Có nên lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp RO không?

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Nguồn nước ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng do nhiều tác động từ con người và tự nhiên. Có rất nhiều phương pháp xử lý nước trong sản xuất. Vậy có nên lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp RO không? Sản phẩm này mang đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp? Cùng tìm hiểu những thông tin Eurotek cung cấp dưới đây.

Chất lượng nước hiện nay và sự cần thiết của hệ thống lọc nước công nghiệp

Chúng ta đều biết nước nguồn hiện nay đang gặp nhiều vấn đề ô nhiễm. Nếu không qua các giải pháp xử lý sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Mỗi khu vực lại có mức độ ô nhiễm nguồn nước khác nhau. Phục thuộc vào đặc điểm nước nguồn, loại nước nguồn và khu vực địa lý. Về cơ bản, 2 nguồn nước được sử dụng phổ biến hiện nay là nước máy và nước giếng khoan. Cụ thể tình trạng ô nhiễm của những nguồn nước này như sau:

  • Đối với nước máy

Có thể nói nước máy là nguồn nước ít bị ô nhiễm nhất hiện nay bởi nó đã được xử lý qua bởi hệ thống lọc nước thành phố. Tuy nhiên hệ thống này không thể loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có trong nước nguồn. Điển hình tác nhân gây hại trong nguồn nước máy là lượng Clo dư. Clo có trong nước giúp khử các vi khuẩn có hại. Tuy nhiên nếu vượt quá lượng cho phép sẽ gây tác dụng ngược đến người sử dụng. Làm hư hại đồ dùng thiết bị sử dụng trong gia đình cũng như trong sản xuất. Đây cũng là lý do vì sao nên lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp  để xử lý nước máy.

 

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000lh
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000lh
  • Đối với nước giếng khoan

Người dân ở khu vực nông thôn hoặc tiểu đô thị thường dùng nước giếng khoan trong sinh hoạt và sản xuất. Chất lượng nước giếng khoan còn phụ thuộc vào độ sâu của nước và khu vực địa hình. Có những nguồn nước giếng khoan rất sạch, dùng an toàn. Tuy nhiên cũng có những vùng nước giếng khoan bị nhiễm phèn, nhiễm mặn, kim loại nặng… Hệ thống lọc nước công nghiệp là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trong việc xử lý nước giếng khoan. Cung cấp nước tinh khiết phục vụ quá trình sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Những lợi ích vượt trội khi lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp RO

Thực chất lắp đặt máy lọc nước công nghiệp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn sử dụng các phương pháp xử lý nước khác. Vừa giúp quá trình lọc nước nhanh gọn, hiệu quả, không tốn thời gian, nguồn nhân lực. Hơn nữa, công nghệ lọc RO rất linh hoạt, xử lý mọi tình trạng ô nhiễm nguồn nước, không kén chọn nước đầu vào. Lọc nước máy, nước giếng khoan, nước sông hồ, nước nhiễm mặn hiệu quả.

 

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống lọc nước
Lợi ích khi lắp đặt hệ thống lọc nước

Nước đóng bình tốn kém chi phí cho doanh nghiệp trong khi đầu tư vào hệ thống lọc nước công nghiệp RO là khoản đầu tư lâu dài. Luôn đảm bảo nguồn nước tinh khiết, chủ động trong việc cung cấp nước sạch. Chi phí bảo trì bảo dưỡng máy hàng năm cũng vô cùng thấp.

Đối với các đơn vị kinh doanh như nhà hàng, khách sạn sẽ giúp nâng cao uy tín thương hiệu đối với khách hàng. Đảm bảo những tiêu chí của một dịch vụ lưu trú, ăn uống, nghỉ dưỡng cao cấp. Có hệ thống xử lý nước sạch an toàn, tinh khiết sử dụng.

Hệ thống lọc nước Eurotek – Công suất lớn đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất kinh doanh

Eurotek là thương hiệu máy lọc nước cung cấp các giải pháp lọc nước sạch, phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh. Hệ thống lọc nước công nghiệp có công suất lên đến 100.000 lít/giờ. Đáp ứng tối đa lưu lượng nước sạch cho người sử dụng. Ứng dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO, loại bỏ đến 99.9% tạp chất từ nước nguồn. Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế. 

 

Hệ thống lọc nước RO Eurotek
Hệ thống lọc nước RO Eurotek

Bạn có nhu cầu lắp đặt máy lọc nước công nghiệp, vui lòng liên hệ với Eurotek để nhận tư vấn chi tiết sản phẩm cùng với báo giá ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *