Đâu là tiêu chí chọn hệ thống lọc nước công nghiệp tốt nhất?

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 5000lh

Tốc độ tăng trưởng kinh tế cũng một phần ảnh hưởng đến môi trường sống của chúng ta. Quá trình đô thị hóa đã để lại những hậu quả xấu với môi trường. Trong đó môi trường nước là điều đáng quan tâm nhất hiện nay. Lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp sẽ giúp cung cấp nguồn nước sạch cho các đơn vị nhà máy, xưởng sản xuất, doanh nghiệp,… Vậy, đâu là tiêu chí lựa chọn hệ thống lọc nước tốt nhất cần lưu ý?

Chứng nhận nước đầu ra của hệ thống lọc nước công nghiệp

Máy lọc nước trở nên phổ biến; cần thiết khi nhu cầu có nguồn nước sạch và an toàn để sử dụng tăng cao. Vì vậy mà chất lượng nước sau khi lọc là yếu tố nên được đặt lên đầu tiên; khi chọn máy lọc nước. Chất lượng nước được phản ánh thông qua các quy chuẩn của Bộ Y Tế là điều quan trọng nhất. Nó sẽ đảm bảo nước sử dụng là an toàn vì được kiểm chứng bởi các cơ quan chức năng.

 

Kiểm tra chất lượng nước sau quá trình lọc
Kiểm tra chất lượng nước sau quá trình lọc

Hiện nay, quy chuẩn chất lượng nước QCVN 6-1:2010/BYT đang được các thương hiệu máy lọc nước uy tín áp dụng phổ biến. Giúp khách hàng an tâm trong việc sử dụng nước sạch từ hệ thống lọc nước công nghiệp. Đây là quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên cũng như nước đóng chai. Dùng với mục đích uống trực tiếp của con người. Máy lọc nước đạt được tiêu chuẩn này sẽ dùng với mục đích uống trực tiếp ngay không cần đun sôi. Nước sau lọc cũng đảm bảo độ sạch tinh khiết an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp, xưởng sản xuất có số lượng công nhân viên lớn. Giúp cung cấp nước uống trực tiếp an toàn cho người lao động.

Tìm đến thương hiệu máy lọc nước uy tín, chuyên sâu về lọc nước

Hệ thống lọc nước công nghiệp là sản phẩm đặc thù, thiên về lĩnh vực kỹ thuật và có liên quan đến sức khỏe. Vì vậy việc lựa chọn thương hiệu uy tín, chuyên sâu về thiết bị, công nghệ lọc nước nên được ưu tiên. Thương hiệu uy tín không chỉ mang lại sự tin tưởng của người tiêu dùng. Nó còn giúp người mua có sự yên tâm về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt là khi những thương hiệu này là thương hiệu lâu năm, họ sở hữu những công nghệ sản xuất riêng biệt. Sở hữu nhà máy, xưởng sản xuất, trang thiết bị hiện đại. Đa dạng mẫu mã, linh kiện cho khách hàng lựa chọn.

Tìm đến thương hiệu uy tín, chất lượng
Tìm đến thương hiệu uy tín, chất lượng

Hơn thế nữa, đội ngũ nhân sự của đơn vị lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp cũng cần được xem xét. Họ phải là những người có chuyên môn, có kinh nghiệm lâu năm và tận tâm với nghề. Giúp tư vấn cho khách hàng và chọn ra những dòng sản phẩm phù hợp nhất. Trình độ của kỹ thuật viên, kỹ sư lắp đặt cũng quyết định quan trọng đến chất lượng sản phẩm. Ảnh hưởng đến quá trình vận hành hệ thống máy của người dùng.

Xem xét chế độ bảo hành hệ thống lọc nước công nghiệp

Máy lọc nước là sản phẩm đòi hỏi tính an toàn trong quá trình vận hành máy. Một thương hiệu uy tín sẽ tự tin vào chất lượng sản phẩm của họ và có những chế độ, thời gian bảo hành tốt cho khách hàng. Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng cần xem xét khi lựa chọn hệ thống lọc nước công nghiệp.Thời gian bảo hành cũng giống như một lời cam kết về chất lượng sản phẩm với khách hàng. Hiện nay đa phần các hãng máy lọc nước sẽ có thời gian bảo hành 12-24 tháng. Thậm chí có những hãng cam kết lên đến 36 tháng.

 

Eurotek - Chuyên gia xử lý nước cho người tiêu dùng
Eurotek – Chuyên gia xử lý nước cho người tiêu dùng

Trên đây là 3 tiêu chí quan trọng giúp bạn chọn được dòng sản phẩm chất lượng với khoản đầu tư vào máy lọc nước. Đây là khoản đầu tư lâu dài nên cần được xem xét và cân nhắc kỹ trước khi chọn mua. Hy vọng với những gợi ý trên của Eurotek; bạn sẽ lựa chọn được hệ thống lọc nước công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *