc lắp đặt ban đầu.

Công suất lọc càng lớn, giá hệ thống lọc nước công nghiệp càng cao
Công suất lọc càng lớn, giá hệ thống lọc nước công nghiệp càng cao

Do vậy, tùy thuộc vào lượng nước cần thiết dùng trong ngày, người dùng có thể lựa chọn công suất phù hợp nhất cho máy.

Công nghệ lọc tích hợp cho máy lọc nước công nghiệp

Có khá nhiều công nghệ lọc được sử dụng hiện nay. Dẫn chứng như: Công nghệ Nano, công nghệ UF, lọc UV, lọc RO… Trong đó, công nghệ lọc RO được đánh giá cao nhất về khả năng lọc sạch nguồn nước. Đặc biệt, hệ thống lọc RO còn có thể lọc được tất cả các nguồn nước. Từ nước nhiễm phèn, nước nhiễm tạp chất, nước nhiễm kim loại nặng, nước nhiễm đá vôi… cho đến nguồn nước mặn, nước lợ. 

Tính năng đi kèm

Tính năng đi kèm của hệ thống sẽ tỷ lệ thuận với giá thành của sản phẩm. Máy càng có nhiều tính năng, giá bán sẽ càng cao và ngược lại. Một số tính năng có thể có của máy như: Lọc đa trạng thái nóng – lạnh – nguội, lựa chọn vật liệu lọc, thay đổi công suất lọc, thiết kế mạng lưới dẫn nước….

Cập nhật mức giá mới nhất của hệ thống lọc nước lắp cho trường học

Giá của máy lọc nước sẽ dao động từ và chục đến vài trăm triệu đồng tuỳ thuộc vào đơn vị cung cấp. 

Tekcom cung cấp, lắp đặt thiết bị lọc nước công nghiệp cho trường học
Tekcom cung cấp, lắp đặt thiết bị lọc nước công nghiệp cho trường học

Với hơn 12 năm hoạt động trong ngành, Tekcom luôn giữ vững vị trí đứng đầu trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm tại Tekcom sẽ bao gồm máy lọc nước cho gia đình, hệ thống lọc nước công nghiệp RO, hệ thống lọc tổng, linh phụ kiện, vật liệu lọc….

Tekcom là đơn vị trực tiếp lắp ráp, thi công và vận hành. Đảm bảo chất lượng nguồn nước cũng như tối ưu mức chi phí. Ngoài ra, công ty còn có các chương trình khuyến mãi, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. Tekcom tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành cực kỳ cạnh tranh.

Gọi ngay đến hotline của Tekcom 03 7777 0000, nếu bạn có nhu cầu tư vấn lắp đặt, nhận báo giá máy lọc nước công nghiệp cho trường học ưu đãi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *