Địa chỉ cung cấp các loại máy lọc nước công nghiệp uy tín cho sản xuất

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Cuộc sống ngày càng phát triển chóng mặt, mỗi người luôn phải gặp rất nhiều điều tiêu cực. Đặc biệt trong đó phải kể đến nhiễm bẩn nguồn nước. Nước an toàn mỗi ngày đều khan hiếm do tác động tiêu cực từ đời sống. Trong sắp tới, giải pháp nào sẽ giúp chúng ta gỡ bỏ những vấn đề trên. Hệ thống lọc nước công nghiệp giúp lọc nước nhanh chóng. Dòng sản phẩm này sẽ đảm nhiệm khả năng loại bỏ tạp chất và tạo ra nguồn nước sạch, vị ngon thanh khiết. Phục vụ mọi việc làm trong cuộc sống mỗi ngày như làm bếp, uống nước trực tiếp. 

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước công nghiệp có thể hiểu là hệ thống các linh kiện được nghiên cứu bởi các nhà sản xuất. Tổ hợp đó bao gồm các màng lọc liên kết với nhau bằng các ống dẫn nối. Hệ thống được tạo nên với rất nhiều linh kiện cùng với kỹ thuật.

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep
Hệ thống lọc nước công nghiệp ứng dụng cho sản xuất nước đóng bình

Cấu tạo của hệ thống lọc công nghiệp

– Bộ phận tiền lọc

Được hiểu khái quát là giai đoạn tiền lọc là giai đoạn đầu của toàn bộ hệ thống lọc nước. Nước cấp đầu vào được tiến hành lọc phần thô, tức là nước sẽ được khử sạch tạp chất nổi trên mặt nước, hóa chất ion kim loại nặng. Để làm được phần công việc trên không gì khác là dựa trên hệ thống bơm cao áp và cột lọc thô.

Mỗi loại cột lọc sẽ có những vai trò khác nhau. Trước tiên phải kể đến cột lọc 1, cột lọc đầu tiên này chứa đựng cát, silic, sỏi,… Cột lọc này giúp khử sạch các chất trôi nổi, chất phù du có trong nước. Tiếp tục nước được dẫn đến cột lọc số 2. Cột lọc này chứa đựng than và carbon hoạt tính, có nhiệm vụ loại bỏ mọi chất độc hại hòa trộn trong nước có thể kể đến như amoniac. Cột số 3 đảm nhận vai trò làm cho nước cứng thành nước mềm. Điều đó được giải thích là nước tiềm ẩn lượng lớn Ion+; Khi dẫn đến cột lọc thô thứ 3 này, nồng độ Ion+ sẽ điều chỉnh xuống đến nước phù hợp.

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep
Hệ thống lọc nước công nghiệp công suất 20000lh

– Màng lọc RO công nghiệp

Nước  sau quá trình hoàn thiện giai đoạn tiền xử lý sẽ được chuyển tới quá trình lọc ở  màng thẩm thấu ngược RO. Màng lọc RO được hình dung gần với một mạch máu đối với hệ thống lọc nước công nghiệp.  Về cơ cấu của màng lọc thẩm thấu ngược RO; Tekcom sẽ mang tới Quý khách hàng tại một bài viết riêng (Cấu tạo và chức năng của màng lọc RO).

Phụ thuộc vào chất lượng nước đầu vào cũng như khả năng sản xuất nước sau quá trình lọc; Thì mỗi hệ thống lọc công nghiệp sẽ được bày biện số lượng màng lọc RO khác nhau. Số màng RO càng nhiều, thì công suất sản xuất chất lượng nước sạch rất nhiều.

Bơm cao áp công nghiệp sử dụng dòng bơm trục đứng

Giống như phân tích ở phần trên, màng RO vô cùng hữu ích với máy lọc. Tuy vậy muốn điều hành được màng lọc thì cần đến một áp lực nước đủ lớn. Những chiếc máy bơm áp lực lớn này được thiết kế rất đặc biệt. Khi vận hành hệ thống bơm cao áp tạo ra trọng lượng nước đủ lớn để quá trình thẩm thấu tiến hành tốc độ ở màng RO. Áp suất với một máy bơm RO công nghiệp có khả năng đạt được lên đến 200 – 230 PSI. Hệ thống máy dễ dàng có khả năng khởi chạy hết công suất 24/24 cả năm trời.

Phần điều khiển vận hành hệ thống lọc công nghiệp

Muốn vận hành thuận lợi với hệ thống lọc nước công nghiệp. Nhất định là cần đến một hệ thống điều khiển tương xứng. Bộ phận điều khiển này bao gồm có các hệ thống bảng mạch điện tử; Thiết bị đo áp, đồng hồ đo lường số liệu mức độ nhiễm khuẩn nước đầu vào, đầu ra. Với những thiết bị điều khiển phát triển bây giờ. Chúng cũng tự động sục rửa màng, tiếp đến là báo cáo những thông số qua màn hình. Thậm chí với những hệ thống lọc nước siêu tân tiến thậm chí có chức năng gửi các thông số cho laptop hoặc điện thoại. Điều này vô cùng thuận lợi về việc kiểm soát của mọi người.

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000lh

Ứng dụng của hệ thống lọc nước công nghiệp

Với thực tế, hệ thống lọc nước công nghiệp được sử dụng vô cùng lớn trong sản xuất và sinh hoạt thường ngày. Bên cạnh đó, hệ thống lọc nước công nghiệp đảm nhận chức năng vô cùng quan trọng. Cụ thể, hệ thống lọc nước công nghiệp đóng vai trò quan trọng đối với lĩnh vực hình thành nước sạch uống trực tiếp, nước đóng chai,..

Các tập đoàn lớn, các địa điểm du lịch cũng là một trong những nơi phải lắp đặt hệ thống lọc công nghiệp. Có thể kể đến một ví dụ rất điển hình mà chắc hẳn trong số các bạn đã từng nghe hoặc chứng kiến. Có thể thấy những chiếc xe 4 bánh hiện đại màu trắng với màu sơn vô cùng đẹp và đẳng cấp. Lúc khách hàng ở Việt Nam mang rửa xe với tần suất lớn; Tuy nhiên sau không lâu sau đó nước sơn của xe bị chuyển màu. Chính điều này đã làm người dùng xe rất xót xa.

Nguyên nhân chính là nguồn nước rửa xe chưa được xử lý. Nguồn nước chứa nhiều chất bẩn, ion kim loại nặng,… Điều này gây hại nghiêm trọng cho màu sơn,  làm xe chuyển màu ố vàng trong thời gian ngắn. Một thời gian sau chúng tôi đã tìm hiểu; Mọi địa điểm bảo trì bảo dưỡng ô tô đều lắp đặt hệ thống rửa bằng nước đã sạch phần lọc thô. Nó là nước  được đưa qua 3 cột lọc mà chúng ta nói đến tại phần trên bài.

Những bài viết sắp tới, Kensi sẽ nêu rõ hơn thông tin thực tế của máy lọc nước công nghiệp trong sinh hoạt. Qua đó Quý khách hàng có những hình dung ra những hữu ích của hệ thống lọc công nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *